xs
xsm
sm
md
lg

“เทียนหอม จิม ทอมป์สัน” กับ 3 เอกลักษณ์เฉพาะตัว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“จิม ทอมป์สัน” ถ่ายทอดความอภิรมย์ของกลิ่นหอมของพฤกษานานาพันธุ์ที่สะท้อนกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์แห่งดินแดนตะวันออก สู่ผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “เทียนหอม จิม ทอมป์สัน” คุณภาพสูงที่บรรจุลงในเครื่องแก้วชั้นดี ถอดแบบความวิจิตรงดงามจากเครื่องลายครามโบราณในศตวรรษที่ 19 อย่าง “เบญจรงค์” ซึ่งเป็นของสะสมเก่าแก่ของ “มร.จิม ทอมป์สัน” พร้อมนำเสนอความประณีตพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตที่ผสมผสานเรื่องราวของ “ศิลปะ” และ “งานทำมือ” ตั้งแต่การเป่าเครื่องแก้ว การย้อมสี รวมทั้งการตกแต่งลวดลายและขัดเงาจนได้เครื่องแก้วที่วิจิตรงดงาม

“เทียนหอม จิม ทอมป์สัน” มาพร้อมกล่องบุผ้าไหมพิมพ์ลายยอดนิยมตลอดกาล ”Jim’s Dream” โดยมีให้เลือกสัมผัสความสุนทรีย์ถึง 3 กลิ่น 3 อารมณ์ ได้แก่
HIMMA GARDENS - ถ่ายทอดเรื่องราวของ “มร.จิม ทอมป์สัน” ที่หลงใหลเสน่ห์ของ “ต้นไม้” ดังจะเห็นได้จาก “สวน” ขนาดใหญ่ภายในบ้าน “จิม ทอมป์สัน” ที่รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้พื้นถิ่น รวมถึงไม้ดอกที่จรุงกลิ่นหอมในแบบไทยๆ โดยเทียนหอม “HIMMA GARDEN” ได้นำเสนอความหอมสดชื่นของไม้หอมนานาพันธุ์ อาทิ ใบกะเพรา (Thai Basil) ดอกเจอเรเนียม (Geranium) ชมพู่ (Rose Apple) และใบสะระแหน่ (Mint) ผสานเข้ากับกลิ่นที่เข้มข้นอันเป็นเอกลักษณ์ของชาดำ (Black tea) ได้อย่างลงตัว
PARROT FLOWER - ความมหัศจรรย์ของพรรณไม้เฉพาะถิ่นหายากอย่าง “ดอกเทียนนกแก้ว” ถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ความหอมครั้งพิเศษ “PARROT FLOWER” นำเสนอความหอมที่สมบูรณ์แบบของดอกไม้ที่กรุ่นกลิ่นหอมเย้ายวนยามค่ำคืนอย่าง ดอกพุดซ้อน (Gardenia) ดอกมะลิซ้อน (Jasmine Sambac) และดอกซ่อนกลิ่น (Green Tuberose) มาสร้างสรรค์เป็นกลิ่นเทียนหอมที่สร้างบรรยากาศอบอวลชวนหลงใหลประหนึ่งยามค่ำคืน
TEMPLE OF DAWN - นำเสนอเรื่องราวแห่งศิลปวัฒนธรรมไทยผ่านความงดงามของวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ซึ่งเป็นวัดที่ “มร. จิม ทอมป์สัน” มักใช้เวลาว่างมาชื่นชมความงามของภาพเขียน งานปูนฉาบ เครื่องเคลือบพอร์ซเลน และงานแกะสลักไม้ต่างๆ จึงเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เทียนหอมกลิ่น “TEMPLE OF DAWN” ที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ความงามอันชวนค้นหาคล้ายยามแสงแรกอรุณพาดผ่าน โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมของไม้หอมกฤษณาที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยมนต์ขลังและมีพลัง

“เทียนหอม จิม ทอมป์สัน” ทั้ง 3 กลิ่น จัดจำหน่ายในราคากล่องละ 3,500 บาท ณ ร้านจิม ทอมป์สัน สาขาสุรวงศ์, สยามพารากอน, เซ็นทรัลเวิลด์, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, โรงแรมโอเรียนเต็ล และพิพิธภัณฑ์บ้านจิม ทอมป์สัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...