xs
xsm
sm
md
lg

YDM เปิดให้ “ขายฟรี” แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ช “Buyzabuy.com” สู้โควิด-19

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ใครอยากขายอะไรมาเลย! YDM Thailand เปิดให้ “ขายสินค้า-บริการ” ได้ฟรี! บนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ช “Buyzabuy.com” เพื่อช่วยบรรเทาวิกฤตให้ SME หรือเจ้าของธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 พร้อมคนช่วยขายกว่าหมื่นคน

YDM Thailand เปิดโครงการช่วยเหลือธุรกิจที่ประสบวิกฤต COVID-19 โดยให้นำสินค้า หรือบริการเข้ามาฝากขายผ่าน “BuyZabuy.com” แบบไม่คิดค่าใช้จ่ายแพลตฟอร์ม พร้อมแคมเปญกระตุ้น “นักขายออนไลน์” กับ “SellZabuy.com” แพลตฟอร์มสำหรับนักขาย ขายง่ายไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องมีเว็บไซต์ ไม่ต้องสต๊อกของ ตัดจ่ายค่าคอมมิชชันขั้นต่ำที่ 1,000 บาท ทันที! จนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้


นายธนพล ทรัพย์สมบูรณ์ CEO. YDM Thailand กล่าวว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังกระทบทุกภาคส่วนอยู่ในขณะนี้ เช่น ธุรกิจ SME โรงแรม ท่องเที่ยว ฯลฯ เนื่องจากคนไม่กล้าออกไปไหน คอยติดตามข่าวสารรอดูสถานการณ์อยู่กับบ้าน บ้างก็ Work from Home ทำงานอยู่ที่บ้าน ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวและอินเทอร์เน็ต ฉะนั้นธุรกิจที่นับว่าเวิร์คและอยู่ในช่วงขาขึ้นที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น “e-commerce” หรือการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งนับเป็นตัวช่วยที่ดีมากสำหรับธุรกิจที่ได้รับผลกระทบ เพราะคนอยู่บ้านก็สามารถชอปปิ้งได้ พอสั่งซื้อก็มีบริการดีลิเวอรีส่งสินค้าให้ถึงบ้าน

ด้วยเหตุนี้ YDM Thailand ในฐานะเป็นกลุ่มบริษัทชั้นนำด้านดิจิทัล มาร์เกตติ้ง ระดับประเทศ เรามีแพลตฟอร์ม e-commerce ที่ทันสมัย พร้อมด้วยทีมงาน และทีมนักการตลาดออนไลน์ที่มีความรู้ความสามารถ จึงเล็งเห็นว่าเป็นโอกาสที่เราจะสามารถช่วยเหลือธุรกิจที่ได้รับผลกระทบจากภัยโควิด-19 ในช่วงนี้ ด้วยแพลตอร์ม Buyzabuy.com ในการนำสินค้า-บริการมาฝากวางขายได้ฟรี! โดยที่ไม่คิดค่าวางขายในแพลตฟอร์ม จนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้


นอกจากนี้ สำหรับลูกจ้างที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะโดนเลิกจ้าง หรือโดน Leave without Pay ต้องการหารายได้เสริม หรือแม้แต่ผู้ที่ไม่มีงานทำ ก็สามารถสมัครเข้ามาช่วยขายของกับเราได้ ผ่านแพลตฟอร์ม Sellzabuy.com โดยจะตัดจ่ายค่าคอมมิชชันขั้นต่ำที่ 1,000 บาท ในทุกสิ้นเดือน ด้วยระบบรายงานหลังบ้านชัดเจน ตรงไปตรงมา ตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีคนช่วยขาย (Affiliate) ทั่วประเทศมากกว่า 10,000 คนแล้ว

“เมื่อปีที่แล้ว YDM Thailand ได้พัฒนาระบบ e-commerce ที่มีชื่อ BuyZabuy.com ขึ้นมา เพื่อให้แบรนด์นำสินค้ามาวางจำหน่าย โดยจะทำหน้าที่เพียงแค่จัดส่งสินค้าเท่านั้น ขณะที่ทาง YDM Thailand จะเป็นผู้ดำเนินการทำการตลาดและทำการโฆษณาให้ทั้งหมด ผ่านทีมงานมืออาชีพในกลุ่มบริษัทของเราตามความเหมาะสม โดยที่แบรนด์สามารถติดตามดูยอดขายที่เป็นผลจากการทำการตลาดของทางเราได้ นอกจากนี้ยังได้พัฒนาระบบ Affiliate Platform ที่ชื่อว่า SellZabuy.com จะทำให้คนทั่วไปช่วยโปรโมตและขายสินค้าให้กับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น โดยผู้ที่จะช่วยขายนี้ ไม่จำเป็นต้องมีบล็อกหรือมีเว็บไซต์ แค่มี Facebook หรือ Social Media อื่นๆ ก็ขายได้แล้ว และจะได้รับส่วนแบ่งเป็นค่าคอมมิชชันจากยอดขายที่เกิดขึ้นจริงด้วย เราจึงเล็งเห็นว่า ในสถานการณ์ที่ทุกคนต้องออกมาช่วยกัน และเรามีแพลตฟอร์ม e-commerce ที่ดีและเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้จะสามารถช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไปได้ในระดับหนึ่ง พร้อมช่วยสร้างรายได้ให้กับทั้งเจ้าของธุรกิจ และลูกจ้างให้สามารถบรรเทาความเดือดร้อนไปได้บ้างไม่มากก็น้อย” ซีอีโอ YDM Thailand กล่าว


ปัจจุบันแพลตฟอร์ม BuyZabuy.com มีสินค้า-บริการมาฝากขายหลายกลุ่มสินค้า เช่น สุขภาพ, ความงาม, Gadget, สินค้าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง โดยสินค้าที่ขายดีและได้รับความนิยม จะเป็นในหมวดสินค้าประเภทสุขภาพและความงาม

สำหรับเจ้าของสินค้าและบริการ สามารถคลิกเข้าไปร่วมโครงการช่วยเหลือธุรกิจที่ประสบวิกฤต COVID-19 กับ YDM Thailand ได้ที่ https://www.Buyzabuy.com/covid-19/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ Hotline 09-8454-5149 หรือ Line : @BuyZabuy
กำลังโหลดความคิดเห็น...