xs
xsm
sm
md
lg

“โรบินสัน” ทุ่ม 270 ล้าน ปรับใหญ่สาขาตรัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - “โรบินสัน” เดินหน้าเพิ่มพื้นที่สโตร์ยอดขายดี ล่าสุดรีโนเวตศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง เป็น ‘วัน สต็อป เดสทิเนชัน’ ที่เดียวครบทุกความต้องการ คาดช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของจังหวัดให้กลายเป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวฝั่งอันดามันให้คึกคักมากขึ้น

นายวุฒิเกียรติ เตชะมงคลาภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของโมเดลในรูปแบบศูนย์การค้าฯ ที่ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีจากชาวตรังมาตลอดระยะเวลากว่า 9 ปี และมีการพัฒนาต่อยอด ทั้งในส่วนสินค้า บริการ และกิจกรรมการตลาด เพื่อตอบโจทย์และเข้าถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนตรังได้อย่างครบวงจรมาโดยตลอด ส่งผลให้สาขาติดอันดับต้นๆ (Tier 1) ของการมีจำนวนผู้เข้ามาใช้บริการ และยอดขายที่มีอัตราการเติบโตในทิศทางบวกอย่างต่อเนื่องของธุรกิจโรบินสัน

จากปัจจัยดังกล่าว โรบินสันเล็งเห็นถึงโอกาสในการที่จะขยายธุรกิจภายใต้แผนขยายพื้นที่ขายในเฟสใหม่ ด้วยการต่อเติมอาคาร อีก 8,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งรีโนเวทพื้นที่ จัดโซนนิ่งใหม่เกือบทั้งหมด ซึ่งเป็นการปรับโฉมครั้งสำคัญของศูนย์การค้าฯ เพื่อรองรับลูกค้าประจำ และนักท่องเที่ยวจากส่วนขยายต่อของสนามบินตรังที่จะหลั่งไหลเข้ามาอีกกว่า 3.4 ล้านคน ใน 3-5 ปีข้างหน้า


จังหวัดตรัง ถือเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพสูงมาก ทั้งในแง่ของการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และความพร้อมของอุตสาหกรรมอาหาร ธุรกิจโรงแรม รวมถึงภาคการเกษตร ประมง และวัฒนธรรมที่มีความยูนีค เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ ทั้งผืนป่าและท้องทะเล ซึ่งสิ่งสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงการขยายตัวอย่างรวดเร็วทางด้านเศรษฐกิจของจังหวัดตรัง คือ แผนการขยายสนามบินตรังที่จะรองรับนักท่องเที่ยวได้อีก 3.4 ล้านคน ใน 3-5 ปีข้างหน้า

โรบินสันใช้เงินลงทุนราว 270 ล้านบาท ในการรีโนเวตและขยายพื้นที่ ในศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ตรัง ภายใต้ธีม Under The Sea ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำกว่า 50 แบรนด์ เช่น สตาร์บัคส์ ชาบูชิ ตำมั่ว หลานตาชู เกาะลิบง โรตี-ชาชัก และศูนย์รวมการบริการตรงใจ One Stop Destination ที่เดียวครบทุกความต้องการ ทั้งแหล่งช็อปปปิ้งและความบันเทิง รวมถึงสวนสนุก “Let’s Play” ในร่ม รูปแบบใหม่ ใน Theme Carnival


นายอนุชิต สรรพอาษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า โรบินสันจัดเตรียมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษไว้มากมายถึง 4 ต่อ

- ต่อที่ 1 ชอป ฟิน บินฟรี ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ มัลดีฟส์ พร้อมที่พักสุดหรู 2 ที่นั่ง จำนวน 2 รางวัล มูลค่า 140,000 บาท เมื่อช้อปทั้งห้างฯ ทั้งศูนย์ฯ ทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์ ระหว่างวันที่ 11 ธันวาคม - 31 มกราคม 2563
- ต่อที่ 2 ชอปปั๊ปรับฟรี รับสิทธิ์จับฉลากของรางวัลและบัตรของขวัญจากร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำ ลุ้นรับ iPhone 11 Pro ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตลอดเดือนธันวาคม 2652 โชคดีปีทอง ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 สลึง จำนวน 4 เส้น (วันที่ 31 ธันวาคม 2562) มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท
- ต่อที่ 3 ฟินมื้อนี้ ฟรีมื้อหน้า รับบัตรรับประทานอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ เมื่อรับประทานอาหารและเครื่องดื่มภายในศูนย์ฯ ครบ 500 บาท
- ต่อที่ 4 รูดง่ายได้เพิ่ม เมื่อชอปผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ตั้งแต่ 1,500 บาท ขึ้นไป / เซลล์สลิป รับประเป๋า US Polo Backpack มูลค่า 2,190 บาท พร้อมรับอภิสิทธิ์สุดคุ้มจากบัตรเครดิตชั้นนำ ลดและรับคืนรวมสูงสุด 30% จากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ


“โรบินสันคาดว่าโปรโมชันและสิทธิพิเศษที่โรบินสันจัดเตรียมให้นี้จะช่วยกระตุ้นการจับจ่ายของนักชอป ที่จะส่งผลให้ทราฟฟิกนักชอปและยอดขายของสาขาเป็นไปในทิศทางบวก” นายอนุชิตกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...