xs
xsm
sm
md
lg

“บีทูเอส” เสริมไลฟ์สไตล์สู่คอมมูนิตี เร่งขายออนไลน์นอกพื้นที่ปีหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้จัดการรายวัน 360 - เปิดแล้ววันนี้ B2S Think Space ลาดพร้าว (บีทูเอส ธิงค์สเปซ ลาดพร้าว) พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ แหล่งรวมทุกความชอบ ตอบโจทย์ทุกความหลงใหล แลนด์มาร์กแห่งใหม่ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การชอปที่แตกต่าง และตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชันครบครันที่สุดสำหรับการค้นหา “Passion” เจาะกลุ่มเป้าหมายนักเรียน นักศึกษา ครอบครัว และคนทำงาน โดยแบ่งพื้นที่เป็น 5 โซน ได้แก่ Lifestyle Book Space, Lifestyle Stationery Space, Play & Learn Space, Lifestyle&Gadget Space,Art &Craft Space บนพื้นที่กว่า 1,800 ตร.ม. ชั้น G เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

นายอเล็กซองด์ ฮัมเมล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีทูเอส จำกัด กล่าวว่า “วันนี้บีทูเอสเดินหน้าขยายพื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ เติมไอเดียและประสบการณ์ใหม่ให้แก่ลูกค้า ด้วยการปรับโฉมสาขาเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ให้เป็นบีทูเอส ธิงค์สเปซ ที่จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ดีกว่าเดิม เพราะเราเข้าใจพฤติกรรมของคนรุ่นใหม่ที่เดินเข้าร้านหนังสือไม่ได้เพียงเพื่อความต้องการเลือกซื้อหนังสือเท่านั้น แต่ร้านหนังสือต้องมีความครบครันเกินความคาดหวัง โดยการสร้างคอมมูนิตีที่จะเป็นเดสติเนชันที่ครบครันสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

สำหรับเป้าหมายในปีนี้เราต้องการเปลี่ยนบีทูเอสให้เป็นคอมมูนิตีที่มุ่งเน้นการสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ และพัฒนาตัวเองทั้งในด้านความรู้และความคิดสร้างสรรค์ให้แก่ลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ด้วยกิจกรรมทางการตลาดต่างๆ ที่ไม่เพียงแค่ตอบสนองความพึงพอใจในเรื่องสินค้าที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังมุ่งสนองตอบความชื่นชอบและความหลงใหลเฉพาะกลุ่ม ผ่านคอมมูนิตีหลักๆ 4 กลุ่ม


• BOOK COMMUNITY หรือ BOOK CLUB คลับของคนรักหนังสือ ที่คนรักการอ่านจะมาพบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ไอเดีย ความรู้ต่างๆ ร่วมกัน ผ่านกิจกรรมดีๆ กับคนรักหนังสือด้วยกัน
• LEARNING COMMUNITY มุ่งพัฒนาการเรียนรู้สำหรับลูกค้าทุกช่วงวัยผ่านหนังสือ สื่อการเรียนรู้ต่างๆ เวิร์กชอป รวมถึงกิจกรรมด้านการเรียนการสอน เพื่อสร้างสังคมแห่งการเรียนรู้ที่ต่อยอดได้ไม่สิ้นสุด
• ART & CRAFT COMMUNITY พื้นที่ที่ผู้หลงใหลงานศิลปะ งานประดิษฐ์ จะได้มาแลกเปลี่ยน และร่วมจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจต่อยอดไอเดียใหม่ๆ ร่วมกัน ผ่านกิจกรรม workshop art & craft กับศิลปิน นักวาดภาพชื่อดังทั้งในไทยและต่างประเทศ
• KIDS COMMUNITY แหล่งการเรียนรู้นอกห้องเรียนสำหรับเด็ก เยาวชน และเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างครอบครัวสร้างสรรค์สำหรับคุณพ่อคุณแม่

ปัจจุบัน B2S มีสาขาทั้งหมด120 สาขา โดยมีสาขาที่เป็นรูปแบบของB2S Think Space ซึ่งได้ขยายพื้นที่รองรับการเป็นคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ จำนวน 7 สาขา

• เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
• เซ็นทรัล นครราชสีมา
• เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3
• เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
• เซ็นทรัลพลาซา บางนา
• เซ็นทรัลแกรนด์พลาซา พระราม 9
• Porto de Phuket


ในอนาคตอันใกล้นี้จะมีการพลิกโฉมบีทูเอสสาขาหลักๆ ทั้งในกรุงเทพฯ และตามหัวเมืองใหญ่ ให้เป็นรูปแบบ B2S Think Space เพิ่มขึ้นอีกในปี 2020

นายอเล็กซองด์กล่าวตอนท้ายว่า ในส่วนของกิจกรรมการตลาดในปีนี้มุ่งเน้นการทำการตลาดแบบ “Omni-channel” ที่จะเชื่อมประสบการณ์ของลูกค้าได้แบบไร้รอยต่อ โดยใช้ฐานข้อมูลจากสมาชิกบัตร The 1 Card เพื่อทำการตลาดแบบเจาะกลุ่ม แบ่งตามพฤติกรรมการซื้อ ความชอบ และไลฟ์สไตล์ ซึ่งจะทำให้สามารถสื่อสารถึงกลุ่มลูกค้าได้ดี และยังสามารถนำเสนอสินค้า และบริการได้ตรงใจลูกค้าแต่ละคนมากขึ้น และในปีหน้าบีทูเอสยังเดินหน้าพัฒนาด้านการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในพื้นที่ให้บริการให้สามารถซื้อสินค้าได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นที่ www.b2s.co.th

ร่วมค้นหา “Passion” ในตัวคุณได้แล้ววันนี้ที่ B2S Think Space ชั้น G เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ที่เป็นมากกว่าแค่ที่ชอปปิ้ง แต่จะกลายเป็นศูนย์กลางในการใช้ชีวิตของผู้คนทุกเพศ ทุกวัย เป็นสถานที่สำหรับแบ่งปันประสบการณ์ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มความสุขร่วมกัน


กำลังโหลดความคิดเห็น