xs
xsm
sm
md
lg

ดีเดย์ 19 มิ.ย.นี้เปิดบริการ “สยามพรีเมียมเอาท์เล็ต”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน360 – ดีเดย์ 19 มิถุนายนนี้เปิดโฉมบริการ “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® แบงค์คอก” ฝ่าโควิด-19 พร้อมจ้างงานกว่า 1,000 อัตรา กระตุ้นเศรษฐกิจไทย

นายไมเคิล ถัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด กล่าวว่า บริษัทฯเตรียมเปิด สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® แบงค์คอก (Siam Premium Outlets Bangkok) อย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายนนี้ โดยคาดว่าจะช่วยส่งเสริมและกระตุ้นเศรษฐกิจไทย ก่อเกิดอัตราการจ้างงานอีกกว่า 1,000 อัตรา เราจะสร้างสรรค์ให้ที่นี่เป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศการช้อปปิ้งที่ผ่อนคลาย สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก มีแผนที่จะร่วมกับพันธมิตรธุรกิจท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียงเพื่อสร้างจุดหมายปลายทางของการช้อปปิ้งและการท่องเที่ยวแห่งใหม่ของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอีกด้วย

อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับมาตรการความปลอดภัยและสุขอนามัย ซึ่งสอดรับกับมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของรัฐบาล โดยจัดให้มีมาตรการการเช็คอินและเช็คเอาท์ ผ่านแพลตฟอร์มไทยชนะ ตรวจวัดอุณหภูมิ รวมถึงจุดให้บริการเจลล้างมือแอลกอฮอลล์ รวมถึงพนักงาน ผู้ให้บริการจะสวมมาส์กและเฟซชิลด์ตลอดเวลาการให้บริการ และรักษาสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด รวมถึง การกำหนดจำนวนผู้มาใช้บริการให้เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ตามมาตรการ Social Distancing

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต® แบงค์คอก นำเสนอสินค้าคุณภาพลดสูงสุดกว่า 70% โดดเด่นด้วยสินค้าแบรนด์ลักชัวรี่ระดับเวิลด์คลาส แบรนด์อินเตอร์ เนชั่นแนลชั้นนำที่ได้รับความนิยมมากที่สุด รวมทั้งแบรนด์ไทยชื่อดัง ทั้งแฟชั่น, ไลฟ์ไตล์, สปอร์ต, เครื่องหนัง และอีกมากมาย พิเศษยิ่งกว่ากับแบรนด์ที่เผยโฉมในคอนเซ็ปต์เอาท์เล็ตครั้งแรกในประเทศไทย และส่วนลดพิเศษเพิ่มอีก 10 –15% จากหลากหลายแบรนด์เพื่อฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการรวมไปถึงร้านแบรนด์ลักชัวรี่อย่าง Burberry, Balenciaga, Bally, Breitling, Coach, Furla, Hugo Boss, kate spade NEW YORK, Montblanc และ adidas รวมถึง Nike พรีเมี่ยม รีเทล โสตร์ขนาดใหญ่กว่า 1,300 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสำหรับดิจิตอลเมมเบอร์โดยเฉพาะ และสไตล์การตกแต่งร้านที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากศิลปะไทย พร้อมแบรนด์ไทยชั้นนำอย่าง EVEANDBOY และ Jim Thompson ทั้งนี้ ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เตรียมจะเผยโฉมในเร็วๆนี้อีกด้วย
นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายร้าน เช่น Starbucks และ Breadtalk รวมถึง Food Republic บนพื้นที่กว่า 1,200 ตารางเมตรอีกด้วย

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต แบงค์คอก ตั้งอยู่ที่ ทางหลวงพิเศษมอเตอร์เวย์ หมายเลข 7 เส้นทางสัญจรหลักที่เชื่อมกรุงเทพสู่เมืองจุดหมายแห่งการท่องเที่ยวภาคตะวันออก เดินทาง 15 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ และ 30 นาที จากย่านศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพฯ

โครงการนี้เป็นการร่วมทุนกันระหว่าง บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่นชั้นนำของเมืองไทย เช่น สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ ไอคอนสยาม กับ ไซม่อน พรอพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (Simon Property Group) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกอันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกา โดยพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตที่โดดเด่นระดับไอคอน มีทั้ง WOODBURY COMMON PREMIUM OUTLETS นิวยอร์ค, GOTEMBA PREMIUM OUTLETS ญี่ปุ่น, YEOJU PREMIUM OUTLETS เกาหลีใต้ และ JOHOR PREMIUM OUTLETS มาเลเซีย


กำลังโหลดความคิดเห็น...