xs
xsm
sm
md
lg

‘คิง เพาเวอร์’ ยกระดับประสบการณ์นักชอปฉลองครบปีที่ 31 ตลอดเดือนตุลาคม อัดแรงบิ๊กแคมเปญแห่งปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “แคมเปญ Delights & Surprises เป็นแคมเปญสำคัญ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เนื่องในโอกาสการฉลองครบรอบของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ สำหรับในปีนี้ คิง เพาเวอร์ยังคงมุ่งมั่นตอกย้ำความมั่นใจกับแคมเปญสำคัญประจำปี โดยเฉพาะการขอบคุณลูกค้าคนไทยที่มีส่วนสำคัญทำให้ธุรกิจยังสามารถเดินหน้าภายใต้สถานการณ์โควิด-19 โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม 2563 ในชื่อแคมเปญ Delights and Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์
ภายใต้แคมเปญดังกล่าว นับว่าเป็นการมอบโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปีตลอดเดือนตุลาคม เป็นประสบการณ์ชอปครั้งสำคัญในวันไม่มีไฟลต์ที่คุ้มค่ามากกว่าครั้งใดกับการชอปสินค้า โดยเฉพาะสินค้าระดับลักชัวรีแบรนด์ ที่เพิ่มมูลค่าการชอปให้ลูกค้าด้วยโปรแกรมชอปผ่านการซื้อ Cash Card สำหรับ คิง เพาเวอร์ สาขารางน้ำ และมหานคร เมื่อลูกค้าซื้อ Cash Card มูลค่า 50,000 บาท รับเพิ่ม 12,500 บาท และสำหรับ คิง เพาเวอร์ สาขาพัทยา และภูเก็ต ลูกค้าสามารถซื้อ Cash Card มูลค่า 3,000 บาท รับเพิ่ม 500 บาท / 6,000 บาท รับเพิ่ม 1,200 บาท / 9,000 บาท รับเพิ่ม 2,000 บาท และ 50,000 บาท รับเพิ่ม 12,500 บาท พร้อมพบกับกิจกรรมพิเศษทั้ง 4 สาขา ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 3,100 บาท ตลอด 31 วัน และรับเพิ่ม เมื่อชอปปิ้ง 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ลุ้นรับของรางวัล ลักชัวรีแบรนด์ จำนวน 310 รางวัลตลอดแคมเปญ

ไม่เพียงเท่านี้ การฉลอง 31 ปี คิง เพาเวอร์ ในวันที่ 15-18 ตุลาคม ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ยังสร้างบรรยากาศการชอปปิ้งให้มีความสนุกมากขึ้น ด้วยกิจกรรมพิเศษในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00 น. นักแสดงหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ จะร่วม ‘ขอบคุณ’ ลูกค้าคิง เพาเวอร์ ด้วยการร่วมมอบประสบการณ์ชอปปิ้งกับลูกค้า โดยร่วม Live Steaming แนะนำโปรโมชัน Cash Card และสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทาง คิง เพาเวอร์ ออฟฟิเชียล เฟซบุ๊ก (King Power Official Facebook) ในประเทศไทย และยัง Live Steaming ส่งความคิดถึงจากเมืองไทยไปยังประเทศจีนผ่านช่องทาง ‘เวยโป๋’ (Weibo) และ ‘วีแชท’ (WeChat) ไปพร้อมกัน อีกทั้งในวันดังกล่าวลูกค้าชาวจีนยังสามารถร่วมโปรแกรมชอปปิ้งในโอกาสพิเศษจากคิง เพาเวอร์ ในรูปแบบ Cross-border E-Commerce ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ คิง เพาเวอร์ ที่ชื่อว่า ‘ไท่ไห่เถา’ ในจีนอีกด้วย

ทั้งนี้ นายอภิเชษฐ์กล่าวสรุปว่า “จากโปรแกรมชอปที่คุ้มค่าในแคมเปญ Delights & Surprises ในปีนี้ที่มีการปรับให้ตอบโจทย์สอดคล้องกับสถานการณ์ ด้วยการให้ลูกค้าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและมีความสุขกับสินค้า Home Delivery ในกลุ่มสินค้าเครื่องสำอาง น้ำหอม นาฬิกา สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ รวมถึงลักชัวรีแบรนด์ ที่ร่วมแคมเปญในราคาดิวตี้ฟรี มีการชำระภาษีถูกต้องโดย คิง เพาเวอร์ ที่มีมากกว่า 10,000 รายการ จะสามารถสร้างความพึงพอใจ ตอบสนองความต้องการสินค้าของลูกค้าคนไทย ที่สำคัญคือ ให้แคมเปญ Delights & Surprises ‘แทนคำขอบคุณลูกค้าคนไทย’ ในโอกาสครบรอบปีที่ 31 และภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงมุ่งมั่นพัฒนา ขับเคลื่อนธุรกิจ พัฒนาสังคม ดังเช่นที่ผ่านมา”

พลาดไม่ได้กับแคมเปญ “Delights and Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์” ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ ที่คิง เพาเวอร์ รางน้ำ มหานคร พัทยา และภูเก็ต


กำลังโหลดความคิดเห็น...