xs
xsm
sm
md
lg

พักผ่อนสุดหรูที่ 2 โรงแรมระดับ 5 ดาวของรอยัล คลิฟ พัทยา กับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หากพูดถึงรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา MGR Online เชื่อว่าทุกท่านคงต้องร้องอ๋อ และรู้จักกันดีอย่างแน่นอน แต่จากสถานการณ์ในช่วงที่ผ่านมาทำให้หลายๆ โรงแรมต้องปิดให้บริการชั่วคราวกันไป รอยัล คลิฟเลยถือโอกาสในช่วงนั้นอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมถึงปรับปรุงห้องพักใหม่ ปรับปรุงระบบน้ำ ระบบไฟต่างๆ พร้อมลงทุนในระบบอินเทอร์เน็ต “Wi-Fi 6” ซึ่งถือเป็นโรงแรมแรกและโรงแรมเดียวในพัทยาที่ใช้ระบบนี้ เพื่อให้การพักผ่อนที่ดีที่สุดสำหรับแขกผู้เข้าพักทุกท่าน และครั้งนี้ก็พิเศษมากขึ้นไปอีก เนื่องจาก 2 โรงแรมของรอยัล คลิฟเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เชิญชวนให้ทุกท่านได้มาเที่ยวและพักผ่อนในห้องพักสุดหรูกับราคาคุ้มๆ ชำระเพียง 60% ของราคาห้องพักเท่านั้น ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปชมกันเลยค่ะ

โรงแรมแรกที่เข้าร่วมโครงการ คือ รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่เพิ่งได้รับการตกแต่งใหม่จากสถาปนิกชื่อดัง คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค ไปเมื่อไม่นานนี้ ห้องพักทั้งหมดจะเน้นในสไตล์โมเดิร์น แต่ยังคงแทรกกลิ่นอายของความเป็นไทยไว้ ซึ่งวันนี้เราจะไปเข้าพักกันที่ห้องสวีตสุดหรูห้องใหม่ล่าสุดกัน ก่อนอื่นไปเช็กอินกันก่อนค่ะ ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าหากเรานำซองใส่คีย์การ์ดตัวนี้มาคืนในวันเช็กเอาต์จะมีขนมโฮมเมดให้ด้วยเพื่อเป็นการขอบคุณที่ช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องจากรอยัล คลิฟให้ความสำคัญต่อการรักษาสิ่งแวดล้อมมาก จึงทำให้ได้รับรางวัลมากมาย และล่าสุดได้รับรางวัลระดับเอเชียอย่าง “Asia Responsible Enterprise Awards 2020” มาแล้วด้วยค่ะ
เช็กอินเรียบร้อยแล้วก็ขึ้นไปที่ห้องพักกันเลย ห้องพักนี้มีชื่อว่า ไดมอนด์ สวีต 1 ห้องนอน เพียงแค่เปิดประตูเข้าห้องมาก็ต้องร้องว้าวดังๆ ห้องพักสวยหรู และมีขนาดใหญ่มากๆ มีทั้งส่วนของห้องนั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว พร้อมเตียงอาบแดดให้ได้ชมวิวทะเลกันอย่างจุใจ ซึ่งการตกแต่งภายในห้องพักได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงดงามและความเงียบสงบของท้องทะเล โดยเน้นใช้โทนสีไม้อ่อน และสีขาวสไตล์โมเดิร์น ดูอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายตา ซึ่งเข้ากันได้ดีกับสีฟ้าอ่อนของสิ่งอำนวยความสะดวกที่นำมาตกแต่งเพิ่มเติม ทำให้รู้สึกเหมือนนอนพักผ่อนอยู่ริมชายหาด แต่ยังคงความหรูหราด้วยการใช้สีทอง สีเงิน และกระจกใสที่เมื่อโดนไฟแล้วจะเปล่งประกายดั่งเพชร
มาถึงในส่วนของห้องนอน ล้อมรอบด้วยกระจกใสจึงทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลอ่าวไทยได้แบบเต็มตาจากบนเตียง หรือจะแช่ Bubble Bath ในอ่างจากุซซี พร้อมชมวิวไปด้วยก็ฟินสุดๆ สำหรับแขกที่เข้าพักในห้องประเภทนี้สามารถเลือกเมนูหมอนหนุนตามความชอบได้ด้วยค่ะ สบายขนาดนี้ MGR Online ว่าคืนเดียวคงไม่พอแน่ๆ
เราได้มีโอกาสไปเดินชมห้องพักอีกประเภทหนึ่ง คือห้อง พรินเซส สวีต หลายคนคงสงสัยว่าทำไมชื่อห้องถึงเพราะขนาดนี้ MGR Online มีคำตอบมาให้ค่ะ เนื่องจากทางโรงแรมในเครือรอยัล คลิฟได้รับเกียรติจากเชื้อพระวงศ์ทั้งในประเทศ และต่างประเทศมาเยือนมากมาย ในปีนี้ทางโรงแรมจึงทำห้องนี้เป็นพิเศษขึ้นมาเพื่อเป็นเกียรติแก่เจ้าหญิงที่เคยมาพัก โดยการตกแต่งจะเน้นการใช้ผ้าไหมไทย และลวดลายไทย เพื่อแสดงถึงความงดงาม และความอ่อนช้อยของเจ้าหญิง แต่ก็ยังพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน เช่น อ่างจากุซซี โซนห้องนั่งเล่น ระเบียงชมวิว บอกได้คำเดียวว่าถ้าได้นอนในห้องนี้สักคืน ต้องรู้สึกราวกับเป็นเจ้าหญิงจริงๆ ค่ะ


ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกของรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ก็มีมากมาย เช่น สนามเด็กเล่นในร่มอันดับ 1 ในพัทยา ที่ได้รับการการันตีว่าเป็น 1 ใน 10 อันดับของสนามเด็กเล่นที่ดีที่สุดในประเทศไทย “ฟันตาซี” ห้องเกมและคาราโอเกะ “เดอะ เวิร์จ” ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ชอปและเบเกอรี สระว่ายน้ำ 3 สระ รวมถึงสระว่ายน้ำริมหน้าผา “Infini Pool” ที่ถือได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ ใครที่มาแล้วไม่ได้มาแชะภาพลงโซเชียลถือว่าพลาดมากๆ ค่ะ


อีกโรงแรมที่เข้าโครงการเราเที่ยวด้วยกัน คือ รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา สำหรับใครที่เคยได้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมนี้จะรู้ว่าราคาห้องพักของโรงแรมระดับ 5 ดาวบวกนี้ค่อนข้างสูง ทางโรงแรมจึงเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อให้ทุกท่านได้มาพักผ่อนในราคาสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลาย พร้อมการบริการแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับโรงแรมรอยัล วิง จะเป็น All Suites Hotel คือทั้งโรงแรมมีแต่ห้องสวีตเท่านั้น เดี๋ยววันนี้ MGR Online จะพาไปเดินชมความหรูหราของรอยัล วิงกันค่ะ


