xs
xsm
sm
md
lg

“เจเอส เอเชีย” ทุ่ม 500 ล้าน ปั้น “จูซเนส” ลุย Functionals Drink

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


บริษัท P.S.C.Starch Products Public Company ผู้ประกอบการธุรกิจสารให้ความหวานจากมันสัมปะหลังรายแรก และรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งแต่ปี ค.ศ.1945 กว่า 70 ปี และผลิตเอทานอลซึ่งเป็นส่วนผสมในน้ำมันแก๊ซโซฮอล์ E10 E20 E85 ได้จับมือทางธุรกิจกับ พ.ต.ท.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผู้เป็นเจ้าของธุรกิจรังนกที่มีความชำนาญในการซื้อขายรังนก และเป็นผู้ส่งออกรายใหญ่ของเมืองไทยมากกว่า 50 ปี โดยใช้งบประมาณ 500 ล้านบาท เปิด บริษัท เจเอส เอเชีย เบฟเวอเรจ จำกัด เพื่อผลิตเครื่องดื่มน้ำองุ่นขาวผสมรังนกแท้ ภายใต้ชื่อ “จูซเนส” (๋Juice Nest) โดยบริษัทฯ เล็งเห็นว่าปัจจุบันผู้บริโภคให้ความสนใจในเรื่องของสุขภาพมากขึ้น สินค้าที่บริโภคแล้วดีต่อสุขภาพ หรือช่วยในเรื่องของความสวยความงามมีเปอร์เซ็นต์การเติบโตสูงขึ้นถึง 35 เปอร์เซ็นต์ต่อปี

บริษัทฯ คิดค้นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มผู้รักสุขภาพ และความงาม ด้วยส่วนผสมบำรุงครบมากที่สุด ทั้งรังนกแท้ กลูต้าไธโอน คอลลาเจน และคิว10 ซึ่งจัดจำหน่ายราคาถูก แต่มีคุณภาพ พร้อมการันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ ผลิตภัณฑ์คิดค้นและนวัตกรรม ลำดับที่ 4 จาก 2,800 ผลิตภัณฑ์ ในงานประกวดเครื่องดื่มระดับโลก SIAL ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

นอกจากนี้ บริษัท เจเอส เอเชีย เบฟเวอเรจ จำกัด ยังทุ่มงบ 200 ล้านบาท ในการสร้าง Branding ของแบรนด์ “จูซเนส” ทั้งการตลาด และการประชาสัมพันธ์ โดยให้ “สเตฟานี น้ำฝน เลอร์ช” และ “ซอน มิน โฮ” และ “นัม ยุนซู” นายแบบจากเกาหลีใต้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ ด้วยลุคที่เน้นความสดใส และทันสมัยของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพ เพื่อให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ให้สมกับคำว่า “The beauty and healthy drink with reasonable price in the market” (เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามที่มีส่วนผสมบำรุงครบมากที่สุด) และรสชาติของผลิตภัณฑ์ที่อร่อยหอม องุ่นขาวดื่มแล้วผิวสวย อ่อนเยาว์ กระจ่างใส ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ “จูซเนส” มีจัดจำหน่ายแล้วที่ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต แฟมิลี่ มาร์ต ทุกสาขา นอกจากนี้ บริษัท บุญรอด เอเชีย จำกัด ได้ตกลงเป็นตัวแทนจัดจำหน่าย จูซเนส ทั่วประเทศแต่เพียงรายเดียว แถมยังเพิ่มช่องทางในการจัดจำหน่ายแบบออนไลน์ที่ www.singhaonlineshop.com และภายในปี 2558 จะสามารถวางจัดจำหน่ายในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทุกห้างสรรพสินค้า และคาดว่าภายในต้นปี 2559 จะวางขายในร้านสะดวกซื้อเพิ่มมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคสามารถซื้อหาได้สะดวกและง่ายขึ้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง อินสตาแกรม @juicenest_official หรือ www.facebook.com/Juicenest และสอบถามรายละเอียดได้ที่คอลเซ็นเตอร์ โทร.09-9057-5050กำลังโหลดความคิดเห็น...