xs
xsm
sm
md
lg

SKYWORTH เผยโฉม UB7500 AI TV รุ่นล่าสุด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์SKYWORTH เผยโฉม UB7500 AI TV รุ่นล่าสุดสั่งการด้วยเสียง บนระบบปฏิบัติการ Android 9.0 ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ ศูนย์กลางการควบคุมสมาร์ทโฮมแห่งยุคดิจิทัล

บริษัท สกายเวิร์ท (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โทรทัศน์ แบรนด์ “SKYWORTH” (สกายเวิร์ท) แบรนด์โทรทัศน์ชั้นนำของโลก โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศจีน เผยโฉม เอไอ ทีวี รุ่นล่าสุด “SKYWORTH UB7500” ฉลาดล้ำด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 พร้อม google assistant ยกระดับทีวีสู่สมาร์ทฮับ สั่งการด้วยเสียง และเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้านให้กลายเป็นสมาร์ทโฮม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคดิจิทัล

สกายเวิร์ท ยูบี 7500 (UB 7500) เป็นเอไอ ทีวี (AI TV) ภายใต้แนวคิด AI + IoT ที่ถูกพัฒนาให้เป็นทีวีอัจฉริยะรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 9.0 (Android 9.0) รุ่นใหม่ที่เร็วสุด แรงสุด เพิ่มประสิทธิภาพการบูต และตอบสนองคำสั่งต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงความสามารถในการประมวลผลได้เร็ว และฉลาดมากขึ้นถึง 2 เท่า มาพร้อมการพัฒนาเทคโนโลยีอีโคซิสเต็ม AIoT ที่จะเปลี่ยนทีวีให้กลายเป็นศูนย์ควบคุมสมาร์ทโฮม โดยยูบี 7500 (UB7500) สามารถเชื่อมโยงกับอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน เป็นสมาร์ทฮับ (Smart Hub) สั่งการทำงานอุปกรณ์ต่างๆ ได้ด้วยเสียง เพื่อเปลี่ยนให้ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคสะดวกมากขึ้น ยกระดับวิถีชีวิตสู่สมาร์ทลีฟวิ่ง “Smart Living”

นอกจากนี้ สกายเวิร์ท ยูบี 7500 (UB 7500) ยังเปิดประสบการณ์การรับชมให้ได้เพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับ 4K UHD TV ที่มีจำนวนพิกเซลมากกว่า FHD TV ถึง 4 เท่า ช่วยให้การรับชมได้ครบทุกอณูรายละเอียดอย่างเต็มอรรถรสราวกับได้อยู่ในเหตุการณ์จริง โดยสกายเวิร์ทได้พัฒนาเทคโนโลยี Trochilus Extreme ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้คุณภาพของทุกพิกเซลมีความลึกของสีที่มากขึ้น ช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นและการแสดงสีที่เข้มขึ้นเพื่อให้ภาพมีสีสันสมจริงและสดใสมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับระบบเสียง Dolby Audio และ DTS TruSurround ที่ให้เสียงที่มีประสิทธิภาพโอบล้อมจากรอบทิศทาง เพิ่มพลังความสมจริงในการรับฟังเสมือนอยู่ในโรงภาพยนตร์ ยูบี 7500 ออกแบบให้เป็นทีวีไร้ขอบ 3 ด้าน (Frameless Design TV) ขนาดความบางเพียง 1 มิลลิเมตร เพื่อสร้างประสบการณ์ในการรับชมที่เต็มตาไร้ขีดจำกัด เรียบเนียนไปกับทุกมุมการจัดวางภายในบ้าน ดูสวยหรู ทันสมัย

สกายเวิร์ท ยูบี 7500 (UB 7500) มีให้เลือกตั้งแต่ขนาด 43”, 50”, 55” และ 65” ในราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท ไปจนถึง 27,990 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เช่น เดอะมอลล์, เพาเวอร์บาย, เมกาโฮม และตัวแทนจำหน่ายอื่นๆ ทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.skyworththailand.com หรือสอบถามข้อมูลที่ facebook SKYWORTH Thailand


กำลังโหลดความคิดเห็น