xs
xsm
sm
md
lg

ที่นอน “แมทเทรสซิตี้” กระตุ้นยอดขาย ผนึก “ช้อปปี้” โหมช่องทางอีคอมเมิร์ซ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - แมทเทรสซิตี้ลุยแผนรุกตลาดที่นอนช่องทางอีคอมเมิร์ซเพื่อเข้าถึงลูกค้ายุคใหม่ขานรับกระแสนิวนอร์มัล พร้อมขยายความร่วมมือกับ ‘ช้อปปี้’ ในแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale ส่งต่อโปรโมชันสุดคุ้มกระตุ้นยอดขายในช่วงปลายปี ตั้งเป้าเพิ่มยอดขายทุกช่องทางไม่น้อยกว่า 300 ล้านบาทในปีนี้

นายกิตติ ตั้งพานทอง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด แมทเทรสซิตี้ ศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรในประเทศไทย กล่าวว่า แมทเทรสซิตี้ได้จับมือกับช้อปปี้ ในฐานะหนึ่งในพันธมิตรทางออนไลน์ที่เข้มแข็งของเรา เพราะด้วยกลยุทธ์ของช้อปปี้ที่ได้มีการวางระบบต่างๆ ให้สอดคล้องและครอบคลุมกับภาคธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง ทั้งในส่วนของออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงแผนการสื่อสาร ที่ไม่เพียงแต่สร้างความรับรู้ให้แก่ผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ยังสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างร้านค้ากับผู้ซื้ออย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นผ่านฟีเจอร์ต่างๆ บนแอปพลิเคชัน


รวมถึงความร่วมมือในการจัดกิจกรรมแคมเปญสุดสร้างสรรค์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shopee Super Brand Day หรือแคมเปญเลขคู่อันเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Shopee 6.6 Brands Festival และ Shopee 7.7 Mid Year Sale ในครั้งนี้ ซึ่งทุกแคมเปญที่เกิดขึ้นล้วนมีส่วนในการผลักดันตัวเลขยอดขายของแมทแทรสซิตี้ให้เติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดดทั้งสิ้น

มีการคาดการณ์ว่ายอดขายสินค้าทางออนไลน์ในปี 2563 นี้ของแมทแทรสซิตี้จะไม่น้อยกว่า 300 ล้านบาท ด้วยเหตุผลที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมหันมาเลือกซื้อสินค้าประเภทที่นอนและเครื่องนอนทางออนไลน์กันมากขึ้น การตอบสนองต่อพฤติกรรมของผู้บริโภค โดยการหันมาเน้นบุกตลาดอีคอมเมิร์ซมากขึ้นนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งหัวใจสำคัญของแมทเทรสซิตี้ แบรนด์ศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนครบวงจรที่ต้องการจะตอบโจทย์ลูกค้าทุกระดับ ทุกเพศ ทุกวัย ในประเทศไทย” นายกิตติ ตั้งพานทอง กล่าว


นายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ช้อปปี้รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ผู้นำศูนย์รวมที่นอนและเครื่องนอนในประเทศไทยอย่าง แมทเทรสซิตี้ ไว้วางใจและเลือก ‘ช้อปปี้’ ให้เป็นหนึ่งในพันธมิตรทางธุรกิจที่จะช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สามารถเติบโตบนช่องทางออนไลน์ได้อย่างก้าวกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ผู้คนเริ่มเคยชินกับการจับจ่ายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันจนเกิดเป็นชีวิตวิถีใหม่ หรือนิวนอร์มัล

ช้อปปี้เชื่อมั่นว่า ด้วยศักยภาพในการเข้าถึงฐานผู้ใช้งานที่มีอยู่อย่างกว้างขวาง และความสามารถในการเชื่อมต่อและสร้างปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้ขายกับผู้ซื้ออย่างลึกซึ้ง ความร่วมมือระหว่างช้อปปี้กับแมทเทรสซิตี้ในครั้งนี้จะเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิผล และสามารถบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน ตอกย้ำเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นสนับสนุนแบรนด์และผู้ประกอบการให้สามารถสร้างการเติบโตทางธุรกิจผ่านโลกอีคอมเมิร์ซ”

ร่วมชอปสินค้าจาก Mattress City ในแคมเปญ Shopee 7.7 Mid Year Sale ได้ ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน-8 กรกฎาคม 2563 นี้ ที่นักชอปจะได้พบกับความพิเศษมากมาย ได้แก่ สินค้าราคาสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้น 209 บาท พร้อมส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท และส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำทุกรายการ ให้นักชอปได้ชอปอย่างเพลิดเพลินจากที่บ้านในราคาที่คุ้มค่า โดยแมทเทรสซิตี้มีร้านทั้งหมด 28 สาขา และมีแบรนด์สินค้าที่นอนและเครื่องนอนชั้นนำระดับโลกคุณภาพดีให้เลือกสรรมากที่สุดในประเทศไทยกว่า 10 แบรนด์ เช่น Lotus, Dunlopillo, Omazz, Zinus, Bedgear, Eastman House, Restonic, Midas, Malouf และแบรนด์อื่นอีกมากมาย


กำลังโหลดความคิดเห็น...