xs
xsm
sm
md
lg

มาริโอพาตะลุยชอปปิ้งคิง พาวเวอร์ กับโปรฯ ฉลองครบรอบ 31 ปี พิเศษช่วงสุดสัปดาห์นี้ลุ้นชอปฟรีถึง 31,000 บาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่มีเวลาไหนจะเหมาะกับการชอปปิ้งไปมากกว่าช่วงสุดสัปดาห์นี้อีกแล้ว เพราะที่คิง พาวเวอร์ เขากำลังจัดกิจกรรมฉลองครบรอบ 31 ปี จัดโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ให้คุณชอปปิ้งสารพัดสินค้าได้อย่างคุ้มค่ากันตลอดเดือนตุลาคม และยิ่งในช่วงวันที่ 15-18 ตุลาคมนี้ มีสิทธิพิเศษเพิ่มให้ขาชอปมากขึ้นกว่าปกติอีกถึง 10 เท่า โปรโมชั่นน่าสนขนาดที่ซุปตาร์ระดับมาริโอ้ เมาเร่อ ยังอดใจไม่ไหว ไม่ยอมตกกระแสต้องขอมาตะลุยชอปแบบหนำใจที่คิง พาวเวอร์ รางน้ำ กับเขาด้วยเช่นกัน


ตลอดเดือนตุลาคมนี้ คิง พาวเวอร์ จัดกิจกรรม “Delightsand Surprises ครบรอบ31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์” เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ชอปปิ้งกันแบบสุดคุ้มอย่างเหนือระดับ โดยเฉพาะสินค้าระดับลักชัวรี่แบรนด์ กับการซื้อผ่าน Cash Card ที่เมื่อลูกค้าซื้อ Cash Card มูลค่า 50,000 บาท จะได้รับมูลค่าเพิ่มอีก 12,500 บาท ได้ที่คิง พาวเวอร์ ทั้ง 4 สาขา (ทั้งนี้สำหรับ คิง เพาเวอร์ สาขาพัทยาและภูเก็ต ลูกค้าสามารถซื้อ Cash Card มูลค่า 3,000บาท รับเพิ่ม 500 บาท แบบ 6,000บาท รับเพิ่ม 1,200 บาท แบบ 9,000 บาทรับเพิ่ม 2,000 บาทอีกด้วย)


แถมผู้ที่ซื้อ Cash Card ยังมีสิทธิลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 3,100 บาท ตลอด 31 วัน พร้อมทั้งรับเพิ่มเมื่อช้อปปิ้ง 5,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ ลุ้นรับของรางวัล ลักชัวรี่ แบรนด์จำนวน 310 รางวัลตลอดแคมเปญ และที่พิเศษยิ่งกว่านั้นคือในช่วงสุดสัปดาห์นี้ วันที่ 15-18 ตุลาคม มูลค่าของ Gift Voucher ที่ทุกคนสามารถลุ้นรับเมื่อซื้อ Cash Card นั้น จะทวีคูณขึ้นอีก 10 เท่า เป็นใบละ 31,000 บาท เฉพาะในช่วง 4 วันนี้เท่านั้น


โปรโมชั่นสุดเจ๋งแบบนี้ ในวันแรกของการจัดเพิ่มสิทธิพิเศษ เราจึงได้เห็นซุปตาร์ระดับเอเชียอย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” มาร่วมตะลุยชอปปิ้งที่คิง พาวเวอร์ รางน้ำอย่างสนุกสนาน เดินตระเวนทัวร์ไปทุกชั้น ทุกโซน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น น้ำหอม ไปจนถึงโซนกีฬา เรียกได้ว่าช่วยมอบประสบการณ์ชอปปิ้งแบบสุดพิเศษให้กับขาชอปทั้งหลาย


