xs
xsm
sm
md
lg

J&T Express ปล่อย 4 หมัดเด็ดขนส่งด่วน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ออนไลน์ชอปปิ้งโตเกิน 100% J&T Express ปล่อยหมัดเด็ดเอาใจคนรุ่นใหม่ ใส่ใจพ่อค้าแม่ค้า จัดหนักโปรโมชันจนลูกค้าต้องร้องโอ้... กับแคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” พบกับ 4 ไฮไลต์เขย่าวงการธุรกิจขนส่งพัสดุด่วน

นายบรูซ หลิว (MR. BRUCE LIU) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย เปิดเผยว่า เพื่อตอบรับกระแสออนไลน์ชอปปิ้งที่เติบโตกว่า 100% ในช่วงที่ผ่านมา เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทยจึงจัดโปรโมชันสุดพิเศษกับแคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” เอาใจลูกค้า พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั่วประเทศ กับ 4 ไฮไลต์เด็ดสุดๆ ตลอดเดือนกันยายนนี้


• โอ้! ค่าส่ง 9.9 บาท/1 กิโลกรัม ทุกวันอาทิตย์ (เพียงแค่ส่งพัสดุน้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัม จ่ายเพียง 9.9 บาทเท่านั้น ถูกที่สุดในประเทศไทย ราคานี้เฉพาะแค่วันอาทิตย์เท่านั้น จนถึง 31 ธันวาคม 63)

• โอ้! โอนไว ใน 1 วัน กับบริการ COD Next day ของถึงมือลูกค้าวันนี้ เงินเข้าบัญชีวันถัดไป รวดเร็วทันใจ มีเงินต่อยอดธุรกิจ

• โอ้! ไลก์เลย รับ iPhone11 Pro จำนวน 10 เครื่อง รวมมูลค่ามากกว่า 350,000 บาท แค่กด Like เพจ J&T Express Thailand และร่วมสนุกใต้โพสต์กิจกรรม ง่ายๆ รอรับได้เลย

• โอ้! โปรฯ ดีๆ มีอีกเพียบ แค่ติดตามเพจ J&T Express Thailand รับรองคุณจะต้องร้อง.. “โอ้! ไม่หยุด” กับโปรโมชันโดนๆ ถ้าไม่อยากพลาด ฝากตามไปกดไลก์เพจ J&T Express Thailand จะได้ โอ้ ไม่หยุดกันยาวๆ
https://web.facebook.com/jntexpressthailandHQ (เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด)


พร้อมบริการส่งพัสดุแบบง่ายๆ สะดวกสบาย ด้วยแอปพลิเคชัน “J&T Thailand” กับ 3 ขั้นตอนง่ายๆ “สแกน-พรินต์-แปะ” ไม่ต้องนั่งพิมพ์ให้เสียเวลา สะดวกสาขาไหนไปสาขานั้น

“แคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” เกิดขึ้นจากความตั้งใจของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ที่ต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกท่าน และเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการภายใต้สโลแกน “Express Your Online Business” ที่เน้นให้บริการธุรกิจอีคอมเมิร์ซ โดยยังเปิดให้บริการตลอด 365 วันแบบไม่มีวันหยุด มุ่งเน้นการจัดส่งพัสดุอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย ตรงเวลา ครอบคลุม 928 อำเภอทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย ส่งง่าย ปลอดภัย สะดวกทันใจธุรกิจออนไลน์”


การจัดแคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” ในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการ และทำให้เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรสเป็นที่รู้จักและเข้าถึงคนไทยมากขึ้น

สำหรับเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) หนึ่งในผู้นำด้านบริการธุรกิจขนส่งพัสดุด่วนทั่วประเทศ ด้วยจุดแข็งคือ เปิดบริการ 365 วันไม่เว้นแม้วันหยุด จะอยู่ใกล้หรือไกลแค่ไหน พร้อมส่งพัสดุให้ถึงมือลูกค้า ด้วยหน้าร้านสาขาที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ 928 อำเภอ 77 จังหวัด และยังใช้กระบวนการขนส่งที่ให้รู้สึกถึงความปลอดภัย พร้อมด้วยระบบกล้อง CCTV การใช้สายพานในการลำเลียงพัสดุ ทำให้สามารถมั่นใจได้ว่าพัสดุจะถูกป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหาย พร้อมระบบติดตามพัสดุ ที่สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุและราคาค่าจัดส่งพัสดุได้ง่ายดาย


เสิร์ฟความสะดวกสบายแบบเรียลไทม์ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่ แอปพลิเคชัน เว็บไซต์ ศูนย์บริการลูกค้า Call Center ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เช็กได้ทุกที่ทุกเวลา ทำให้
เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ได้รับความนิยมไม่ใช่ในเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น อินโดนีเซีย จีน เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ กัมพูชา สิงคโปร์ เป็นต้น

พบกับแคมเปญ “โอ้! ไม่หยุดกับ J&T Express” ตลอด 365 ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารและโปรโมชันพิเศษได้ทาง Social media official account: J&T Express Thailand เว็บไซต์: www.jtexpress.co.th แอปพลิเคชัน: J&T Thailand Call Center: 0-2009-5678 พร้อมให้บริการ 24 ชม.


กำลังโหลดความคิดเห็น