xs
xsm
sm
md
lg

กูร์เมต์ มาร์เก็ต-โฮม เฟรช มาร์ท ชิงยอดตรุษจีนปีหนูทอง จัดเต็มชุดไหว้สุดอลังฯ ชอปครบจบในที่เดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำในกลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป ชิงกำลังซื้อนักชอปชาวไทยเชื้อสายจีน ส่งแคมเปญ “The Greatest Chinese New Year 2020” (เดอะ เกรเทสต์ ไชนีส นิวเยียร์ 2020) ยกทัพชุดไหว้มหามงคลตามธรรมเนียมแบบครบครัน การันตีคุณภาพดีที่สุด พร้อมอัดโปรโมชัน และบริการสุดคุ้มสู้ศึกตรุษจีนปีหนูทอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มั่งคั่ง รุ่งเรือง ร่ำรวย รับปีหนูทอง ด้วยของไหว้สุดอลัง ครบจบในที่เดียว” ตั้งแต่วันนี้-29 มกราคม 2563 ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา คาดปิดยอดขายแคมเปญ 250 ล้านบาท

ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้อำนวยการใหญ่บริหารสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ต บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr. Chairat Petchdakul Vice President of Merchandising Supermarket ; The Mall Group Co.,Ltd.) กล่าวว่า “เทศกาลตรุษจีนถือเป็นอีกหนึ่งไทมิ่งสำคัญที่มีการจับจ่ายสินค้าที่สูงมาก และเป็นช่วงเวลาของการซื้อของนักชอปไทยเชื้อสายจีน เพื่อเสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย และเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ตนเอง และครอบครัว ส่งผลทำให้ในช่วงเวลาดังกล่าวมีการแข่งขันกันสูงมาก ทั้งสินค้า และบริการ รวมไปถึงโปรโมชันส่งเสริมการขายต่างๆ เพื่อเพิ่มแรงจูงใจในการซื้อสินค้าของลูกค้า ส่งผลทำให้เม็ดเงินสะพัดในตลาดเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน

เพื่อรองรับกำลังซื้อที่เติบโตต่อเนื่องในช่วงเทศกาลตรุษจีนปีหนู กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท จึงได้จัดแคมเปญ “The Greatest Chinese New Year 2020” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มั่งคั่ง รุ่งเรือง ร่ำรวย รับปีหนูทอง ด้วยของไหว้สุดอลัง ครบจบในที่เดียว” โดยวัฒนธรรมของชาวจีนเชื่อว่าหนูจะเป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง ร่ำรวย เหลือกินเหลือใช้ ภายในงานจึงรวบรวมหลากหลายชุดไหว้มหามงคลแบบครบครัน ครบทุกความต้องการถูกต้องตามประเพณี การันตีคุณภาพที่ดีที่สุด รวมถึงบริการด้านอื่นๆ เช่น บริการสั่งชุดไหว้ผ่านแอปพลิเคชัน, บริการ Pre-Order สั่งสินค้า Happy Fresh รับของไหว้ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน บริการให้ความรู้ในการไหว้ที่ถูกต้อง, บริการ Gift & Wrap กับการจัดชุดไหว้เสริมความเฮง รวมถึงโปรโมชันพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำอีกมากมาย เรียกว่าครบจบ ทั้ง PRODUCT, SERVICE และ PROMOTION ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างดี”

สำหรับชุดเซ่นไหว้ไฮไลต์ที่เราคัดสรรมาในปีนี้เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ คุ้มค่า ครบครัน ครอบคลุมความเป็นมงคลครบทุกด้าน ได้แก่ ชุดไหว้ปลาสามกษัตริย์ ที่จำหน่ายเพียง 1,329 บาท, ชุดซาลาเปาหนูทอง ราคา 399 บาท นอกจากนี้ยังได้จัดบริการชุดไหว้ที่หลากหลาย ตกแต่งสวยงาม ใช้ไหว้ได้ทันที เช่น ชุดไหว้โหงวก้วยผลไม้ 5 อย่าง ราคา 899 บาท ประกอบด้วยผลไม้เกรดพรีเมียมที่มีความหมายเป็นมงคลสูงสุด 5 ชนิด ได้แก่ องุ่นแดงนอกไร้เมล็ด, ส้มซันควิก, กล้วยหอม, แอปเปิลแดง, สับปะรดศรีราชา นอกจากรสชาติความสดอร่อยแล้วยังให้ความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ครบ 5 อย่าง ทั้งอุดมสมบูรณ์ร่างกาย, ทรัพย์สินเงินทอง, หน้าที่การงาน, โชคลาภ และความรัก, ชุดส้มมงคล ราคา 999 บาท กับส้มซันควิกคุณภาพเยี่ยมเสริมสิริมงคลด้วยรูปปั้นปีนักษัตรปีชวด ชุดไหว้โหงวเปี๊ยะกับชุดขนมมงคลตามประเพณีจีนจากตลาดชื่อดังที่จำหน่ายในราคา 598 บาท และขาดไม่ได้กับ ชุดไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ย หรือเทพเจ้าแห่งโชคลาภ ที่ได้รับความนิยมและมีผู้ที่สนใจการไหว้เทพเจ้าไฉ่ซิงเอี้ยรับโชคลาภเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี กับชุดไหว้ไฉ่ซิงเอี้ยจัมโบ้ จำหน่ายในราคา 395 บาท

