xs
xsm
sm
md
lg

ช้อปปี้เอาใจ “คุณแม่สายเปย์” จัดโปรฯ Shopee Brands Festival 13-20 พ.ค.นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์‘ช้อปปี้’ เผยอินไซต์ “คุณแม่สายเปย์” ช่วง #ShopeeFromHome พร้อมจัดโปรฯ แรงจากแบรนด์ดังเอาใจแม่บ้านยุคใหม่ ในแคมเปญ Shopee Brands Festival ระหว่างวันที่ 13-20 พฤษภาคม 2563 เตรียมพบกับคาราวานสินค้าแม่และเด็ก และของใช้ในบ้าน พร้อมสิทธิพิเศษอีกคับคั่งจาก Shopee Mom’s Club ส่งตรงถึงประตูบ้าน

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เผยอินไซต์พฤติกรรมการชอปปิ้งออนไลน์ของ “คุณแม่สายเปย์” ในช่วงแคมเปญ #ShopeeFromHome พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยการผนึกกำลังแบรนด์ดังจัดโปรฯ แรงส่งตรงถึงบ้าน สานต่อแนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ โดยคุณแม่ยุคใหม่จะได้พบกับดีลสินค้าภายในบ้านราคาพิเศษใน Shopee Home Brand Festival ระหว่างวันที่ 13-16 พฤษภาคม 2563 และดีลสินค้าแม่และเด็กคุ้มจุใจใน Shopee Mom Brand Festival ระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2563 นี้ พร้อมพบกับการเปิดตัวรอยัลตีโปรแกรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบของคอมมูนิตีกับ Shopee Mom’s Club คลับเพื่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ชื่นชอบการชอปปิ้งออนไลน์โดยเฉพาะที่ช้อปปี้ที่เดียว

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “เพราะการสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยให้แก่ลูกน้อยคือความต้องการอันดับแรกของคุณแม่ทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสถานการณ์ปัจจุบันที่มาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมยังคงดำเนินอยู่ ซึ่ง ‘ช้อปปี้’ เข้าใจอย่างลึกซึ้งและไม่หยุดยั้งที่จะนำเสนอโซลูชันที่ตอบสนองความต้องการของคุณแม่ยุคใหม่ทุกคน โดยในแคมเปญ Shopee Brands Festival นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้สร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาด ตลอดจนเดินหน้าร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ เพื่อมอบดีลสินค้า โปรโมชันสุดพิเศษ ตลอดจนสารบันเทิงอันเป็นประโยชน์มากมายส่งตรงถึงที่บ้าน โดย ‘ช้อปปี้’ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถส่งมอบประสบการณ์การจับจ่ายที่คุ้มค่า ปลอดภัย และสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ทุกครอบครัวท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้”


เผยอินไซต์ “คุณแม่สายเปย์” ช่วง #ShopeeFromHome

คุณแม่ยุคใหม่มีแนวโน้มที่จะหันมาจับจ่ายผ่านโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพราะนอกจากความสะดวกสบาย ช่วยให้ประหยัดเวลาแล้ว อีกทั้งยังคุ้มค่าช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย โดย ‘ช้อปปี้’ ยืนหนึ่งในการเป็นช่องทางออนไลน์ที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจสูงสุดอันดับหนึ่ง ด้วยคะแนนโหวตสูงถึง 79% อ้างอิงจากผลสำรวจล่าสุดของ TheAsianparent Thailand

นอกจากนี้ ในช่วงแคมเปญ #ShopeeFromHome #อยู่บ้านก็ช้อปปี้ได้ ที่ผ่านมา ‘ช้อปปี้’ ยังพบข้อมูลที่น่าสนใจ เช่น

‘สินค้าแม่และเด็ก’ ติดอันดับหมวดหมู่สินค้ายอดนิยม 5 อันดับแรก และยังเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ที่มีอัตราเติบโตสูงสุดบนแพลตฟอร์มช้อปปี้

5 สินค้าแม่และเด็กยอดนิยม ประกอบด้วย กางเกงผ้าอ้อมเด็ก, นมพร้อมดื่ม, น้ำยาล้างขวดนม, เบบี้ไวพ์ และผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสำหรับเด็ก

ชั่วโมงเด็ด ‘คุณแม่’ ชอปมากที่สุดคือ 21.00 น.

