xs
xsm
sm
md
lg

“โรบินสัน” จัดงานบิ๊กแฟร์ 4 วัน หวังดันยอดขาย 150 ล้านบาท

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“โรบินสัน” รุกตลาดนักชอป พาเหรดสินค้าแบรนด์ดังกว่า 1 ล้านชิ้น จัดงานบิ๊กแฟร์ “โรบินสัน 4 วัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง” ลดสูงสุด 80% ผนึกกำลังจับมือพันธมิตรสินค้าแฟชั่น 2 ค่ายยักษ์ “fitflop และ Jubilee” ยกโกดังมาลดล้างสต็อกครั้งใหญ่ ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สินค้า Shock Price ราคา 1 บาท เพียง 4 วัน มั่นใจกวาดยอดขายจากการจัดงานครั้งนี้กว่า 150 ล้านบาท พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น

ดร.ธรรม์ จิราธิวัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายการตลาด บมจ.ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เปิดเผยถึง การจัดงาน “บิ๊กแฟร์ โรบินสัน 4 วัน ช้อปมันส์ สนั่นเมือง” ในระหว่างวันที่ 22-25 พฤษภาคม 2557 ณ ชั้น 2 โซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บนพื้นที่ 4,800 ตารางเมตร ตั้งแต่เวลา 10.00 ถึง 21.00 น. ว่า การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นงานบิ๊กเซลล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี อีกทั้งเป็นการเพิ่มช่องทางในการเดินหน้าเข้าหาลูกค้าใหม่ๆ ในทำเลที่มีกำลังซื้อใจกลางกรุงเทพฯ และเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคในช่วงนี้ซึ่งเป็นช่วงที่หลายๆ ครอบครัวต้องเตรียมตัวสำหรับการเปิดภาคเรียนอีกด้วย

สำหรับงานบิ๊กเซลล์ครั้งนี้นับเป็นครั่งที่ 2 ที่โรบินสันได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางการค้า แบรนด์ดังๆ ยกสินค้ากว่า 1 ล้านชิ้นมาร่วมลดราคาสูงสุด 80% อาทิ กลุ่มแฟชั่นเสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, เครื่องสำอาง, สินค้าโฮมและของตกแต่งบ้าน, สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก, เครื่องนอน, สินค้าเด็ก, สินค้าเครื่องประดับและนาฬิกา นอกจากนี้ยังผนึกกำลังกับพันธมิตรสินค้ากลุ่มแฟชั่น 2 ค่ายยักษ์คือ “Fitflop และ Jubilee” ซึ่งนำรองเท้าแฟชั่นเพื่อสุขภาพแบรนด์ดัง “Fitflop” ลดพิเศษเฉพาะรุ่นสูงสุดถึง 40% ขณะที่ “Jubilee Mega Sale” นำสินค้ากว่า 1,500 รายการ ลดสูงสุดถึง 50%

ภายในงานยังมีการจัดโปรโมชั่นที่เป็นโบนัสพิเศษแก่ลูกค้าในราคาเพียง 1 บาท เช่น สร้อยคอทองคำมูลค่า 1 สลึง รวมทั้งแพกเกจห้องพักจากโรงแรมสุดหรูจาก “วรบุรี ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา” และ “วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท” พร้อมรับสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตชั้นนำรับคืนสูงสุด 20% และยังมีสินค้าราคาสุดพิเศษ Super Shock Price ลดราคาวันละ 3 รอบ ในเวลา 13.00 น., 16.00 น. และ 19.00 น. นอกจากนั้นยังมีสินค้าอื่นๆ ที่ลดพิเศษอีกมากมาย

“เรามั่นใจการจัดบิ๊กเซลล์นอกพื้นที่ในครั้งที่นี้จะได้รับการตอบรับด้วยดีเกินคาด เนื่องจากโรบินสันได้คัดสรรสินค้าที่ตรงต่อความต้องการของผู้บริโภคมาตอบสนองลูกค้าอย่างเต็มที่มาจำหน่ายในงานนี้ เพื่อดึงดูดลูกค้าที่มาช้อปให้เกิดความประทับใจ โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่เป็นนักช้อปและรอคอยการจัดงานแฟร์ต่างๆ มาจับจ่ายสินค้าดีๆ มีคุณภาพ รวมถึงลูกค้าที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT และลูกค้าในกลุ่มที่นิยมการบริโภคสินค้าที่มีความคุ้มค่าและราคาถูกให้เข้ามาร่วมจับจ่ายใช้สอยในงานนี้อีกด้วย โดยคาดว่าจะมีลูกค้าหมุนเวียนในงานไม่ต่ำกว่าวันละ 100,000 คนในวันธรรมดา และ 150,000 คนในช่วงวันเสาร์-อาทิตย์ โดยสำหรับการจัดงานจำนวน 4 วัน มั่นใจว่าจะมีเงินสะพัดกว่า 150 ล้านบาท” ดร.ธรรม์ กล่าว


John Walker & Sons เตรียมจัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ฉลอง 80 ปี พระราชทานตรา Royal Warrants
John Walker & Sons เตรียมจัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ฉลอง 80 ปี พระราชทานตรา Royal Warrants
ถือเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบวาระ 80 ปี ของการได้รับพระราชทานตรารับรองสินค้าจากราชสำนักของ “จอห์น วอล์กเกอร์ แอนด์ ซันส์” (John Walker Sons) ภายใต้พระบรมราชานุญาต (Royal Warrants) โดยพระเจ้าจอร์จที่ 5 (King George V) อันเป็นเครื่องหมายที่มอบให้เฉพาะบุคคลและบริษัทผู้ซึ่งได้พิสูจน์ถึงการสร้างสรรค์มาตรฐานสูงสุดของบริการ คุณภาพ และความเป็นเลิศ ที่มอบให้กับราชวงศ์เป็นเวลาอย่างน้อย 5 ปีติดต่อกัน ตลอด 80 ปีแห่งประวัติศาสตร์ จอห์น วอล์กเกอร์ แอนด์ ซันส์ ได้พิสูจน์ตนเองในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรม ด้วยมาตรฐานและความโดดเด่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยังคงรักษาไว้ได้อย่างสง่างามจนถึงปัจจุบัน เหมือนเมื่อแรกได้รับการรับรองจากราชสำนัก
กำลังโหลดความคิดเห็น...