xs
xsm
sm
md
lg

“Marketing Day 2016 : Excellence Marketing for Thailand 4.0”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มาแล้ว! ที่สุดของฟอรั่มการตลาดสุดยอด insight ที่นักธุรกิจทุกคนพลาดไม่ได้กับงาน “Marketing Day 2016 : Excellence Marketing for Thailand 4.0” พร้อมอัปเดทเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่กับ Intage บริษัทวิจัยอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ขอบอก...งานเริ่ดๆ อย่างนี้...หนึ่งปีมีครั้งเดียว! ในวันศุกร์ที่ 25 พ.ย.59 เวลา 08.00-16.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงานยังจะได้รับฟังมุมมองการสร้างคอนเทนต์ โดย 3 กูรู ได้แก่ “แดน ศรมณี” จาก Line TV แอปพลิเคชั่นที่คอนเทนต์เด็ดจนทุกคนต้องกล่าวถึง “ชลากรณ์ ปัญญาโฉม” จาก Workpoint Entertainment ช่องทีวีดิจิตัลที่ครองใจคนดูตลอดกาล และ “โศรดา ศรประสิทธิ์” จากBrilliant & Millions ออนไลน์เอเยนซี่ที่ฮอตที่สุดในยุคนี้

นอกจากนี้ยังจะเปิดมุมมองใหม่เรื่อง Big Data โดย “ธีรเดช ดำรงค์พลาสิทธ์” จากบริษัท DunnHumby ผู้เชี่ยวชาญเรื่อง Customer Science แห่งวงการค้าปลีก…จะมาเล่าเรื่องการเปลี่ยน Insight ให้กลายเป็น Impact ได้อย่างไร

เตรียมความพร้อมให้ธุรกิจเติบโตยั่งยืนด้วย Good Corporate Governance โดย “ดร.บัณฑิต นิจถาวร” กรรมการผู้อำนวยการ IOD และฟังเรื่องราวสร้างแรงบันดาลใจจาก 3 SMEs ที่ยืนหยัดและเติบโตไม่หยุดด้วย “สินค้าและการสร้างสรรค์” ได้แก่ “กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ” หรือ “เมย์ Afteryou” ร้านขนมหวานที่ไม่มีใครไม่รู้จัก “วราภรณ์ มนัสรังสี” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ “All Coco” จากธุรกิจน้ำตาลมะพร้าวสู่แบรนด์หรูที่ขยายไปกว่า 10ประเทศทั่วโลก และ “ดร.วรชาติ ดุลยเสถียร” จากห้องแลบสู่นวัตกรรมสินค้าเกษตรที่ช่วยเพิ่มผลผลิตเกษตรกรทั่ว AEC

ในโอกาสนี้ยังจะได้ฟังเคล็ดลับความสำเร็จของ Lazada Thailand จาก “อเล็กแซนดรอ บิสซินี” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย สุดยอด Online Marketplace อันดับ 1 ของไทย ที่จะมาพูดเกี่ยวกับ e-Commerce จะช่วยพัฒนาเศรษฐกิจไทยอย่างไร? และโอกาสการขยายความท้าทายและหัวใจสู่ความสำเร็จ

ค่าลงทะเบียน (รวม vat 7%) บุคคลทั่วไป 5,885 บาท สมาชิกสมาคมการตลาดฯ 4,815 บาท (ราคารวมค่าอาหารกลางวันและของว่าง) สำรองที่นั่งโทร.0 2679 7360-3 ลงทะเบียนออนไลน์ที่ http://www.marketingthai.or.th/marketing-day-2016/กำลังโหลดความคิดเห็น...