● คุณแม่ที่ชอปสินค้ามากที่สุดมีอายุระหว่าง 25-36 ปีดีลที่ดีที่สุดเพื่อ ‘คุณแม่นักชอปออนไลน์’ ตลอด 1 สัปดาห์เต็ม

ในแคมเปญ Shopee Brands Festival นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้มอบประสบการณ์ชอปปิ้งเหนือระดับกับโปรโมชันสุดคุ้มค่า ทั้ง ‘Midnight Brands Flash Sale’ ดีลสินค้าจากแบรนด์ยอดนิยมลดสูงสุดกว่า 80% พร้อมด้วยโค้ดส่วนลดมูลค่า 1,000 บาททุกวัน นอกจากนี้ยังมีความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายมาเอาใจคุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องดูแลทั้งลูกน้อยและดูแลบ้านได้อย่างเต็มที่

Shopee Home Brands Festival พบกับดีลสินค้าภายในบ้าน ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านจาก แบรนด์ดัง เช่น Philips, LG, Tefal, Index Living Mall, Mister Robot และอื่นๆ ราคาพิเศษสุด ในระหว่างวันที่ 13-16 พฤษภาคม 2563 พร้อมโปรฯ แรงกับโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ลดสูงสุด 100 บาท ชอปหนักแค่ไหนก็สบายใจเรื่องค่าส่ง

Shopee Mom Brands Festival พบกับดีลสินค้าแม่และเด็กคุ้มจุใจจากแบรนด์ชั้นนำ เช่น Babylove, Huggies, Nestle, Foremost, Johnsons & Johnsons และอื่นๆ ระหว่างวันที่ 17-20 พฤษภาคม 2563 และคุ้มค่ายิ่งกว่ากับโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย


ไม่เพียงแต่การจับจ่ายที่คุ้มค่าเท่านั้น ‘ช้อปปี้’ ยังเน้นย้ำถึงการยกระดับคุณภาพชีวิต ผ่านการนำเสนอสาระดีๆ ทั้งทิปส์และเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์กับกิจกรรมไลฟ์สตรีมมิ่งในรายการ Shopee Live MOM ส่งตรงที่บ้านเพื่อเอาใจคุณแม่ยุคใหม่ทุกคน ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นทุกวันจันทร์ ในเวลา 15.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 นี้เป็นต้นไป ประเดิมสาระดีๆ จากคุณหมอนุ่น-พญ.ปนัดดา บรรยงวิจัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวช หรือที่รู้จักกันดีในนามเจ้าของเพจ คนท้อง ก็ต้องสวย by หมอนุ่น ที่มาแนะนำเคล็ดลับดีๆ สำหรับการดูแลลูกทุกวัยในช่วง Covid-19 แบบเรียลไทม์

พญ.ปนัดดา บรรยงวิจัย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีเวช กล่าวว่า “ในช่วงเวลานี้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การตระหนักแต่ไม่ตระหนก ทุกคนรวมถึงสตรีมีครรภ์สามารถป้องกันตัวเองจากการรับเชื้อได้ง่ายๆ เพียงล้างมือด้วยสบู่หรือแอลกอฮอล์เจล รักษาระยะห่างทางสังคม รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ครบทั้ง 5 หมู่ และสวมหน้ากากอนามัย โดยสำหรับเด็กเล็ก หมอแนะนำในเด็กอายุตั้งแต่ 2 ขวบขึ้นไป แต่สามารถถอดออกได้หากพบว่าลูกหายใจไม่สะดวก ซึ่งคุณพ่อคุณแม่อาจจะใช้วิธีพูดคุย หรืออธิบาย โดยจูงใจด้วยลวดลายของหน้ากาก การให้รางวัล หรือสร้างกติการ่วมกัน นอกจากนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การดูแลเอาใจใส่ลูกน้อยอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกับช่วงเวลาปกติ คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้โอกาสในช่วงที่ได้หยุดอยู่บ้านสร้างสายสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดภายในครอบครัวเพื่อพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย”

สามารถสมัครได้แล้วที่ https://shopee.co.th/m/shopee-moms-club เพื่อที่จะไม่พลาดสิทธิพิเศษและข่าวสารโปรโมชันสินค้าแม่และเด็กลดราคาจากช้อปปี้ก่อนใคร นอกจากนี้ยังสามารถติดตาม Shopee Mom’s Club ผ่านทาง ShopeeMomsTH Official ในแอปพลิเคชันช้อปปี้ หรือ www.facebook.com/ShopeeMomsTH

Shop Brands From Home ชอปง่าย สะดวกสบาย และคุ้มค่ากว่า … พบกับ Shopee Brands Festival ในระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม ถึง 6 มิถุนายน 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/brand-festival

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


กำลังโหลดความคิดเห็น...