xs
xsm
sm
md
lg

สายการบินอีวีเอ คว้ารางวัล TripAdvisor Travelers’s Choice Awards for Airlines Top 10 world’s Best Airlines, Top 10 Major Airlines in Asia, Best Business and Premium Economy Classes in Asia

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


วันที่ 9 เมษายน 2018 “สายการบินอีวีเอ” ได้รับการจัดอันดับจากเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก TripAdvisor ให้เป็นผู้ชนะเลิศสำหรับรางวัลใน 4 ประเภท Travelers’ Choice Awards for Airlines หลังจากปีที่ผ่านมาได้รับคะแนนสูงสุดใน 2 ประเภท ซึ่งรางวัลนี้ได้มาจากการประเมินด้านคุณภาพและการสำรวจความเห็นของผู้เดินทาง ในปีนี้สายการบินอีวีเอได้รับรางวัลทั้งหมด 4 ประเภท ได้แก่ ถูกจัดให้เป็นอันดับที่ 5 ของสายการบินที่ดีที่สุดในโลก (5th place in Top-10 World’s best airline award), หนึ่งในสิบสายการบินที่ดีที่สุดในเอเชีย (Top-10 Major Airlines in Asia), รางวัลชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดพิเศษยอดเยี่ยม (Best Business and Premium Economy Class in Asia) ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลของ TripAdvisor’s award และความคิดเห็นต่างๆ ได้จากทาง www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Airlines และสามารถศึกษาเส้นทางการบินของสายการบินอีวีเอ ได้ที่ www.evaair.com

จากการวิเคราะห์เกี่ยวกับบทวิจารณ์ของสายการบินกว่า 900,000 แห่ง ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ทาง TripAdvisor ได้ให้การรองรับ 550 สายการบินจาก 5 ภูมิภาค ได้แก่ ยุโรป อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ซึ่งอีวีเอได้ถูกรับการจัดอันดับในระดับโลกและระดับภูมิภาคว่าด้วยคุณภาพการให้บริการและความปลอดภัยอย่างต่อเนื่องเสมอมา

นาย Clay Sun ประธานบริษัท อีวีเอ ได้กล่าวไว้ว่า “สายการบินอีวีเอไม่เคยลดละความมุ่งมั่นในการบริการและรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัย ทั้งนี้เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดของผู้โดยสาร พวกเราทุกคนขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความพึงพอใจและคำวิจารณ์จากผู้โดยสารสำหรับผลการให้คะแนน ทั้งนี้เราจะยกระดับประสบการณ์การให้บริการแก่ผู้โดยสารในช่วงครึ่งปีหลัง โดยสายการบินจะเริ่มแนะนำฝูงบินใหม่ล่าสุดโบอิ้ง 787-9 Dreamliners และจะเพิ่มโบอิ้ง รุ่น 787-10s ในปีหน้า นอกจากนี้ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการในรูปแบบใหม่รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อความมั่นใจว่าผู้โดยสารของเราจะได้รับการบริการการระดับ 5 ดาว

TripAdvisor เปรียบเสมือนเครือข่ายชุมชนขนาดใหญ่ระดับโลก ซึ่งมีผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมมากกว่า 400 ล้านคน ต่อเดือน และรวบรวมบทวิจารณ์จากผู้คนมากกว่า 600 ล้านคน โดยผู้คนได้เข้ามาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแสดงความคิดเห็นซึ่งประกอบด้วยเรื่องสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และรวมถึงสายการบิน”

รองประธานอาวุโสและผู้จัดการของ TripAdvisor Flights นาย Bryan Saltzburg กล่าวว่า เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ทาง TripAdvisor ได้เป็นส่วนหนึ่งในการรวบรวมและจัดอันดับสายการบินต่างๆ ทั่วโลกที่ให้ประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุดรวมถึงสายการบินอีวีเอเช่นกัน และยังกล่าวเพิ่มเติมว่า ในแวดวงอุตสาหกรรมการบินมีการนำเสนอรูปแบบการให้บริการแบบใหม่ในหลากหลายด้าน เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับประสบการณ์ในการเดินทางที่ทรงคุณค่าและเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการ รางวัล Travelers’ Choice awards for airlines ให้การรองรับสายการบินที่สามารถเข้าถึงความคาดหวังและความไว้วางใจของผู้โดยสาร และถูกจัดให้เป็นอันดับต้นๆ สำหรับตัวเลือกของนักเดินทาง

Skytrax ได้จัดลำดับสายการบินอีวีเอ เป็นสายการบินระดับ 5 ดาว เป็นระยะเวลาติดต่อกันถึง 2 ปี และยังได้รับการจัดอันดับอีกว่าเป็นสายการบินชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด (Best Business Class Comfort Amenities) และเป็นสายการบินที่มีห้องโดยสารสะอาดที่สุดในโลก (World’s Cleanest Aircraft Cabins) โดยได้รับการประเมินจาก The Jet Airliner Crash Data Evolution Centre (JACDEC) นอกจากนี้ทางสายการบิน อีวีเอยังได้รับความยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน 20 สายการบินที่ปลอดภัยที่สุดโลกจากการจัดลำดับของเว็ปไซด์ AirlineRating.com ถือได้ว่าสายการบินอีวีเอได้ให้ความสำคัญเรื่องความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นอันดับสูงสุด

ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบ Travellers’ Choice award-wining airlines listed สำหรับปี 2018 ได้ที่ www.tripadvisor.com/TravelersChoice-Airlines


กำลังโหลดความคิดเห็น...