xs
xsm
sm
md
lg

“ITF Thailand Seniors Championship Grade A” 16-22 พ.ย.นี้ ที่ฟิตซ์ คลับ พัทยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลับมาอีกครั้ง กับสุดยอดการแข่งขันเทนนิสระดับโลก “ITF Thailand Seniors Championship Grade A” 16-22 พ.ย.นี้ ที่ฟิตซ์ คลับ พัทยา
ฟิตซ์ คลับ - แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส พร้อมด้วย ดิ แอสเพน ทรี ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น และสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ขอเชิญชวนท่านเข้าร่วมการแข่งขันเทนนิสระดับโลกสำหรับผู้อาวุโส “ITF Thailand Seniors Championship Grade A” วันที่ 16-22 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งการแข่งขันเกรด A ถือเป็นประเภทของการแข่งขันที่สูงที่สุดในเอเชียแปซิฟิก และมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทย โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจากนานาชาติ ทั้งยูเครน, รัสเซีย, เยอรมนี, ออสเตรเลีย, อเมริกา, ฮ่องกง, อินเดีย และสิงคโปร์ โดยเปิดให้เข้าแข่งขันในประเภทเดี่ยว และประเภทคู่สำหรับผู้ที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไป


รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป และฟิตซ์ คลับ-แร็กเก็ต, เฮ้ลท์ แอนด์ ฟิตเนส ได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานอีกครั้งสำหรับการแข่งขัน ITF Thailand Seniors Championship เนื่องจากปีที่ผ่านๆ มาทางทีมผู้จัดการแข่งขันได้รับคำชื่นชมจากผู้เข้าแข่งขัน ถึงความเหมาะสมของสถานที่ ความเพียบพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬา และการบริการระดับมืออาชีพ ทั้งในช่วงของการแข่งขัน และในช่วงพักผ่อน รวมถึง ห้องอาหารที่มีความหลากหลาย รสชาติ และคุณภาพเยี่ยม สมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ซึ่งการที่รอยัล คลิฟ และฟิตซ์ คลับได้รับเลือกให้เป็นสถานที่จัดการแข่งขันระดับโลกเช่นนี้ ถือเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์เมืองพัทยา และประเทศไทยอีกทางหนึ่ง


“ใครๆ ก็รู้ว่าการออกกำลังกายเป็นกิจกรรมที่ดีสำหรับทุกเพศ ทุกวัย และเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งการมีสุขภาพที่ดีนั้น ถือเป็นกุญแจสู่ชีวิตที่มีความสุข และยืนยาว จึงทำให้ในปัจจุบันมีกิจกรรมที่ส่งเสริมด้านสุขภาพมากมาย แต่ส่วนมากจะเน้นไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ ผมจึงเล็งเห็นว่าเราควรให้ความสำคัญกับกลุ่มผู้สูงอายุด้วยเช่นกัน ทางรอยัล คลิฟ และฟิตซ์ คลับ จึงได้จัดกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุมาโดยตลอด รวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งในการจัดการแข่งขัน ITF ในครั้งนี้ เพื่อมุ่งหวังที่จะช่วยส่งเสริมการออกกำลังกาย และสร้างความกระฉับกระเฉงให้แก่กลุ่มนักกีฬารุ่นใหญ่ โดยการจัดการแข่งขันในปีนี้ ได้รับความร่วมมือจากผู้สนับสนุนที่มีเป้าหมายเช่นเดียวกัน ที่อยากจะเห็นกลุ่มผู้สูงวัยมีกิจกรรมดีๆทำร่วมกัน ผมในฐานะตัวแทนของรอยัล คลิฟ ผมขอขอบคุณสปอนเซอร์ดังต่อไปนี้: ดิ แอสเพน ทรี ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น และสิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด การสนับสนุนของท่านช่วยให้เราสามารถจัดเตรียมการแข่งขันได้ดียิ่งขึ้น ผมเชื่อว่าการแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจให้กับอีกหลายๆ ท่าน ให้เห็นถึงความสำคัญของการออกกำลังกาย และการมีสุขภาพที่ดี” กล่าวโดยคุณ วิทนาถ วรรธนะกุล กรรมการบริหารรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป


คุณ เฮ จูน พาร์ค - President ... ดิ แอสเพน ทรี คอร์ปอเรชั่น ภายใต้บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่นกล่าว “ดิ แอสเพน ทรี เป็นผู้เชี่ยวชาญการดูแลผู้สูงวัยอย่างครบวงจร โดยมีความตั้งใจที่จะส่งเสริมให้ผู้สูงวัยมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีความกระฉับกระเฉงอยู่เสมอ เน้นการดูแลสุขภาพแบบป้องกัน แทนการรักษา เราจึงเข้าร่วมสนับสนุนการแข่งขัน ITF ในครั้งนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้สูงวัยให้มีความสุขในทุกช่วงชีวิต ซึ่งตรงกับแนวคิดของโครงการ ดิ แอสเพน ทรี ที่มุ่งหวังให้ผู้สูงวัยมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชีวิต หรือ “The Most Beautiful Chapter in Life” เช่นเดียวกับสโลแกนของเรา”

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสมัครเข้าแข่งขัน ITF Thailand Seniors Championship กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ITFTennis.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...