ห้องแรกที่เราจะพาไปชม คือห้องรอยัล วิง สวีต สำหรับ 2 ท่าน ภายในห้องพักค่อนข้างกว้างกว่าห้องพักสำหรับ 2 ท่านทั่วๆ ไป มีพื้นที่ประมาณ 60 ตร.ม. มีการแยกโซนห้องนั่งเล่น โซนห้องนอน โซนห้องน้ำและอ่างจากุซซีได้อย่างเป็นสัดส่วน มาพร้อมกับ 2 ระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชมวิวท้องทะเลอ่าวไทยแบบ 180 องศา ภายในห้องพักจะมีผลไม้ตามฤดูกาลและช็อกโกแลตสูตรพิเศษจากเชฟเสิร์ฟให้ทุกวัน
และห้องสุดท้ายที่เราจะพาไปชมวันนี้ คือเพรสซิเดนเชียล แพลทินัม สวีต ห้องพักประเภทนี้จะเป็นแบบ 3 ห้องนอน สำหรับ 6 ท่าน ภายในจะเน้นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ใช้โทนสีฟ้าขาวที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเลและหาดทรายขาว รวมถึงโคมไฟระย้าภายในห้องพักก็สวยงามดั่งปะการังใต้ท้องทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ
นอกเหนือจากความผ่อนคลายแล้ว หากท่านต้องการพื้นที่เงียบๆ สำหรับทำงาน ภายในห้องพักก็มีโซนสำหรับนั่งทำงาน หรือหากท่านมากับแก๊งเพื่อนๆ ก็มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้มันๆ เช่นกันค่ะ ที่สำคัญ มินิบาร์ภายในห้องจะมีการเติมให้ทุกวัน รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ด้วย ดีสุดๆ ไปเลย
ที่พิเศษไปกว่านั้น คือลูกค้าที่เข้าพักที่ห้องเพรสซิเดนเชียลสามารถไปใช้บริการศาลาริมชายหาดส่วนตัวได้ ไม่ว่าจะไปแช่อ่างจากุซซีแบบเอาต์ดอร์ นอนอาบแดดเคล้าคลอเสียงคลื่น นวดผ่อนคลายโดยเทอราปิสต์มืออาชีพ หรือจัดปาร์ตี้บาบีคิวริมหาด


ชมห้องพักกันเสร็จแล้ว เราขอพาไปเดินดูพื้นที่ส่วนกลางกันบ้างค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกของรอยัล วิงจะสงวนสิทธิ์ไว้สำหรับลูกค้าของรอยัล วิงเท่านั้น เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้พักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวแน่นอน ว่าแล้วก็ไปเปลี่ยนชุดว่ายน้ำแล้วไปนั่งชิลริมสระกันดีกว่าค่ะ ซึ่งทางโรงแรมสามารถจองเตียงอาบแดดตรงมุมที่เราชอบได้ตลอดการเข้าพักเลยนะคะ ที่สำคัญจะมีบัตเลอร์คอยบริการอยู่ตลอด รวมถึงมีบริการทำความสะอาดแว่นตากันแดดด้วยค่ะ


และในโซนใกล้ๆ สระว่ายน้ำจะเป็นมาเจสติกเลานจ์ เลานจ์ในสไตล์ Cozy ซึ่งจะให้บริการขนม ผลไม้ เครื่องดื่ม เกมต่างๆ และหนังสือ โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะนั่งภายในห้องแอร์เย็นๆ หรือออกมารับลมทะเลที่โซนเอาต์ดอร์ก็ดีไม่แพ้กัน
อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้รอยัล วิงมีชื่อเสียง คือได้รับยกย่องว่าเป็น “Best of the Best” จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง TripAdvisor นั่นก็คือการบริการที่เป็นเลิศและเหนือความคาดหมาย เรียกได้ว่าใส่ใจในทุกรายละเอียดของผู้เข้าพักทุกท่านจริงๆ ค่ะ

โรงแรมในเครือรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ปทั้ง 4 โรงแรม ได้รับมอบตราสัญลักษณ์ SHA รับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และกระทรวงสาธารณสุข ในโครงการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย เพราะฉะนั้นทุกท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าจะสามารถพักผ่อนได้โดยไม่ต้องห่วงค่ะ

เห็นรีวิวฟินๆ แบบนี้แล้ว รีบสำรองห้องพักกับรอยัล คลิฟในราคาสุดคุ้มสำหรับวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ได้เลยค่ะ

การสำรองห้องพักผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้-31 มกราคม 2564 เท่านั้นค่ะ

ท่านไหนสนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 0-3825-0421 ไลน์ไอดี @Royalcliff เฟซบุ๊ก www.facebook.com/royalcliff อีเมล creative@royalcliff.com เว็บไซต์ www.royalcliff.com ทีมงานของรอยัล คลิฟพร้อมช่วยท่านดำเนินการจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกันในทุกขั้นตอนค่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...