xs
xsm
sm
md
lg

‘เพาเวอร์บาย x บีทูเอส’ รวมร่าง แฟลกชิปเซ็นทรัลเวิลด์ดันยอด 30%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน360 - “เพาเวอร์บาย-บีทูเอส” ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาทรวมร่างชูโมเดลใหม่แห่งแรก เปิดตัว “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิปสโตร์” แห่งแรกที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งเป้ายอดขายสาขานี้เติบโต 20-30%

นายโลร็องต์ โปซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอเเอล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาที่ต้องปิดห้างและศูนย์การค้าตามมาตรการของรัฐบาลเพื่อป้องกันโควิด-19 บริษัทได้ลงทุนมากกว่า 100 ล้านบาททำการปรับปรุงพื้นที่ขายของบีทูเอสและเพาเวอร์บายสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ใหม่ โดยนำทั้งสองสโตร์มารวมอยู่ในพื้นที่เดียวกัน ชื่อว่า “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” บนพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตร ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และได้เปิดบริการแล้ว ซึ่งถือเป็นสาขาแรกที่ได้มีการรวมกันทั้งสองแบรนด์ในที่เดียวกัน คาดหวังว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้น 20% จากการปรับใหม่ครั้งนี้


โดยบริษัทฯ จะรอดูผลของการปรับครั้งนี้ก่อนว่าเป็นอย่างไรบ้าง หากดีก็อาจจะมีการปรับเปลี่ยนในสาขาอื่นต่อไปที่มีความเหมาะสมก็ได้ แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นสาขาใดบ้าง โดยปัจจุบันเพาเวอร์บายมี 111 สาขา และร้านบีทูเอสมี 122 สาขา ทั่วประเทศ

“กลยุทธ์นี้ถือเป็นการเสริมแกร่งความเชี่ยวชาญระหว่างสองบริษัทชั้นนำอย่างเพาเวอร์บายและบีทูเอส ส่งมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบให้แก่ลูกค้าทุกมิติ ทั้งด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ในบ้าน อุปกรณ์เบ็ดเตล็ด หนังสือ เครื่องเขียน ศิลปะ และอีกมากมาย ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าที่หลากหลายพร้อมพบกับหมวดหมู่สินค้าใหม่ เช่น หนังสือการ์ตูน อุปกรณ์ Smart Home แก็ดเจ็ตและอื่นๆ เต็มอิ่มกับโซนแสดงสินค้าสุดล้ำ พร้อมการสาธิตและกิจกรรมพิเศษตอบทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีทีมงานคอยให้คำแนะนำและการบริการอย่างมืออาชีพ”

นอกจากนั้นยังมีบริการความสะดวกแบบ One-stop destination ผ่านช่องทางการตลาดแบบบูรณาการ (Omnichannel) เช่น สั่งซื้อออนไลน์ (www.powerbuy.co.th) และรับสินค้าที่ร้านได้ภายใน 1 ชม., พนักงานในร้านมีแท็บเล็ตเพื่อนำเสนอสินค้ามากกว่า 20,000 รายการให้แก่ลูกค้า, ค้นพบสินค้าและข้อมูลเพิ่มเติมด้วยหน้าจอสัมผัส 4 จุดในร้าน, บัญชี Line Official ที่พัฒนาขึ้นเป็นช่องทางสำหรับลูกค้าในการติดต่อกับทีมงาน พร้อมอัปเดตกิจกรรมของแฟลกชิปสโตร์ ไอเท็มมาใหม่ และการสาธิตนวัตกรรมต่างๆ


ในร้าน “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิปสโตร์” แบ่งเป็น 12 โซนหลัก ได้แก่ :
1. Vision & Sound Gallery, 2. Gadget Paradise, 3. Wireless World,
4. Cooking Studio, 5. Smart Home Living, 6. Air Zone,
7. Gaming Arena, 8. Computers, 9. Creative Leisure,
10. Plearnground (Play & Learn), 11. Passion Library และ 12. Stationery Gallery

ทั้งนี้ มีสินค้าทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์เล่นเกม หนังสือ ศิลปะ งานฝีมือ และสินค้าอื่นๆ มากมาย รวมกว่า 50,000 รายการ มีการนำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุด สินค้าแบบลิมิเต็ดอีดิชัน โดยมีการปรับเปลี่ยนสินค้าในแต่ละโซนตามธีมที่น่าสนใจสลับหมุนเวียนทุกเดือน พร้อมบริการ Omni-Channel ไม่ว่าจะเป็น Click & Collect การสั่งซื้อสินค้าออนไลน์และเลือกรับสินค้าที่สาขา / 1 Hour Pick-Up การรับสินค้าด่วนภายใน 1 ชั่วโมงที่สาขาหลังการสั่งซื้อทางออนไลน์ / e-Ordering การให้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้มากกว่าที่เห็นในร้านอีกกว่า 20,000 รายการ และ Chat & Shop มอบความสะดวกในการซื้อสินค้าพร้อมข้อมูลสินค้าที่ครบครันบนช่องทางออนไลน์

สำหรับช่วงเปิดสาขา เมื่อชอปปิ้งสินค้าครบ 1,000 บาท จะได้รับสิทธิลุ้นเป็นเจ้าของแผ่นภาพทองคำต้นไม้มงคลทั้งแปด แจกทุกวัน 20 วัน วันละ 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน จนถึง 7 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...