แถมมาริโอ้ยังร่วม Live Streaming แนะนำโปรโมชั่น Cash Card และสิทธิพิเศษต่างๆ ผ่านทางโซลเชียลมีเดียของคิง เพาเวอร์ ทั้งเฟซบุ๊ก(FaceBook) ‘เวยโป๋’ (Weibo) และ ‘วี แชท’ (WeChat) ไปพร้อมกัน โดยนอกจากลูกค้าชาวไทยจะได้ชอปปิ้งโปรโมชั่นดีๆ ที่คิง พาวเวอร์ ทั้งที่สาขารางน้ำ มหานคร พัทยา และ ภูเก็ต แล้ว ส่วนของลูกค้าชาวจีน ยังสามารถร่วมโปรแกรมช้อปปิ้งในโอกาสพิเศษจาก คิง เพาเวอร์ ในรูปแบบ Cross-border E-Commerce ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ คิง เพาเวอร์ ที่ชื่อว่า ‘ไท่ไห่เถา’ ในจีนอีกด้วย


โดย มาริโอ้ ได้กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับ คิง เพาเวอร์ ในโอกาสครบรอบปีที่ 31 และยินดีที่ได้ร่วมมอบความสุขผ่านกิจกรรม ที่ คิง เพาเวอร์ จัดเพื่อขอบคุณลูกค้าในครั้งนี้ และนับเป็นประสบการณ์ โอกาสพิเศษของผมเช่นกัน ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ช้อปกับ คิง เพาเวอร์ ในวันไม่มีไฟลต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งรู้สึกดีใจที่ได้พบปะกับแฟนคลับชาวจีนผ่านเวยโป๋ (Weibo) และวีแชท (WeChat) อีกครั้ง โดยได้ใช้โอกาสนี้ ร่วมพูดคุย ส่งกำลังใจให้ทุกๆคนร่วมผ่านวิกฤตโควิด -19 ไปด้วยกัน พร้อมเชิญชวนให้กลับมาท่องเที่ยวประเทศไทยเมื่อโอกาสอันสมควรมาถึง”


นอกจากนี้ ยังมี3 สาวสมาร์ท ชอปเปอร์ คุณแป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, คุณจินนี่ เขริกา โชติวิจิตร และคุณพลอยฝน เฌอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ ได้รวมตัวกันมาร่วมช้อปกับ คิง เพาเวอร์ ในโอกาสพิเศษ นี้ โดยกล่าวว่า


“ทุกครั้งเมื่อมีไฟลต์บิน พลาดไม่ได้ที่ต้องวางแผนมาช้อปปิ้งล่วงหน้าที่คิง เพาเวอร์ โดยเฉพาะในช่วงกิจกรรม Delights & Surprises ที่ คิง เพาเวอร์ จัดในเดือนตุลาคม ของทุกปี ซึ่งในแต่ละปีช่วงนี้พวกเราเริ่มวางแผนเดินทางท่องเที่ยวในช่วงปลายปี จึงไม่เคยพลาดกิจกรรมนี้


แต่ในปีนี้ ในวันไม่มีไฟลต์บิน กิจกรรม Delights & Surprises ยังสามารถสร้างความสุข และความเซอร์ไพรซ์ ให้พวกเราสมกับชื่อกิจกรรม เหมือนได้กลับไปเดินทางท่องเที่ยวอีกครั้ง แถมได้ช้อปปิ้งในรูปแบบที่คุ้มค่า ซึ่งวันนี้พวกเรามีของที่ต้องการซื้อในใจกันทุกคน รวมมูลค่าของที่ต้องการซื้อแล้ว มาดูโปรแกรมช้อปแบบซื้อ Cash Card เรียกว่า คุ้มสุดคุ้ม และในโอกาสครบรอบ 31 ปี คิง เพาเวอร์ พวกเราต้องขอเป็นกำลังใจให้ คิง เพาเวอร์ เดินหน้าผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน และชื่นชมในการดูแลสุขอนามัยในพื้นที่ ที่ทำให้พวกเรามั่นใจในความสะอาดเมื่อมาช้อปปิ้ง”


พลาดไม่ได้ กับแคมเปญ “Delightsand Surprises ครบรอบ 31 ปี ฉลอง 31 วัน ช้อปมันส์ วันไม่มีไฟลต์” ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคมนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำมหานครพัทยาและภูเก็ต


กำลังโหลดความคิดเห็น...