xs
xsm
sm
md
lg

27-28 ก.พ.นี้ “เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์” จัดงาน “The Circle Dog’s Day”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พิเศษสุดสุดสำหรับคนรักน้องหมา “เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์” จัดงาน “The Circle Dog’s Day” เป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 27-28 ก.พ.59 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ “เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์”

งาน “The Circle Dog’s Day” จะแบ่งเป็น Episode ย่อยจัดต่อเนื่องทุกเดือน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์–เมษายน 2559 รวม 3 Episode โดยเป็นการจัดขึ้นเพิ่มเติมจากงาน “Dog Stories” ซึ่งเป็นงานใหญ่ประจำปีที่จัดมาต่อเนื่อง 4 ปีและได้รับความนิยมอย่างมาก เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนรักน้องหมาให้ได้มาพบปะพูดคุยกันตัวเป็นเป็น ตลอดจนเป็นการจัดกิจกรรมสนับสนุนอาสาช่วยเหลือสัตว์จรและหาบ้านให้หมาจร เพื่อลดปัญหาสัตว์จรจัด

ประเดิม Episode แรกในชื่องาน “กลูต้ากอลลั่ม...จากหมาหลงสู่ถนนนางแบบ” พบกับ 2 น้องหมาเน็ตไอดอลสุดดังแห่งยุคที่ชวนเหล่าผองเพื่อน ได้แก่ “น้องกระสอบ” จากเพจหมากระสอบ และ “น้องน้ำหวาน” เพจเพื่อนน้ำหวาน “น้องบิลเกต” เพจ Billgate บิลเกตหมูกหมู พร้อมด้วย “น้องจีจี้” และ “น้องเบลล่า” Bella Thailand ที่จะมาร่วมโชว์ลีลาเดินแบบที่นี่เป็นเวทีแรก พร้อมพบแขกรับเชิญพิเศษ “เชียร์ ฑิฆัมพร” ที่ควงคู่มากับ “น้องไม้หมอน” ที่จะมาร่วมเดินแบบโชว์ความน่ารักด้วยกันเป็นครั้งแรก จากนั้นฟัง “เชียร์ ทิฆัมพร” และ “ชัญญ่า ทามาดะ” บอกเล่าถึงเรื่องราวความประทับใจที่มีต่อน้องหมาแสนรัก

พิเศษ! พลาดไม่ได้โอกาสถ่ายรูปแบบใกล้ชิดตัวเป็นๆ กับกลุ่มน้องหมาเน็ตไอดอลสี่ขาที่กำลังเป็นขวัญใจในโลกโซเชียล อาทิ “น้องไรเฟิล” แห่งเพจหมาน้อยไรเฟิล The Wheel Labrador, “น้องดีโด้” จากเพจ Dido Retriever, “น้องคาลบี้” เพจกอดคาลบี้, “มัชเฌ Family” สุดหล่อจากลุ่มน้ำแม่กลอง, “น้องมายา Maya Siberianhusky” และน้องหมาเน็ตไอดอลที่ไม่เคยออกงานที่ไหน แต่มีคนไลค์นับพัน “น้องตัวตัว” จากเพจตัวตัวปากจุ่มโกโก้ “น้องบรูเนต” และ “ข้าวปุ้น” เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมโชว์ความสามารถของสุนัขแสนรู้ รวมถึงการพูดคุยกับกูรู คุณหมอ และครูนักปรับพฤติกรรมสุนัขชื่อดัง รวมถึงร้านขายสินค้าเก๋ๆ เพื่อสัตว์เลี้ยงนานาชนิดที่ขนทัพกันมาให้เหล่าสาวกน้องหมาได้เลือกช้อปกัน วำหรับท่านที่พาน้องหมามาร่วมงานสามารถจอดรถได้อย่างสะดวกในช่องจอดสำหรับลูกค้าที่นำน้องหมามาด้วย บริเวณทางเข้า 2 หน้าร้านวีระสุ (ใกล้กับที่จอดรถ Serenade)...

อย่าพลาด “The Circle Dog’s Day” งานเดียวที่รวมน้องหมาชื่อดังไว้มากที่สุด ให้คุณได้กอดได้หอมกันอย่างใกล้ชิด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0 2865 6850 ต่อ 115 หรือ www.facebook/the.circle.ratchaprukกำลังโหลดความคิดเห็น...