xs
xsm
sm
md
lg

LINE ปล่อยวีดีโอคลิป“ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้” ในวันแม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์LINE ประเทศไทย ตอกย้ำพันธกิจ “Closing the distance” ปล่อยแคมเปญ “ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้” ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ด้วยวิดีโอคลิป 3 เวอร์ชัน เผยสายสัมพันธ์ของแม่และลูกยุคดิจิทัลที่สื่อสารความรักและความห่วงใยต่อกันได้ง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์ม LINE พร้อมส่งโปรโมชันเด็ดอย่าง สติกเกอร์นี้แม่ใช้ เมโลดี้นี้แม่ชอบ และคอลเลกชันของขวัญวันแม่จาก LINE Shopping ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แม่-ลูกยุค New Normal อย่างแท้จริง

LINE ในฐานะแพลตฟอร์มออนไลน์ที่เข้าถึงผู้ใช้กว่า 46 ล้านคน มีพันธกิจในการเชื่อมต่อผู้คนให้ใกล้ชิดกันมากขึ้นผ่านเทคโนโลยีและการสื่อสาร ซึ่งในช่วงเวลานี้ที่หลายคนอาจต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่ระยะทางไม่ใช่อุปสรรคของความรู้สึกที่ใกล้ชิดอีกต่อไป ด้วยแพลตฟอร์ม LINE ที่พร้อมเป็นสื่อกลางในการทำให้ทุกคนใกล้กันยิ่งขึ้น และในโอกาสวันแม่แห่งชาติปีนี้ LINE จึงออกแคมเปญ “ยิ่งไลน์ ยิ่งใกล้” จัดทำวิดีโอคลิปเผยถึงการสื่อสารความรักระหว่างแม่กับลูกในแบบฉบับของ LINE ด้วยกัน 3 เวอร์ชัน สะท้อนไลฟ์สไตล์ทันสมัยของแม่-ลูกยุคใหม่ ที่อาจมีความสัมพันธ์ในหลากหลายสไตล์ ทั้งสายฮา สายกวน และสายซึ้ง ซึ่งนอกจากจะสร้างรอยยิ้มให้แก่ผู้ชมแล้ว ยังสามารถเป็นตัวอย่างให้ผู้ชมเกิดไอเดียเจ๋งๆ สร้างสรรค์วิธีการบอกรักแม่ผ่านแพลตฟอร์ม LINE ในแบบฉบับของตนเอง


นอกจากนั้น LINE ยังเปิดโอกาสให้ลูกได้แสดงความรักและบอกรักแม่กันในแบบโดนๆ ด้วยโปรโมชันพิเศษโดนใจ เช่น 
•ส่งความรักผ่าน LINE STICKERS และ LINE Melody ตอบโจทย์การสื่อสารในยุค New Normal ของวันแม่แห่งชาติปีนี้ ด้วยไอเดียสติกเกอร์นี้แม่ใช้ สติกเกอร์สุดน่ารัก จัดเต็ม 12 เซต ลดสูงสุด 90% เหลือเพียง 6 บาท อีกทั้งเมโลดี้นี้แม่ชอบ เสียงเพลงรอสายไลน์เมโลดี้ที่ช่วยสื่อความในใจได้แบบโดนๆ ลดสูงสุด 80% เหลือเพียง 12 บาท โปรโมชันนี้ระหว่างวันที่ 8-12 สิงหาคม 2563 เท่านั้น
•มอบรักแท้ผ่าน LINE TIMELINE ให้แม่ลูกทุกคู่อบอุ่นหัวใจไปด้วยกันในเดือนแห่งวันแม่ บน LINE TIMELINE ด้วยการใช้เครื่องมือ Profile Deco ตกแต่งโปรไฟล์เก๋ๆ คู่กับคุณแม่ตามสไตล์ของตัวเอง และโพสต์แชร์ให้โลกรู้บน LINE TIMELINE ลุ้นรับ 1,000 LINE POINTS พร้อมติดตามคอนเทนต์ดีๆ รับเดือนแห่งวันแม่ไปด้วยกัน
•คอลเลกชันของขวัญวันแม่จาก LINE SHOPPING ที่บรรดาคุณลูกสามารถเข้าไปดูของขวัญเก๋ๆ หลากหลายรายการเป็นไอเดียของขวัญวันแม่กันได้ รับประกันว่าคุณแม่เห็นแล้วต้องปลื้ม
•พูดคุยแชร์สารพัดไอเดียฉลองวันแม่ ได้ที่ LINE OPENCHAT ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หรือคุณลูกสายไหน ก็เข้ามาพูดคุยกันได้บน LINE OPENCHAT เพราะมีหลากหลายห้องให้พูดคุยตามประสาแม่ๆ และยังมีห้องรวมไอเดียสำหรับฉลองวันแม่แบบอบอุ่นอีกมากมายให้คุณลูกได้ลองเลือกสรร

ร่วมฉลองวันแม่แบบไม่ต้องกลัวตกยุค และยังได้ใกล้ชิดกับแม่ยิ่งขึ้น ด้วยการชมวิดีโอคลิปทั้ง 3 เวอร์ชันนี้ได้ที่ https://lin.ee/QnHEz8Z/lntl แล้วอย่าลืมมาบอกรักแม่ผ่าน LINE กันนะ!

#LINEThailand #ยิ่งLINEยิ่งใกล้ #happymothersday
กำลังโหลดความคิดเห็น...