xs
xsm
sm
md
lg

เจดีเซ็นทรัลผนึกเครือสหพัฒน์ ร่วมงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยี อีคอมเมิร์ซ และ ธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เผย เจดีเซ็นทรัลผนึกเครือสหพัฒน์ ร่วมเป็นหนึ่งช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าจากงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ที่เปลี่ยนรูปแบบจากออฟไลน์มาเป็นออนไลน์ มาจัดบน www.sahagroupfair.com เพื่อลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อ อีกทั้งยังสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่นิยมการซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น ตั้งแต่ 2-5 ก.ค.นี้

“สำหรับงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ เจดีเซ็นทรัลได้จัดโปรแกรมพิเศษ JDC Integrate Signature ซึ่งเป็นเทคนิคการจับจ่ายสินค้าในราคาสุดคุ้ม ทั้ง Share Buy ซื้อกลุ่มคุ้มกว่า เป็นการซื้อสินค้าด้วยกันเพื่อให้ดีลที่คุ้มค่ามากขึ้น และ Joy Pay ยิ่งแชร์ ยิ่งได้ ให้กับงานสหพัฒน์แฟร์โดยเฉพาะ และนับว่าเป็นแคมเปญใหญ่สุดที่เคยทำมา เพื่อเปิดประสบการณ์การชอปปิ้งที่สนุก ได้ดีลดี แถมสามารถสร้างรายได้จากการชอปได้ด้วย ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าการเข้ามาชอปงานสหกรุ๊ปแฟร์กับเจดีเซ็นทรัลจะได้รับสินค้าดีมีคุณภาพ ในเวลาที่รวดเร็ว และราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน” นางสาวรวิศรากล่าวเพิ่มเติม


นอกจากนี้ เจดีเซ็นทรัลยังได้จัดรายการส่งเสริมการขายเพื่อร่วมกระตุ้นยอดจับจ่ายสำหรับงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ปี 63 ด้วยการจัดสินค้าลดราคาสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชันพิเศษ สินค้าจัดรายการ 1 แถม 1 ส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ธนาคาร ICBC บัตรกรุงศรี บัตรเดบิตและบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย บัตรมาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท

งานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63 กำหนดจัดในวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 ซึ่งจะมีลิงก์จากเว็บ www.sahagroupfair.com มายัง JD CENTRAL โดยมีสินค้าจำหน่ายรวม 7 หมวดด้วยกัน คือ Fashion, Lingerie, Health & Beauty, Baby & Toddler, Household, Grocery และ Services & Education มีสินค้ามาจำหน่ายกว่า 100 แบรนด์ กว่า 20,000 SKU เช่น วาโก้ มาม่า คิเรอิคิเรอิ โชกุบุสซึ เป็นต้น ซึ่งสินค้า 7 หมวดนี้จะมีทั้งสินค้านวัตกรรม สินค้าใหม่ สินค้าขายดี และสินค้า Clearance ที่นำมาลดพิเศษสูงสุดถึง 80% ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้แก่ผู้บริโภค

“ทั้งเครือสหพัฒน์ และเจดีเซ็นทรัล ถือว่าเป็นมากกว่าพันธมิตรทางธุรกิจ หากเป็นเสมือนครอบครัวคนไทยที่ต่างเติบโตและอยู่กับคนไทยมาหลายยุคสมัย ตั้งแต่ในระดับเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทแม่ของเจดีเซ็นทรัล อีกทั้งสินค้าของเครือสหพัฒน์ยังเติบโตก้าวกระโดดเป็นท็อปแบรนด์ในทุกประเภทสินค้าในเจดีเซ็นทรัล อันเนื่องมาจากฐานลูกค้าที่มีความจงรักภักดีต่อแบรนด์ (Brand Loyalty) สูง กอปรกับมาตรฐานการให้บริการของเจดีเซ็นทรัล ที่มุ่งมั่นในการส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพ การันตีของแท้ 100% และการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็ว เราจึงเชื่อว่าการร่วมผนึกกำลังในครั้งนี้จะช่วยต่อยอดประสบการณ์การจับจ่ายของคนไทยให้ดียิ่งขึ้นผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ภายใต้แนวคิดที่ยังรักษาซึ่งคุณธรรมและความไว้วางใจมากกว่า 70 ปี เพื่อการเติบโตร่วมกันอย่างยั่งยืน” นางสาวรวิศราสรุป
กำลังโหลดความคิดเห็น...