พิเศษในปีนี้ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ท ยังได้ร่วมกับ เบทาโกร ผู้นำตลาดเนื้อสัตว์คุณภาพดีที่สุด และปราศจากยาปฏิชีวนะได้รับการการันตีจาก NSF เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย เปิดตัวไฮไลต์ชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure ที่ประกอบไปด้วย S-Pure ไก่เนื้อต้มสมุนไพรจีน 8 ชนิด, S-Pure หมูบะแซต้ม, เป็ดย่าง จึงมั่นใจได้ว่าชุดไหว้มหามงคลซาแซ S-PURE เป็นชุดไหว้ที่ครบครัน พร้อมมอบสุขภาพที่ดีมีมงคลที่สุด และเมื่อซื้อชุดไหว้ชุดนี้ รับทันทีชุดเครื่องครัว Meter Fabulous Cookware 1 Set มูลค่า 1,650 บาท (จำกัด 100 ชุด) เมื่อซื้อชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure ราคา 1,295 บาท (เฉพาะลูกค้าที่สั่งจองวันที่ 16-19 ม.ค. 63) และรับฟรี จี้กังหันเสริมมงคล มูลค่า 399 บาท เมื่อซื้อชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure ราคา 1,295 บาท พิเศษ สำหรับสมาชิก M Card ลดเหลือ 1,088 บาท (เฉพาะวันที่ 20-24 ม.ค. 63) โดยลูกค้าสามารถสั่งจองได้ทุกสาขา ยกเว้นสาขา MRT เพชรบุรี, I’m China Town และ People Park

นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญต่อการบริการ (SERVICE) ผ่านบริการดีลิเวอรี สำหรับผู้ที่สนใจชุดไหว้แต่ไม่มีเวลาไปหาซื้อด้วยตัวเอง โดยสามารถเลือกชอปชุดเซ่นไหว้คุณภาพแบบครบครันได้ง่ายๆ ผ่าน Application M Card Shop หรือ Happy Fresh เพียงเลือก และกดสั่งซื้อสินค้าก็สามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้อย่างสะดวก รวดเร็ว การันตีคุณภาพเหมือนไปซื้อเองที่ห้างฯ และสามารถนำไปไหว้ได้ทันที พร้อมยังจัดบริการให้ข้อมูลความรู้เรื่องการไหว้ที่ถูกต้องตามประเพณีจีน โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักยังคงเน้นไปที่กลุ่มรุ่นคุณพ่อคุณแม่ที่เน้นของไหว้ครบและมีคุณภาพดีที่สุด กลุ่มครอบครัว Young Generation ที่ยึดถือขนบธรรมเนียมประเพณีการไหว้เหมือนเช่นพ่อแม่แต่อาจจะยังไม่ชำนาญ และขาดความเข้าใจในการไหว้ตรุษจีน แต่เมื่อมาซื้อของที่เราจะได้ของไหว้กลับบ้านไปอย่างครบถ้วน สามารถนำไปไหว้ได้อย่างถูกต้อง

ปิดท้ายความพิเศษกับโปรโมชันสุดคุ้ม กับการผนึกกำลังบัตรเครดิตชั้นนำมอบให้ลูกค้าสำหรับในช่วงเทศกาลตรุษจีน เช่น สมาชิกบัตร M Card ซื้อชุดไหว้ครบ 1,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 100 บาท, สมาชิกบัตรเครดิต SCB M VISA พิเศษ ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตการ์ด SCB M VISA รับบัตรกำนัลห้างฯ มูลค่า 200 บาท ผ่าน M Card Application พร้อมลดเพิ่มสูงสุด 25% + บัตรกำนัลห้างฯ สูงสุด 1,000 บาท (16 ม.ค.-19 ก.พ. 63) เมื่อใช้คะแนนแลก 2 เท่าของยอดใช้จ่าย + รับบัตรกำนัลห้างฯ สูงสุด 1,000 บาท +M Point สูงสุด x 4 บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ลดเพิ่มรวมสูงสุด 20%, บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีฯ แลกเครดิตเงินคืน 15% วันนี้-31 ม.ค. 63 บัตรเครดิต CITI BANK ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% + เครดิตเงินคืนสูงสุด 8% บัตรเครดิต KTC ลดเพิ่มสูงสุด 15% ใช้คะแนนเท่ายอดใช้จ่าย/เซลสลิป บัตรเครดิตธนาคารธนชาต (TBANK) เครดิตเงินคืนสูงสุด 7% (16 ม.ค. 63-31 มี.ค. 63) และสำหรับลูกค้าที่สั่งสินค้าผ่านบริการ On line Delivery ในช่องทาง www. happyfresh.co.th ตั้งแต่เวลา 09.00-22.00 น. สามารถเลือกช่วงเวลาที่ให้จัดส่งได้ภายในชั่วโมงถัดไป หรือช่วงเวลาที่สะดวกภายใน 3 วัน นับจากวันสั่งซื้อ และเมื่อชอปชุดไหว้ครบ 888 บาท ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน โดยพิมพ์ Code THCNYGM (ระหว่างวันที่ 16-29 ม.ค. 63) พิเศษ ลูกค้า 100 คนแรก ฟรี! รับส้มมงคล 4 ลูก เมื่อสั่งซื้อชุดไหว้ซาแซสมบูรณ์พูนสุข S-Pure ผ่าน Line : @MCardShop www.mcardshop.com และ FB : mcardshop หรือลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gourmetmarketthailand.com และ www.facebook.com/GourmetMarketThailand

“สำหรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้คาดว่าชุดไหว้ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ทจะยังคงได้รับความนิยม และเป็นที่ต้องการของลูกค้าไทยเชื้อสายจีนอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าในช่วงเวลาดังกล่าวจะสามารถปิดยอดขายแคมเปญกว่า 250 ล้านบาท” นายชัยรัตน์กล่าวปิดท้าย


กำลังโหลดความคิดเห็น...