xs
xsm
sm
md
lg

เชสเตอร์ เปิดเมนูใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ “ข้าวปลาโฮกิผัดฉ่า” เมนูปลารสแซ่บสไตล์ไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เชสเตอร์ เปิดตัวเมนูปลาใหม่ล่าสุดเอาใจคนรักสุขภาพ “ข้าวปลาโฮกิผัดฉ่า” (Hoki Pat-Cha : Hot and Spicy) เนื้อปลาทะเลน้ำลึกจากนิวซีแลนด์ปรุงรสจัดจ้านแบบไทย เชิญชิมที่ร้านเชสเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคาพิเศษ 99 บาท ที่ร้านเชสเตอร์ทุกสาขา ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมถึง 30 เมษายนศกนี้

นายสุวัฒน์ ทรงพัฒนะโยธิน (Suwat Songphatanayothin) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส (Senior Vice President) บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ซึ่งเป็นผู้ดูแลธุรกิจเชสเตอร์ฟู้ด เปิดเผยว่า ในฐานะที่เป็นผู้นำธุรกิจร้านอาหารฟาสต์ ฟู้ดของคนไทยที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานระดับสากล เชสเตอร์มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เมนูอาหารคุณภาพที่คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นเรื่องรสชาติและมีคุณค่าทางโภชนาการที่ครบถ้วน ตอบสนองกับไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ทันสมัยที่ห่วงใยสุขภาพ ด้วยการแนะนำเมนูใหม่ล่าสุด “ข้าวปลาโฮกิผัดฉ่า” ที่คัดสรรเนื้อปลาทะเลน้ำลึกจากนิวซีแลนด์ ปรุงรสชาติสไตล์คนไทย

“ข้าวปลาโฮกิผัดฉ่า เป็นเมนูที่เราท้าให้พิสูจน์ถึงความอร่อยของเนื้อปลาที่คนนิวซีแลนด์ชื่นชอบ เนื้อแน่นชิ้นโต ทอดจนกรอบและปรุงรสด้วยน้ำซอสผัดฉ่ารสเผ็ดกำลังดีถูกปากคนไทย เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ความอร่อยที่ผสมผสานได้ลงตัว อุดมด้วยคุณค่าทางอาหาร เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนรักเมนูเนื้อปลา พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นในราคาพิเศษเพียง 99 บาทจากปกติที่ราคา 129 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายนศกนี้ ได้ที่ร้านเชสเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ” นายสุวัฒน์กล่าว

นอกจากนี้ เชสเตอร์ยังแนะนำแคมเปญใหม่ “ลดเยอะ พูดเลย” กับเมนูไก่ใหม่ “จัมโบ้ สไปซี่ชิกเก้น” ไก่น่องสะโพกชิ้นใหญ่ คัดสรรอย่างดีหมักกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะของเชสเตอร์ทอดกรอบ ในราคาพิเศษชิ้นละ 59 บาท หรือจะทานคู่กับข้าวสวย เพียง 69 บาท หรือทานคู่กับเฟรนช์ฟรายส์ ในราคาเพียง 79 บาทตั้งแต่ วันที่ 1 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2558 หรือเลือกอร่อยคุ้มกับเมนูของทานเล่นยอดฮิต “ฮอทดอก” ในราคาเพียง 25 บาท จากปกติ 30 บาทจนถึงสิ้นเดือนมีนาคมศกนี้ ผู้สนใจสามารถสัมผัสความอร่อยในราคาที่คุ้มค้าได้ที่ร้านเชสเตอร์ ทุกสาขา หรือบริการส่งถึงบ้าน โทร 1145 และเว็บไซต์ www.chesters.co.th

บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ในเครือ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจประเภทร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดชั้นนำของคนไทยได้มาตรฐานระดับโลก ที่เน้นนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารคุณภาพ มีคุณค่าทางโภชนาการ รสชาติอร่อย ปลอดภัย ปัจจุบัน เชสเตอร์เปิดให้บริการกว่า 200 สาขาทั่วประเทศ แบ่งเป็นร้านแบบแฟรนไชล์ 70% และบริษัทดำเนินการ 30%./
กำลังโหลดความคิดเห็น...