xs
xsm
sm
md
lg

เซ็นทรัลพัฒนา ห่วงใยมอบเงินบริจาค 2 ล้านบาท แก่เหล่ากาชาด จ.นครราชสีมา โรงพยาบาลมหาราช พร้อมร่วมทำบุญเมืองกับพี่น้องชาวโคราช

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นครราชสีมา - นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความห่วงใย และมอบเงินบริจาครวม 2,000,000 บาท แก่นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา และนางณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา เพื่อสมทบทุนเหล่ากาชาด จังหวัดนครราชสีมา และมอบเงินในการจัดซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลมหาราช โดยเงินจำนวน 2,000,000 บาทจะแบ่งมอบสมทบทุนเหล่ากาชาดจังหวัด 1,200,000 บาท และร่วมจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์แก่ โรงพยาบาลมหาราช จำนวน 800,000 บาท โดยมีนางสาวรุจิเรศ นีรปัทมะ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานรัฐกิจสัมพันธ์ สายงานพัฒนาธุรกิจและบริหารโครงการก่อสร้าง พร้อมด้วยผู้อำนวยการเขตภาคอีสานและผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เข้าร่วม

ในเช้าวันนี้ คณะผู้บริหารและพนักงานเซ็นทรัล โคราชได้ร่วมตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 10,000 รูป ในงานทำบุญเมืองโคราช 364 ปี เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่บรรพบุรุษผู้เสียสละชีวิตในการปกป้องเมืองนครราชสีมา และเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา

ที่ผ่านมา เซ็นทรัลพลาซา โคราช ได้มีความห่วงใยติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดมาโดยตลอด และพร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อาทิ การประสานงานกับศูนย์การค้า Terminal 21 และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การสนับสนุนในด้านต่างๆ เช่น นำพนักงานจิตอาสากว่า 100 ชีวิตในเครือร่วมบริจาคโลหิต, แจกน้ำและอาหารให้กับเจ้าหน้าที่และญาติผู้เสียชีวิต ณ ศูนย์การค้า Terminal 21, มอบน้ำและขนมให้แก่ญาติที่มาเฝ้าไข้ผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล, มอบน้ำและช่วยจัดเตรียมความพร้อมให้ “โรงครัวพระราชทาน” โดยกองพลทหารราบที่ 3 ในพิธีรดน้ำหลวงอาบศพ ณ วัดหนองไผ่

อีกทั้งยังให้ความช่วยเหลือ 2 นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่เคยปฏิบัติงานในที่เกิดเหตุ เข้าฝึกงานกับร้านค้าภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา โคราช และในวันที่ 15 ก.พ.นี้ เซ็นทรัลพลาซา โคราช ได้เตรียมจัดกิจกรรมวิ่ง “Sharing Your Love” และยืนไว้อาลัยก่อนเริ่มกิจกรรม เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ร่วมกับเงินสมทบจากศูนย์การค้านำไปมอบให้แก่ครอบครัวผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...