xs
xsm
sm
md
lg

Big C ส่ง “Big Power Electronics Big Sale 2019” ดันยอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้่จัดการรายวัน360 - บิ๊กซี ผนึกกำลังแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำกว่า 20 แบรนด์ ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท จัดงาน “Big Power Electronics Big Sale 2019” ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ รองรับกำลังซื้อเหล่าแม่บ้าน-พ่อบ้าน ตั้งเป้ายอดขาย 800 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว 5%

นายปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการค้า บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ภาพรวมตลาดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในปัจจุบันคิดเป็นมูลค่ากว่า 250,000 ล้านบาท ในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2562 ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้า(Electronics & Device) ในประเทศไทย มีอัตราการเติบโตประมาณ 2-3% นับเป็นตัวเลขที่สูงเมื่อเทียบกับปี 2561 เพราะปีที่แล้วเติบโตแค่ 1% ถือเป็นสัญญาณบวกว่ากำลังซื้อยังดีและมีการเติบโตต่อเนื่อง ขณะเดียวกันมองว่าทิศทางจากนี้จะมีแนวโน้มที่ดีขึ้น เนื่องจากความต้องการใช้สินค้าในประเทศที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่การส่งออกปรับตัวลดลงเล็กน้อยร้อยละ 0.3 เมื่อเทียบกับไตรมาสเดียวกันของปีก่อน เนื่องจากเศรษฐกิจประเทศคู่ค้าและเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ส่งผลต่อการส่งออกของไทย”

“Big C ถือเป็นห้างค้าปลีกอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่ยังคงใช้กลยุทธ์ราคาที่เข้าถึงได้เพื่อให้คนไทยได้มีโอกาสใช้สินค้าคุณภาพในราคาประหยัดและยังเน้นให้ความสำคัญทั้งด้านเทรนด์สินค้าที่ทันสมัยและการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย รวมถึงความแข็งแกร่งของบิ๊กซี ที่มีสาขาในปัจจุบันกว่า 1,400สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงใน CLMV ทำให้สามารถรองรับลูกค้า แบรนด์คู่ค้า ตลอดจนเพิ่มความหลากหลาย มีสินค้าครบวงจรและสามารถตอบโจทย์ลูกค้าบิ๊กซีได้เป็นอย่างดี” คุณปฐพงศ์ กล่าวเสริม


เพื่อตอบรับกำลังซื้อที่ดีขึ้น บิ๊กซี เตรียมจัดงาน “Big Power Electronics Big Sale 2019” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อตอกย้ำความเป็นยุคดิจิทัลของสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านทุกชนิด อาทิ สินค้าอิเลคทรอนิคส์ สมาร์ทโฟน กล้องดิจิทัล สินค้าไอที และเกม ผ่านการสร้างสรรค์ประสบการณ์พิเศษให้กับลูกค้า พร้อมรับชมสาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงสามารถสอบถามข้อมูลจากพนักงานได้อย่างใกล้ชิด โดยงานนี้ถือเป็นงานที่ช่วยกระตุ้นตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าส่งท้ายปี สร้างความต่อเนื่องด้านยอดขายให้กับบิ๊กซีรวมถึงผู้ประกอบการแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอีกด้วย โดยบิ๊กซีตั้งเป้ายอดขายจากกงานดังกล่าว 800 ล้านบาท เติบโตขึ้นจากปีที่แล้ว 5%

ภายในงานพบกับพาเหรดเครื่องใช้ไฟฟ้ายอดฮิตมาให้เลือกแบบจัดเต็มจากแบรนด์ดังทั่วฟ้าเมืองไทย และยังได้มอบข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย ได้แก่ สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 50% โปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน (โดยมียอดซื้อตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อเซลล์สลิป) โปรโมชั่นแลกซื้อในราคาลด 50% (เมื่อซื้อสินค้าครบ 500 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ) โปรโมชั่นสินค้านาทีทอง ทุกๆ วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ วันละ 2 รอบเท่านั้น เวลา 13:00 - 17:00 น. รอบละ 1 ชม. (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

งาน “Big Power Electronics Big Sale 2019” ยกขบวนมาให้ช้อปในราคาสุดพิเศษ ครั้งเดียวในรอบปี หมดแล้วหมดเลย ความคุ้มค่าแบบนี้ไม่ควรพลาด ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2562
นอกจากนี้เมื่อซื้อสินค้าในพลาซ่าครบทุกๆ 300 บาท ลุ้นรับ iPhone 11 64 GB จำนวน 100 เครื่อง มูลค่ากว่า 2.49 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ธันวาคม 2562 ณ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และยังพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 1 บาท รับ 1 คะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันที สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊กบิ๊กซี https://www.facebook.com/ BigCBigService/ หรือโทร.1756
กำลังโหลดความคิดเห็น...