xs
xsm
sm
md
lg

“บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม” ลุยตลาดอีคอมเมิร์ซไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

บริษัท บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจนำเข้าผลิตผลทางการเกษตรของญี่ปุ่นในประเทศไทย ลุยธุรกิจจัดจำหน่ายผักผลไม้เกรดพรีเมียม เตรียมเปิดตัวเว็บไซต์ www.japanoishitanoshinet.com อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบรับกระแสตลาดอีคอมเมิร์ซในยุคที่เทคโนโลยีทางดิจิตอลก้าวหน้าและพัฒนาอย่างรวดเร็ว พร้อมขนผัก ผลไม้ คัดคุณภาพดีที่สุด ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างเต็มที่ ปราศจากพ่อค้าคนกลาง ทำให้สินค้าทุกอย่างของทางเว็บไซต์ การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ และมีราคาสมเหตุสมผล

ยูสึเกะ อูจิเกะ ประธานบริษัท บางกอกฟู้ด ซิสเต็ม จำกัด กล่าวว่า “ตั้งแต่ปี 2558 ทางเราเล็งเห็นถึงความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ของผักและผลไม้ญี่ปุ่นในประเทศไทย ซึ่งจัดว่าเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาสูง และหาซื้อได้ยาก แต่ด้วยคุณภาพทำให้ความนิยมของผักผลไม้จากญี่ปุ่นยังคงสูงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความเชี่ยวชาญของเราที่มีความพร้อมในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นการมีสาขาที่อยู่ทั้งในญี่ปุ่นและไทย ทำให้เรามีความเข้าใจความต้องการและธรรมชาติของผู้ซื้อทั้งสองประเทศ มีความเข้าใจในระบบขนส่งระหว่างประเทศ ทำให้เราพิถีพิถันและเลือกช่องทางที่ดีที่สุดในการขนส่งสินค้าให้มาถึงมือผู้บริโภคได้อย่างสดใหม่ที่สุด อีกทั้งเรายังสนับสนุนผู้ผลิตในการนำผักผลไม้จากสวนต่างๆ ในญี่ปุ่น ซึ่งมาจากหลายเมือง ส่งต่อไปจนถึงร้านจำหน่ายและช่วยในช่องทางการโปรโมต ทำให้ลดปัญหาพ่อค้าคนกลางที่จะทำให้ราคาสินค้าแพงโดยใช่เหตุ และยังทำให้ผู้ผลิตได้รับรายได้ที่สมควรอย่างแท้จริงอีกด้วย”

ยูสึเกะ อูจิเกะ กล่าวต่อว่า “การมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งอย่าง Allied Corporation สาขาประเทศญี่ปุ่นช่วยทำให้เราสามารถลดต้นทุนและยกระดับการบริหารจัดการได้รวดเร็วขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้สูงขึ้นอีกด้วย บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะใช้สิ่งเหล่านี้ในการค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบรับผู้บริโภคอย่างจริงจังในฐานะองค์กรธุรกิจเพื่อความเติบโต ความเจริญก้าวหน้า และความสัมพันธ์อันแนบแน่นของทั้งสองประเทศอันได้แก่ประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นต่อไปอย่างสุดความสามารถ ด้วยความพร้อมและพันธมิตรเหล่านี้เอง เราจึงให้ความมั่นใจต่อผู้บริโภคในไทยได้ว่า www.japanoishitanoshinet.com จะสามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครบครัน โดยเราพร้อมที่จะนำเสนอประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก และปลอดภัยให้กับผู้บริโภคชาวไทยทุกคน”

สำหรับโปรโมชันช่วงเดือนกันยายน japanoishitanoshinet.com นำเสนอผลไม้ประจำฤดูกาลอย่าง “ลูกพีช” จากเมืองฟุกุชิมะ ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งผลไม้ โดยเฉพาะลูกพีชนั้นถือว่าเป็นสินค้าประจำท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงในระดับที่ได้รับการถวายราชวงศ์ญี่ปุ่นอยู่เสมอ เอกลักษณ์ของลูกพีชที่มาจากฟุกุชิมะนั้น คือกลิ่นที่หอมราวกับดอกไม้ รสหวานเข้มข้น ทั้งยังมีเนื้อที่ฉ่ำ น้ำผลไม้ ซึ่งฤดูกาลเก็บเกี่ยวที่ดีที่สุด คือ ช่วงเดือนสิงหาคมจนถึงต้นเดือนกันยายน โดยหลังจากเก็บเกี่ยวแล้วจะมีการตรวจวัดระดับความหวาน และขนาดโดยใช้เซ็นเซอร์แสง และการคัดสรรค์อย่างเข้มงวด เพื่อให้ได้เฉพาะผลที่ได้คุณภาพเท่านั้นออกสู่ท้องตลาด ในปีที่แล้วมีการนำเข้าลูกพีชจากฟูกุชิมะมายังประเทศไทยมากถึง 21 ตัน จึงถือได้ว่าเมืองฟูกุชิมะเป็นจังหวัดที่ส่งออกลูกพีชมายังประเทศไทยมากที่สุดในญี่ปุ่น สำหรับโปรโมชันเดือนกันยายน ราคาลูกพีชเริ่มต้นที่ 599 บาทต่อชุด (4 ผล) มี ให้เลือกสรรตั้งแต่ขนาด M จนถึงขนาด XL
กำลังโหลดความคิดเห็น...