xs
xsm
sm
md
lg

“แฟลช เอ็กซ์เพรส” ทุ่ม 100 ล้านอัดโปรฯ แรง ปรับฐานเริ่ม 18 บาท-ดันพัสดุ 2 ล้านชิ้นต่อวัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - “แฟลช เอ็กซ์เพรส” จัดหนักครั้งใหญ่ส่งท้ายปลายปี ทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท อัด 3 โปรโมชัน “ปรับฐานราคาใหม่เริ่มต้น 18 บาท, เสาร์-อาทิตย์ เริ่มต้น 9.9 บาท, ปรับวิธีคำนวณค่าส่งใหม่ช่วยให้ประหยัดถึง 70%” หวังยอดส่งพัสดุเพิ่มทะลุ 2 ล้านชิ้นต่อวัน เพื่อขึ้นสู่ขนส่งเอกชนเบอร์ 1 ของตลาด

นายคมสันต์ ลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด ผู้ให้บริการขนส่งสัญชาติไทยแบบครบวงจร กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ใช้งบการตลาดมากกว่า 100 ล้านบาท จัดโปรโมชันส่งท้ายปลายปี 2563 และยังเป็นการต้อนรับเทศกาลอีคอมเมิร์ซที่จะมาถึง เพื่อให้ลูกค้าได้มีความสุขกับการชอปปิ้งออนไลน์ 

ในส่วนของโปรโมชันที่แฟลช เอ็กซ์เพรส เตรียมส่งมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าแบบจัดเต็มพร้อมกันทั่วประเทศ มีตั้งแต่ การปรับฐานราคาค่าจัดส่งพัสดุใหม่สุดคุ้มทุกวัน เริ่มต้นเพียง 18 บาท เมื่อส่งพัสดุในจังหวัดเดียวกันทั่วไทย เริ่มตั้งแต่​ 1 กันยายนที่ผ่านมา, การส่งพัสดุสุดคุ้มX2​ เพียง​ 9.9​ บาท​ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 1 พ.ย. 2020 และการปรับวิธีคิดคำนวณอัตราค่าบริการแบบใหม่ช่วยขยายความคุ้มค่าในการจัดส่งพัสดุ เริ่มต้นที่ 0-3 กก.ลดสูงสุด 70% โดยพัสดุไซส์​เล็กก็จะเป็นการคิดคำนวณจากน้ำหนักพัสดุอย่างเดียว


นายคมสันต์กล่าวด้วยว่า “แฟลช เอ็กซ์เพรส ขอให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นผู้ให้บริการขนส่งเจ้าแรกเพียงเจ้าเดียวที่ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับต้นทุนการทำบริการที่สูงแค่ไหน บริษัทฯ จะยังคงนโยบาย “การเข้ารับพัสดุฟรีถึงหน้าบ้านตั้งแต่ชิ้นแรก (Door to door service) ตลอด 365 วัน ไม่บวกเพิ่ม ไม่มีขั้นต่ำ และไม่มีวันหยุด” และรับรองว่าไม่มีขนส่งเจ้าไหนกล้าทำอย่างแน่นอน และจากสถิติที่บริษัทฯ ได้รวบรวมไว้พบว่าบริการรับฟรีถึงบ้านตั้งแต่ชิ้นแรกที่แฟลชเป็นผู้ริเริ่มสามารถช่วยให้ลูกค้าลดค่าเดินทางได้เฉลี่ย 30 บาท และยังประหยัดเวลาในการใช้ชีวิตได้กว่า 65 นาที จากการที่ไม่ต้องไปเข้าคิวส่งของ

อย่างไรก็ดี บริษัทฯ จะยังคงรักษามาตรฐานเพื่อสร้างบริการที่ดี และไม่หยุดที่จะพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นอยู่เสมอ และในเร็วๆ นี้บริษัทฯ เตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะเข้ามาสร้างการเปลี่ยนแปลงวงการขนส่งไทย ตลอดจนการคิดค้น และพัฒนา Platform การใช้งานในฟังก์ชันต่างๆ ที่จะสามารถตอบสนองต่อพฤติกรรมของลูกค้าคนไทยได้อย่างครอบคลุมในระยะยาวต่อไป ทั้งนี้ แฟลชได้เข้าสู่ตลาดมา 2 ปีแล้ว


กำลังโหลดความคิดเห็น