xs
sm
md
lg

“เมกะบางนา” กระหึ่ม สร้างสีสันชอปปิ้ง 3 พ.ค.นี้

เผยแพร่:

“เมกะบางนา” พร้อมแล้ว เปิดบริการวันที่ 3 พฤษภาคมนี้ ก่อนฉลองทางการวันที่ 5 พฤษภาคม พร้อมสร้างสีสันแห่งการชอปปิ้งใหม่ในไทย

นายคริสเตียน โอลอฟเซน ประธานกรรมการฝ่ายจัดการศูนย์การค้า บริษัท เอสเอฟ ดีเวลอปเมนท์ จำกัด กล่าวว่า เมกะบางนา ศูนย์การค้าแนวราบแบบครบวงจร ด้วยรูปแบบของเมกะมอลล์แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้อาคารสูง 2 ชั้น และทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยมบนถนนบางนา-ตราด กม.8 เตรียมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 พฤษภาคม 2555 ตลอดจนร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555

เมกะบางนา คือผู้ริเริ่มในการสร้างทิศทางใหม่ให้แก่แวดวงศูนย์การค้าของไทยด้วยแนวคิดที่มุ่งตอบสนองทั้งความต้องการของร้านค้า ผู้เช่า และผู้บริโภคควบคู่กันไป เห็นได้จากการออกแบบเลย์เอาต์ของศูนย์เป็นรูปวงรี ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ต้องอาศัยทั้งความท้าทายและต้นทุนที่สูง ซึ่งจะทำให้หน้าร้านของร้านค้าทุกร้านดูโดดเด่นมองเห็นได้ชัดเจน สะดวกต่อการเดินชอปปิ้ง นอกจากนั้น บริเวณ Canal Walk ยังมีการตกแต่งภูมิทัศน์ด้วยพื้นที่สีเขียวอย่างได้สัดส่วนลงตัวเพื่อสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น ผ่อนคลาย

โครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมบนถนนบางนา-ตราด กม.8 จำนวนพื้นที่ 254 ไร่ พื้นที่เช่าขนาด 185,000 ตารางเมตร ซึ่งเป็นย่านที่มีจำนวนประชากรอาศัยอย่างหนาแน่นทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เป็นจุดที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากพื้นที่ข้างเคียงในรัศมี 30 กม. ตลอดจนสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าจากแหล่งที่พักอาศัยที่หนาแน่นอื่นๆ ในชานเมืองของกรุงเทพฯ ตลอดจนจังหวัดใกล้เคียงในรัศมี 120 กม. คาดว่าจะมีจำนวนผู้ใช้บริการที่เมกะบางนาเฉลี่ย 110,000 คนต่อวัน หรือ 40 ล้านคนต่อปี ด้วยพื้นที่ค้าปลีกรวมที่กว้างใหญ่กว่า 400,000 ตร.ม. เมกะบางนาประกอบด้วยร้านค้าต่างๆ จำนวนกว่า 800 ร้าน ใน 9 เมกะโซน

* เมกะ แฟชั่น ประกอบด้วย 200 ร้านแฟชั่นชั้นนำ
* เมกะ ฟูด ประกอบด้วย 100 ร้านอาหารนานาชาติ และคาเฟ่
* เมกะ คิดส์ ประกอบด้วย 30 ร้านถูกใจเด็กๆ
* เมกะ โฮม ประกอบด้วย 10 ร้านแต่งบ้านสุดเก๋
* เมกะ เทค ประกอบด้วย 30 ร้านไอที แกดเจ็ต เครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำ
* เมกะ สปอร์ต ประกอบด้วย 20 ร้านอุปกรณ์ เสื้อผ้ากีฬา
* เมกะ เวลเนส ประกอบด้วย 30 ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม
* เมกะ แบงกิ้ง ประกอบด้วย 11 ธนาคารชั้นนำ 5 สถาบันการเงิน และประกันชีวิตประกันภัย
* เมกะ ไลฟ์สไตล์ ประกอบด้วย 35 ร้านค้าเพื่อเติมเต็มความสุขให้วันสบายๆ

นอกจากนั้น เมกะบางนายังเป็นเมกะมอลล์แห่งแรกในเมืองไทยที่รวมเอา 5 สโตร์หลัก ซึ่งต่างเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการที่เป็นรู้จักกันดี ประกอบด้วย ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, บิ๊กซี เอ็กซ์ตรา โฉมใหม่, โฮมโปร, เมกะ ซีนีเพล็กซ์ โดยเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอิเกียสโตร์ ห้างเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านระดับโลกแห่งแรกในเมืองไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งร้านค้าขนาดใหญ่จากกว่า 20 แบรนด์ชั้นนำทั้งไทย และต่างประเทศ

เมกะบางนายังได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศหลายแบรนด์ ทั้งจากยุโรป ออสเตรเลีย และเอเชีย มาเปิดร้านเป็นครั้งแรกในเมืองไทย เช่น Baby and Beyond, Cotton On, Mind Bridge, Misty Mynx, New Look, Payless Shoes, Royal Ivy Regatta, Stride Rite, The Icing Room และอีกมากมาย นอกจากนั้น ยังมีร้านค้าจากผู้ประกอบการค้าปลีกเอสเอ็มอีจำนวนมากถึงกว่า 300 ร้าน โดยส่วนใหญ่เป็นร้านค้าแบบเปิด (open-plan) เพื่อความหลากหลายของร้านอย่างสมบูรณ์แบบ
กำลังโหลดความคิดเห็น...