xs
xsm
sm
md
lg

กวินฯ เขย่าเศรษฐกิจ ลุยจัดงานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติปีที่ 16 (TFBO 2020)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์TFBO 2020 กลับมาอีกครั้งพร้อมความสดใหม่ของแบรนด์แฟรนไชส์กว่า 120 แบรนด์ให้นักลงทุนผู้สนใจมองหาธุรกิจ พร้อมหัวข้อสัมมนาที่ให้ความรู้ก่อนตัดสินใจลงทุน

งานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติใหญ่ที่สุดในอาเซียนปีที่ 16 TFBO 2020 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14-17 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. พร้อมแล้วที่จะเปิดประตูต้อนรับนักลงทุนและผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์หน้าใหม่จากทั่วประเทศ คาดจะมีเงินสะพัดในงานกว่า 150 ล้านบาท


นายกวิน กิตติบุญญา กรรมการผู้จัดการ บริษัท กวินอินเตอร์เทรด จำกัด ผู้จัดงาน กล่าวว่า งาน TFBO ปีนี้มีแฟรนไชส์เกือบ 10 ประเภทกว่า 120 แบรนด์ รวมถึงแฟรนไชส์ที่เป็น RISING STAR และแบรนด์ชั้นนำใหม่ๆ มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก เช่น ร้านข้าวมันไก่บุญตงกี่ เบเกอรี BONJOUR ร้านสะดวกซื้อ FAMILY MART ร้านเครื่องเขียนของใช้สำนักงาน OFFICE MATE ฯลฯ ปีนี้กลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ซักผ้าเครื่องหยอดเหรียญโตสวนกระแส และมีผู้ประกอบการจำนวนมากเข้ามาร่วมแสดง และมีกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์อื่นๆ ที่มาร่วมแสดง เช่น กลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม กาแฟ การศึกษา อุปกรณ์ไอที ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีการจัดฟรีสัมมนาให้ความรู้กับ TFBO Franchise Business Talk เช่น

• เคล็ดลับความสำเร็จในการซื้อแฟรนไชส์ (สำหรับผู้ซื้อ)

• การปรับกลยุทธ์แฟรนไชส์ เอาตัวรอดในวิกฤต (สำหรับเจ้าของแฟรนไชส์)

• ปั้นแฟรนไชส์ให้ปัง ดังไกลสู่สากล

• การสร้างโอกาสธุรกิจจากทรัพย์สินทางปัญญา

• เปิดแฟรนไชส์ ขยายสาขาอย่างมืออาชีพ


ในปีนี้บริษัทฯ ได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญทางด้านธุรกิจแฟรนไชส์มาร่วมพูดคุยอย่างคับคั่ง พร้อมเปิดเวทีกลางให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจอยากเริ่มธุรกิจได้ร่วมปรึกษาเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการแฟรนไชส์ภายในงานกันแบบตัวต่อตัวอีกด้วย เป็นการยกระดับธุรกิจแฟรนไชส์ให้มีคุณภาพมาตรฐานสูงขึ้น

TFBO เป็นงานแสดงแฟรนไชส์นานาชาติเพียงงานเดียวในประเทศไทยที่มีบทพิสูจน์ความสำเร็จที่ผ่านมากว่า 15 ปี ได้รับการสนับสนุนมากมายจากภาครัฐ, เอกชน, สมาคมต่างๆ ทั้งในและต่างประเทศ ทั้งยังได้รับรางวัลจากการจัดงานระดับนานาชาติ 2 ปีซ้อน และได้รับการยอมรับเป็นอย่างดีจากเจ้าของแบรนด์แฟรนไชส์ และกว่า 80% ของผู้แสดงแฟรนไชส์มั่นใจและกลับมาแสดงอีกในทุกๆ ปี

พลาดไม่ได้ โอกาสทองครั้งเดียว หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจเพื่อสานฝันต่อยอดเงินในกระเป๋าคุณให้งอกเงยยิ่งขึ้น จนกลายเป็นผู้ประกอบการแถวหน้ารุ่นใหม่ในอนาคต


อภิสิทธิ์พิเศษของการลงทะเบียนล่วงหน้าเข้าชมงาน TFBO 2020 คลิก!! www.thailandfranchising.com

 ฟรี - ใช้บริการห้องรับรอง (VIP Lounge) ระหว่างเข้าชมงาน

 ฟรี - ของที่ระลึก (จำนวนจำกัด)

 ลด - ขั้นตอนและประหยัดเวลาในการลงทะเบียนหน้างาน

 อัปเดต - ข้อมูลข่าวสารล่วงหน้าก่อนใคร พร้อมกิจกรรมในงานผ่าน EDM และ SMS

 นัดหมาย - เจรจาธุรกิจล่วงหน้ากับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ในงาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0-2861-4013 ต่อ 120, 124
กำลังโหลดความคิดเห็น