xs
xsm
sm
md
lg

“ซีอาร์จี” รุกฟูดดีลิเวอรีคอนโดฯ “นาสเกต” ชูนวัตกรรมที่ห้องพัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ซีอาร์จี” (CRG) ร่วมกับ “นาสเกต” (Nasket) พร้อมปรับกลยุทธ์รับบรรทัดฐานรูปแบบใหม่ในการใช้ชีวิต หรือนิวนอร์มัล นำนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านอสังหาริมทรัพย์ (PropTech) เสริมความแข็งแกร่งของช่องทางดีลิเวอรีขึ้นอีกขั้น ให้ชาวคอนโดฯ ได้อิ่มสะดวกรวดเร็ว แค่ปลายนิ้วสัมผัสที่หน้าจอเครื่องนาสเก็ตในห้องพักด้วยแพลตฟอร์มสำหรับสินค้าและบริการต่างๆ สำหรับการใช้ชีวิตในคอนโดฯ

นายณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (Central Restaurants Group) หรือ “ซีอาร์จี” เปิดเผยว่า บริษัทฯ เร่งเดินหน้าธุรกิจร้านอาหารในเครือ โดยปรับแผนงานและกลยุทธ์ธุรกิจร้านอาหารให้สอดคล้องกับยุคนิวนอร์มัล รุกขยายช่องทางดีลิเวอรีส่งตรงถึงกลุ่มลูกค้า ด้วยเล็งเห็นว่าช่องทางดีลิเวอรีจะเป็นช่องทางที่สร้างสัดส่วนรายได้สูงถึง 30% และเพื่อตอกย้ำกลยุทธ์การสร้างพันธมิตรรายใหม่ๆ เพื่อร่วมเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ภายใต้แนวคิด Greater Together Stronger Together เพราะเราต้องเติบโตไปด้วยกันและปรับตัวตลอดเวลา


จึงนำเอาเทคโนโลยีที่ผนวกรวมพลังกับการบริการมาช่วยพัฒนาแพลตฟอร์มเพื่อตอบสนองความต้องการให้ผู้บริโภคได้อย่างตรงจุดตามยุคสมัย ให้สามารถสั่งอาหารจากร้านอาหารในเครือซีอาร์จี ผ่านเครื่องนาสเกตที่ติดตั้งในห้องพัก โดยนำร่องให้บริการด้วย 9 แบรนด์ในเครือ ได้แก่ มิสเตอร์ โดนัท, อานตี้ แอนส์, เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง ราเมน, โคล สโตน ครีมเมอรี่, ไทย เทอเรส, โยชิโนยะ, โอโตยะ, เทนยะ และคัตสึยะ โดยปัจจุบันมีให้ใช้งานในโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำกว่า 10 แห่งทั่ว กทม.


ปัจจุบัน ซีอาร์จีในฐานะที่เป็นผู้รับสิทธิ (Franchisee) ที่มีความชำนาญ ประสบการณ์อันยาวนานมากกว่า 40 ปี ในการบริหาร และจัดการธุรกิจร้านอาหารที่ได้รับการยอมรับจากเจ้าของแฟรนไชส์ (Franchisor) โดยมีแบรนด์ธุรกิจร้านอาหารที่หลากหลาย ครอบคลุมเกือบทุกประเภทอาหาร โดยปัจจุบันร้านอาหารในกลุ่มซีอาร์จีมีจำนวนรวม 1,048 สาขาทั่วประเทศ


สำหรับบริษัท นาสเกต รีเทล จำกัด คือ บริษัทสตาร์ทอัปผู้ให้บริการแพลตฟอร์มสำหรับสั่งซื้อสินค้าและบริการที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตในคอนโดมีเนียมและโครงการบ้านที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ มีทั้งสินค้า Grocery ของกินของใช้ที่จำเป็นจากซูเปอร์มาร์เกตให้กดสั่งซื้อได้ง่ายๆ โดยสินค้าจะมาส่งที่ตู้ล็อกเกอร์ของคอนโดฯ นั้นๆ มีบริการเรียกแม่บ้านทำความสะอาดและล่าสุดมีบริการFood Delivery โดยจับมือกับร้านอาหารชื่อดังให้มาส่งตรงถึงคอนโดได้อย่างรวดเร็ว

สำหรับรายชื่อ CONDO ที่เข้าร่วมระหว่าง CRG และ Nasket


1. เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง (แสนสิริ)
2. ไอดีโอ คิว ราชเทวี (อนันดา)
3. ดิ เอ็กเซล ลาซาล (ออลล์ อินสไปร์)
4. อัยย์ ราชพฤกษ์ (เอ็นริช)
5. เดอะ ไพรมารี่ วี (กรุงเทพพัฒนาซีเอ็มเอส)
6. เซ็นทริค รัชโยธิน (เอสซี แอสเสท)
7. เดอะ เจนทริ สุขุมวิท 101 (เอสซี แอสเสท)
8. เดอะ ฟายน์ แบงค็อค (ซันเคียว โฮม)
9. ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์ (ออริจิน)
10. เคนซิงตัน พหลโยธิน 63 (ออริจิน)
กำลังโหลดความคิดเห็น...