xs
xsm
sm
md
lg

ได้วาระหาแฟน “บอย ปกรณ์” เปิดประตูหัวใจพร้อมมีเมีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บอย ปกรณ์” โต้พาสาวนักศึกษาเข้าบ้าน ยันตอนนี้ยังโสดและไม่ได้กิ๊กกับใคร แก่แล้วได้เวลามีครอบครัว ได้วาระเปิดใจหาแฟน

โสดมาหลายปีแล้วสำหรับ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ทำเอาเจ้าตัวเสพติดความโสดที่ทั้งมีความสุขและแสนสบาย แต่ก็ไม่วายตกเป็นข่าวฉาวเรื่องสาวๆ ตลอดเพราะความโสดเป็นเหตุ ล่าสุดก็ตกเป็นข่าวว่า เป็นพระเอกที่พานักศึกษาสาวเข้าบ้าน และยังมาส่งขึ้นแท็กซี่แถวทองหล่อ งานนี้บอยบอกว่า ไม่จริงและตอนนี้ไม่ได้คุยหรือกำลังกิ๊กกับใคร และต่อไปนี้คงได้เวลาเปิดใจมีแฟนเสียที

“เห็นจากเพจเห็นตั้งแต่วันแรกที่เพจลงแล้ว เพราะว่ามีน้องที่รู้จักส่งมาให้ เราก็เห็นแล้วแหละ เราก็อ่านดูในคอมเมนต์คือมีคนทายว่า เป็นผมเยอะเหมือนกัน เราก็เข้าใจที่เขาทายเป็นเราเพราะมีคีย์เวิร์ดเช่นแบบว่า พระเอกเฟรนด์ลี่ แล้วก็ลงรูปบ้านบ่อย แค่นั้นเองเราก็รู้แค่นั้นเลย แต่ถามว่าใช่เราไหม ผมก็มานั่งนึกว่า ถ้ามีแบบพาแฟนหรือว่าคนที่คุยกันเข้าบ้านอะไรอย่างนี้ไม่มีแน่นอน แต่แค่มานั่งนึกว่าเอ๊ะ! มันมีเหตุการณ์อะไรที่จะทำให้คนเข้าใจอย่างนั้นได้หรือเปล่า ซึ่งก็ไม่มีนะ คิดว่าไม่น่าใช่อ่ะ ด้วยตัวผมเองก็ไม่ได้มีพาใครเข้าบ้าน”

ไม่เคยไปส่งสาวขึ้นรถแท็กซี่ที่ทองหล่อ
“ถ้าเกิดว่าไปส่งใครขึ้นรถแถวทองหล่อนี่ไม่น่ามี แต่ถามว่าผมไปทองหล่อบ่อยไหม ผมก็ไปบ่อยนะ ไปทำธุระอะไรแถวนั้น แต่ว่าที่ไปส่งขึ้นแท็กนี่ไม่น่ามี ถ้าตัวผมเองผมก็มั่นใจ 100% ว่าไม่ใช่ผมแน่นอน แต่ก็กลัวว่า สมมุติถ้าเกิดมีภาพผมไปส่งเพื่อนแล้วผมลืมหรือเปล่า แต่ถ้าเกิดเป็นคนที่คุยหรือว่าสาวกิ๊กกั๊กอะไรอย่างนี้ ไม่มี ณ ตอนนี้คิดไม่ออกเลย ไม่มีใครที่เป็นคนที่คุย หรือแม้แต่เพื่อนก็ยังไม่มีเพื่อนมาบ้านนานแล้ว ถ้าว่าเป็นนักศึกษาทีมงานหน่อง(ธนา)มาถ่ายรายการที่บ้านแล้วลงรูป กลายเป็นเข้าใจผิดกันอย่างนั้นหรือเปล่า โดนโยงอะไรอย่างนี้ แต่ว่าถ้าตัวผมเองไม่มีแน่นอน”

โดนจนชิน
“เฉยๆ ครับ ผมโดนจนชินแล้วอ่ะ(หัวเราะ) ผมว่ามันเป็นเรื่องสีสัน อยากเพจที่ลงผมก็ได้อ่านเรื่อยๆ เพราะเขาชอบเขียนแฮชแท็กว่าเป็นเมียผม ผมก็ขำๆ สนุกๆ ข่าวมันก็ไม่ได้มีอะไรเสียหาย แล้วก็ไม่ใช่ตัวเราด้วย เพราะฉะนั้นเรายิ่งไม่ต้องซีเรียสใหญ่”

โสดเลยตกเป็นข่าวกับสาวๆ ตลอด
“การที่เราโสดไม่ได้มีคุยกับใคร มันก็เป็นธรรมดาที่พอมีอะไรขึ้นมาคนก็พร้อมที่จะเดาว่าเป็นเรา ยิ่งด้วยคาแร็กเตอร์ของผมด้วย มันมันโดนภาพนี้มานานแล้ว จนเราก็ไม่รู้จะทำยังไง เราไม่ใช่อ่ะ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องซีเรียสมากเฉยๆ คิดว่าถึงวาระแล้วที่แบบจะต้องเริ่มเปิดใจให้มากขึ้น พยายามแฮปปี้กับตัวเองให้น้อยลง คือเอาจริงๆ 2 ปีที่ผ่านมาผมรู้สึกว่าอยู่คนเดียวมันดี มันแฮปปี้ สบาย จนบางทีขี้เกียจจะเริ่มต้น ตอนนี้ก็คงที่จะต้องลดตรงนั้น แล้วคิดที่จะเริ่มต้นมันจริงๆ บ้าง”
“ผมว่าที่โดนถามเยอะๆ ไม่เคยกดดันเลยเอาจริงๆ ถ้าจะกดดันก็เป็นเรื่องของอายุ วาระ วัย เรื่องของรู้ว่าแม่อยากให้มี อันนี้ก็คือไม่ถึงกดดันนะแต่ก็เป็นเรื่องที่กระตุ้นให้รู้สึกว่าต้องมีมากกว่า แต่ถ้าเกิดว่าเรื่องโดนถามบ่อยๆ เฉยๆ ผมไม่ได้รู้สึกว่าโดนกดดันอะไร”


กำลังโหลดความคิดเห็น