‘สิงคโปร์’ ผวา! คลัสเตอร์ ‘เลานจ์’ ทำยอดติดเชื้อโควิดพุ่งสูงสุดในรอบ 10 เดือน เผยแพร่: 15 ก.ค. 2564 14:04 ปรับปรุง: 15 ก.ค. 2564 14:04 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ สิงคโปร์ยืนยันยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่รวมทั้งสิ้น 56 คน ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดในรอบ 10 เดือน หลังเกิดการระบาดแบบกลุ่มก้อนภายในเลาจน์คาราโอเกะแห่งหนึ่ง ขณะเดียวกันก็ต้องกักตัวผู้โดยสารและลูกเรือเกือบ 3,000 ชีวิตบนเรือสำราญที่มีก รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เรือสำราญสิงคโปร์ต้องกลับ ปท.ก่อนกำหนด หลังพบผู้โดยสารติดโควิด โอละพ่อ! สาวส่งสินค้าบริษัทชื่อดังกุเรื่องถูกทำร้ายชิงเงิน 20,000 บาท ที่แท้เอาไปใช้หนี้พนันบอล “หมอแก้ว” ยกบทเรียนอิสราเอล ต่อให้ฉีดวัคซีนที่คิดว่าดี ก็ไม่มีทางป้องกันติดเชื้อได้ 100% กว่าจะมาเป็นสุดยอดนักร้องเสียงเพราะ 6 คนสุดท้าย ในรอบชิงชนะเลิศ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ยกกำลัง3” โควิดท่าขี้เหล็กติดเกิน 200-ยังไม่ปิดผับบาร์ “ชุมชนเมียนมาเชียงราย” ซึ้งน้ำใจไทยไม่ทอดทิ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เรือสำราญสิงคโปร์ต้องกลับ ปท.ก่อนกำหนด หลังพบผู้โดยสารติดโควิด โอละพ่อ! สาวส่งสินค้าบริษัทชื่อดังกุเรื่องถูกทำร้ายชิงเงิน 20,000 บาท ที่แท้เอาไปใช้หนี้พนันบอล “หมอแก้ว” ยกบทเรียนอิสราเอล ต่อให้ฉีดวัคซีนที่คิดว่าดี ก็ไม่มีทางป้องกันติดเชื้อได้ 100% กว่าจะมาเป็นสุดยอดนักร้องเสียงเพราะ 6 คนสุดท้าย ในรอบชิงชนะเลิศ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ยกกำลัง3” โควิดท่าขี้เหล็กติดเกิน 200-ยังไม่ปิดผับบาร์ “ชุมชนเมียนมาเชียงราย” ซึ้งน้ำใจไทยไม่ทอดทิ้ง
เรือสำราญสิงคโปร์ต้องกลับ ปท.ก่อนกำหนด หลังพบผู้โดยสารติดโควิด โอละพ่อ! สาวส่งสินค้าบริษัทชื่อดังกุเรื่องถูกทำร้ายชิงเงิน 20,000 บาท ที่แท้เอาไปใช้หนี้พนันบอล “หมอแก้ว” ยกบทเรียนอิสราเอล ต่อให้ฉีดวัคซีนที่คิดว่าดี ก็ไม่มีทางป้องกันติดเชื้อได้ 100% กว่าจะมาเป็นสุดยอดนักร้องเสียงเพราะ 6 คนสุดท้าย ในรอบชิงชนะเลิศ “The Golden Song เวทีเพลงเพราะ ยกกำลัง3” โควิดท่าขี้เหล็กติดเกิน 200-ยังไม่ปิดผับบาร์ “ชุมชนเมียนมาเชียงราย” ซึ้งน้ำใจไทยไม่ทอดทิ้ง