xs
xsm
sm
md
lg

“ทรูโฟร์ยู” แจกง่าย-แจกจริง “ยิ่งดูยิ่งได้”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เนตรชนก วิภาตะศิลปิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด)
*** “ทรูโฟร์ยู” แจกง่าย-แจกจริง “ยิ่งดูยิ่งได้” ***
ผู้ชมช่อง “ทรูโฟร์ยู” มีแต่ได้กับได้อีกแล้ว เมื่อบอสใหญ่ “เนตรชนก วิภาตะศิลปิน” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น จำกัด ประกาศออกตัวแรงกับแคมเปญล่าสุด “ทรูโฟร์ยู ยิ่งดูยิ่งได้” ให้ลูกค้าเกาะติดหน้าจอคอยลุ้นรหัสที่จะปรากฏตลอด 4 ช่วง แล้วส่งรหัสมารับ True Point ไปสะสมแลกของรางวัลมากมายทันที ใครส่งครบทั้ง 4 รหัส ตามช่วงเวลาที่กำหนดจะได้รับคะแนนพิเศษไปอีก...แจกง่าย แจกจริง แจกชนิดที่ห้ามคนดูกดเปลี่ยนช่องหนีขนาดนี้...เรตติ้งไม่ขึ้นยังไงไหว ###

*** “ไชน่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” ทุ่มทุนกว่า 20 ล้าน เปิดศูนย์รวมสินค้าแดนมังกร ***
จัดเต็ม...จัดหนัก! ตามสไตล์นักธุรกิจไฟแรงจากแดนมังกร สำหรับ “ฉี่ ลี่ฉิน” กรรมการผู้จัดการ บริษัทลักกี้เวย์ จำกัด และ CSC 98 ไชน่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ทุ่มงบกว่า 20 ล้านบาท เปิดร้าน “ไชน่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์” ทางเลือกใหม่ของนักช้อปกับศูนย์รวมสินค้านำเข้าจากประเทศจีนที่มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งกิ๊ฟต์ช้อป, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องครัว, เครื่องแต่งกาย, ของเล่นเด็ก และสินค้าเบ็ดเตล็ดอีกมากมายกว่า 10,000 รายการ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มทุกวัย ทั้งขายส่งและขายปลีก...บอกได้คำเดียวว่า ห้ามพลาด! ของถูกของดีจากแดนมังกรที่นี่ที่เดียว พร้อมให้บริการแล้ว ณ ชั้น 2 ตลาดนัดสวนจตุจักร 2 (มีนบุรี) ###

*** “แลคตาซอย” ทุ่มงบ 80 ล้าน จัดแคมเปญฉลอง 10 ปี ***
ทุ่มงบประมาณกว่า 80 ล้านบาทจัดแคมเปญ “แลคตาซอย แฮปปี้เนส 5 บาท” ในโอกาสที่ “แลคตาซอย”ขนาด 125 มิลลิลิตร มีอายุครบ 10 ปี “พรรวนา มหาทรัพย์” ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มนมถั่วเหลือง “แลคตาซอย” แอบหวังว่าจะส่งผลให้ แลคตาซอย 125 มิลลิลิตร มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 15% จากที่มีอัตราการเติบโต 8.95% พร้อมส่วนแบ่งการตลาด 85% จากตลาดรวมนมถั่วเหลืองขนาดบรรจุ 110-125 มิลลิลิตร ซึ่งมีปริมาณมากกว่า 36 ล้านลิตร...ที่สำคัญในปี 2559 “แลคตาซอย” ยังจะมีการเพิ่มกำลังการผลิตและแคมเปญต่างๆ อย่างต่อเนื่อง...คงต้องคอยจับตาอย่าไงท่กะพริบเลยทีเดียว ###

*** P&G เกาะกระแสรักษ์โลก เนรมิตขวดสร้างสุขให้เด็กพิการ ***
หลังจากประสบความสำเร็จในโครงการ “กรีนกิฟท์ออฟเลิร์นนิ่ง” (Green gift of Learning) ส่งมอบความสุขด้วยสนามเด็กเล่นจากขวดรีไซเคิลไปเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุด “มร.ราอูล ฟอลคอน” กรรมการผู้จัดการ P&G ประเทศไทย ร่วมด้วย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และ“มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน” ต่อยอดโครงการส่งมอบความสุขให้กับเด็กพิการใน “โครงการสนามเด็กเล่นรีไซเคิล 88 สนามเฉลิมพระเกียรติ 88 พรรษา” งานนี้บอกเลยว่าทั้งได้อิ่มบุญและยังได้ช่วยโลกแบบเต็มๆ ทั้งยังได้ช่วยสร้างรอยยิ้มให้กับเด็กๆ อีกด้วย...ประโยชน์หลายต่อเลยนะเนี่ย...เยี่ยมจริงๆ ใครอยากมาดูสนามเด็กเล่นรีไซเคิลจากขวดแชมพู เชิญได้เลยที่พิพิธภัณฑ์เด็กจตุจักร ค่า ###

*** “ปูนอินทรี” สานต่อโครงการ “โลกน่าอยู่คู่หัวใจสีเขียว” ***
เดินหน้าจัดกิจกรรม CSR สานต่อโครงการ “โลกน่าอยู่คู่หัวใจสีเขียว” ส่งท้ายปี ผู้บริหารสาว “นาฏยา เหล่าวานิช” ผู้อำนวยการสื่อสารองค์กร บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ชวนเพื่อนพนักงานและผู้โชคดีที่ร่วมสนุกผ่านคลื่นกรีนเวฟไปร่วมกิจกรรม “Green Heart Green School By ปูนอินทรี” ร่วมแรงร่วมใจสร้างสรรค์ลานกิจกรรมแบบฟันเนเรียมและห้องสมุดเพื่อน้อง ที่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนอินทรีอาสา จ.เพชรบุรี ระหว่างวันที่ 2-3 ธ.ค.58 ###


กำลังโหลดความคิดเห็น...