‘พายุโซนร้อนอีตา’ แผลงฤทธิ์ถล่ม ‘กัวเตมาลา’ ดับ 150 ศพ-สูญหายอื้อ เผยแพร่: 7 พ.ย. 2563 14:22 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ รัฐบาลกัวเตมาลาเผยยอดผู้เสียชีวิตและสูญหายพุ่งกว่า 150 คนจากอิทธิพลของพายุโซนร้อนอีตา (Eta) ซึ่งซัดถล่มหมู่บ้านชนพื้นเมืองทางตอนเหนือ และทำให้เกิดดินถล่มหลายจุด รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง เฮอริเคนอีตาเล่นงานอเมริกากลาง ก่อน้ำท่วมเลวร้ายหลายชาติ, ตายรวมทะลุ 70 ศพ ดินถล่มในเอลซัลวาดอร์ ตาย 7 สูญหายกว่า 30 เฮอร์ริเคน"เอตา"จ่อถล่มอเมริกากลาง นิการากัวอพยพ ปชช.กว่า 3 พันครัวเรือน ในหลวงโปรดเกล้าฯ ให้นำเงินที่พสกนิกรทูลเกล้าฯ ถวาย ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี ในหลวง โปรดเกล้าฯ ให้นำเงินที่พสกนิกรทูลเกล้าฯ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่ปราจีนบุรี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง เฮอริเคนอีตาเล่นงานอเมริกากลาง ก่อน้ำท่วมเลวร้ายหลายชาติ, ตายรวมทะลุ 70 ศพ ดินถล่มในเอลซัลวาดอร์ ตาย 7 สูญหายกว่า 30 เฮอร์ริเคน"เอตา"จ่อถล่มอเมริกากลาง นิการากัวอพยพ ปชช.กว่า 3 พันครัวเรือน ในหลวงโปรดเกล้าฯ ให้นำเงินที่พสกนิกรทูลเกล้าฯ ถวาย ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี ในหลวง โปรดเกล้าฯ ให้นำเงินที่พสกนิกรทูลเกล้าฯ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่ปราจีนบุรี
เฮอริเคนอีตาเล่นงานอเมริกากลาง ก่อน้ำท่วมเลวร้ายหลายชาติ, ตายรวมทะลุ 70 ศพ ดินถล่มในเอลซัลวาดอร์ ตาย 7 สูญหายกว่า 30 เฮอร์ริเคน"เอตา"จ่อถล่มอเมริกากลาง นิการากัวอพยพ ปชช.กว่า 3 พันครัวเรือน ในหลวงโปรดเกล้าฯ ให้นำเงินที่พสกนิกรทูลเกล้าฯ ถวาย ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี ในหลวง โปรดเกล้าฯ ให้นำเงินที่พสกนิกรทูลเกล้าฯ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่ปราจีนบุรี