xs
xsm
sm
md
lg

“แบรนด์ เจนยู” เร่งกระตุ้นยอดขาย ปั้นไซส์ใหม่-ผนึกเซเว่นฯ อัดแคมเปญ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - แบรนด์ ซันโทรี่ เดินหน้ารุกตลาดฟังก์ชันนัลดริงก์ จัดแคมเปญท้าทายสมองจาก “แบรนด์ เจนยู” กับ “#ใช้สมองจ่ายแทนเงิน” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เจาะกลุ่มนักศึกษาไปจนถึงวัยทำงาน พร้อมจับมือเซเว่น อีเลฟเว่น (7-Eleven) ในฐานะ “Prize Partnership” จัดแคมเปญเด็ด ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ รับบทพรีเซ็นเตอร์ของแคมเปญ

น.ส.นันทนา ขาวปลื้ม รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ ซันโทรี่ ได้จัดแคมเปญ “#ใช้สมองจ่ายแทนเงิน” จากแบรนด์ เจนยูมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2560 แล้ว โดยเป็นกิจกรรมที่ทำให้แบรนด์ได้สื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ เจนยู ที่เป็นนักศึกษาจนถึงคนวัยทำงาน อายุ 20-39 ปี ที่ต้องคิด วิเคราะห์ ฉับไว และตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ซึ่งถือเป็นแคมเปญที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยในกิจกรรม #ใช้สมองจ่ายแทนเงิน ปี 3 มีผู้บริโภคเข้าร่วมกิจกรรมรวมทั้งสิ้นกว่า 700,000 ครั้ง”

น.ส.นันทนากล่าวต่อว่า สำหรับในช่วงปลายปี 2563 นี้ บริษัทฯ เตรียมรุกตลาดฟังก์ชันนัลดริงก์ในเซกเมนต์บำรุงสมองที่ ‘แบรนด์ เจนยู’ มีส่วนแบ่งทางการตลาดอยู่เกือบ 50% โดยได้สานต่อแคมเปญ แบรนด์ เจนยู “#ใช้สมองจ่ายแทนเงิน” เป็น ปีที่ 4 โดยในปีนี้บริษัทฯ ได้จัดให้ได้ร่วมเล่นทั้งแบรนด์เจนยู เจนโปร และแบรนด์เจนยู ลูทีน่าพลัส 

อีกทั้งบริษัทฯ ยังได้เปิดตัวแบรนด์ เจนยู ลูทีน่าพลัส ขนาดใหม่ 50 มล. ที่วางจำหน่ายทั้งในร้านสะดวกซื้อ และร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าแบรนด์เจนยู และทดลองสินค้าได้ง่ายขึ้น ตอบอินไซต์ของกลุ่มวัยทำงานที่มีการ Work From Home และต้องใช้สายตาในการทำงานกันมากขึ้น ซึ่งขนาดใหม่ 50 มล.ก็สามารถรับรหัสเข้าร่วมในกิจกรรมของปีนี้ได้ด้วยเช่นกัน”


นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้จับมือกับเซเว่น อีเลฟเว่นอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จจากความร่วมมือในแคมเปญดังกล่าวในปีที่ผ่านมา โดยปีนี้เราได้ขยายความร่วมมือกับเซเว่น อีเลฟเว่น ในฐานะ ‘Prize Partnership’ ที่นอกจากจะเป็นช่องทางจัดจำหน่ายแล้ว เซเว่น อีเลฟเว่นยังเป็นจุดแลกรับของรางวัลตลอดทั้งแคมเปญแต่เพียงผู้เดียว โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ง่ายๆ เพียงซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ เจนยู รสใด และขนาดใดก็ได้ โดยขนาด 100 มล.จะได้รับ 2 สิทธิ์ และขนาด 50 มล.จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการเล่นเกม จากนั้นสแกน QR code ข้างขวด หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.thinkfast.genU.co.th และกรอกรหัส 11 หลักจากด้านหลังฉลากเพื่อเริ่มเล่นเกม คิดเร็ว และตอบคำถามให้ครบ 4 ข้อ ภายใน 40 วินาที รับไปเลย M-Coupon มูลค่า 150 บาท เพื่อแลกซื้อสินค้าในเซเว่น อีเลฟเว่น และ M-Coupon แลกรับฟรี แบรนด์ เจนยู เจนโปร ขนาด 100 มล. จำนวน 1 ขวด ณ ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น สาขาที่ร่วมรายการ โดยมีรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 20,000 รางวัล รวมมูลค่า 3,840,000 บาท

“เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ของแคมเปญฯ ในวงกว้าง บริษัทฯ ได้เตรียมแผนการสื่อสารการตลาดไว้อย่างครอบคลุม และตรงกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย ตั้งแต่การจัดทำภาพยนตร์โฆษณาโดยมี ‘บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์’ รับบทเป็น พรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 และการโปรโมตผ่านสื่อออนไลน์ อินฟลูเอนเซอร์ รวมถึงสื่อโฆษณาในร้าน ด้วยแผนการสื่อสารการตลาดดังกล่าว ประกอบกับความแข็งแกร่งของช่องทางจัดจำหน่ายที่มีอยู่ครอบคลุมทั่วประเทศ บริษัทเชื่อมั่นว่าจะช่วยผลักดันให้แคมเปญฯ ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมาย และสร้างการเติบโตในด้านยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์แบรนด์ เจนยู ได้เป็นอย่างดี” น.ส.นันทนากล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น