xs
xsm
sm
md
lg

ช่อง3 ลุยสร้างไอดอลชาย ต่อยอดรายได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่อง3 จับมือ ดรีมเมอร์ส ซึ่งเป็นการผนึกกำลังกันระหว่าง “ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี” กับ“ต้อม - จิรัฐ บวรวัฒนะ” เปิดตัวโปรเจกต์ “The Brothers Thailand”

นายอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง3 เปิดเผยว่า แผนการดำเนินงานของช่อง3 จากนี้จะมุ่งหาโอกาสในการสร้างรายได้ใหม่ๆ เช่น รายได้ต่าฃประเทศ, อาร์ทติส เมนเนจเม้นท์ และออนไลน์ โดยตั้งเป้าภายในปี 2023 รายได้จากทีวีจะอยู่ที่ 65% อีก35% มาจากอื่นๆรวมกัน จากปัจจุบันช่อง3 มีรายได้หละกจากทีวีที่ 85% ดังนั้นจึงพร้อมมองหาโอกาสใหม่ๆเข้ามาสร้างรายได้ //

ล่าสุดช่อง3 ได้จับมือกับบริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นการผนึกกำลังกันระหว่าง “ติ๊ก – เจษฎาภรณ์ ผลดี” และนายจิรัฐ บวรวัฒนะ” ที่ประสบความสำเร็จจากการเป็นผู้สร้างไอดอลหญิงอย่าง BNK48 ในการเปิดตัวโปรเจกต์ “The Brothers Thailand” ปฏิวัติการสร้างไอดอลชายไทย ด้วยการคว้ารุ่นพี่ 4 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์แถวหน้าของไทยอย่าง “ติ๊ก เจษฎาภรณ์ – อนันดา – มาริโอ้ - นิชคุณ” มาร่วมเทรนน้อง ๆ หรือเรียกพวกเขาทั้ง 4 ในฐานะรุ่นพี่ว่า “BROACH” (โบร้ช) มาจาก Brother + Coach พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์กว่า 20 ปี ส่งต่อรุ่นน้องในเวลา 90 วันเพื่อคว้าโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิง


สำหรับโปรเจกต์ The Brothers Thailand จะเป็นการเฟ้นหาชายไทยตั้งแต่อายุ 14 - 24 ปี ( เกิดในปี 2538 – 2548 ) เพื่อร่วมเป็นหนึ่งใน 20 คน ที่จะได้รับคัดเลือกจากทั่วประเทศเพื่อเข้าสู่ แคมป์ 90 วัน แบบไม่มีสคริปท์ ทุกความสนุกจะเกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ความสนุก ความสำเร็จ ความผิดหวัง ความยากง่าย ทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ หรือน้ำตาของลูกผู้ชาย เกณฑ์การคัดเลือก ที่ไม่ได้เน้นที่หน้าตา เพียงอย่างเดียว ขอแค่คุณมีเสน่ห์ในแบบของคุณ ไม่ต้องเพอร์เฟค ไม่ว่าจะรักการร้อง การเต้น ดนตรี กีฬา หรือการแสดง ขอเพียงคุณมี Passion (แพชชั่น) และความตั้งใจ ทุกอย่างเราจะพัฒนาไปด้วยกัน เพื่อโอกาสการทำงานด้านต่างๆ ตามความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นนักร้อง นักแสดง ทั้งละครซีรีย์ และภาพยนตร์ รวมถึงการได้รับโอกาส เซ็นสัญญาการแสดงละครกับทางช่อง 3 เรียกได้ว่าเป็นการเปิดโอกาสเติบโต ครอบคลุมทุกพื้นที่ในวงการตามรอยรุ่นพี่ทั้ง 4 อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ติดตามชม “The Brothers Thailand” ได้เร็ว ๆ นี้ที่หน้าจอ ช่อง 3 “รวมทุกความสุข ที่นี่ที่เดียว ช่อง 3 กด 33” ทั้งรายละเอียดการรับสมัคร ได้ทาง www.thebrothersofficialth.com.
กำลังโหลดความคิดเห็น...