xs
xsm
sm
md
lg

สภาพอากาศเร่าร้อน! ผงะสื่อท้องถิ่นสหรัฐฯ พลาดฉายหนังโป๊ขณะรายงานพยากรณ์อากาศ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้สภาพอากาศแถวสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งในรัฐวอชิงตันจะมีเมฆมาก แต่ชัดเจนว่าบรรยากาศในตอนนั้นคงเร่าร้อนอย่างที่สุด เมื่อรายงานพยากรณ์อากาศของพวกเขามาพร้อมกับวิดีโอหนังลามกปรากฏอยู่บนจอระหว่างออกอากาศในช่วงเย็น สร้างความตกตะลึงแก่ผู้ชมทางบ้านไม่น้อย

สถานีโทรทัศน์ KREM 2 เครือข่ายของซีบีเอส ในเมืองสโปแคน ต้องอับอายขายหน้า หลังปรากฏภาพคลิปลามกอยู่เบื้องหลัง มิเชลล์ บอส สาวนักพยากรณ์อากาศ ตอนที่เธอรายงานสภาพอากาศในช่วงเย็นวันอาทิตย์ (17 ต.ค.)

ทั้ง บอส และโคดี พรอคเตอร์ ผู้ประกาศข่าวไม่ได้แสดงปปฏิกิริยาใดๆ ต่อคลิปดังกล่าว ซึ่งออกอากาศราวๆ 13 วินาที ก่อนที่สถานีโทรทัศน์จะตัดภาพไปยังแผนภูมิสภาพภูมิอากาศ


หลังจากเกิดเหตุ หน่วยสืบสวนคดีอุกฉกรรจ์พิเศษของกรมตำรวจสโปแคน เข้าสืบสวนความเป็นไปได้ของการทำผิดทางอาญา จูเลีย ฮัมฟรีย์ โฆษกหญิงของตำรวจเปิดเผยกับสื่อมวลชนท้องถิ่น

"ประชาชนทั้งในเมืองและในเคาน์ตีโทรศัพท์เข้ามาแสดงความกังวลกันมากมาย และในตอนที่เผยแพร่ถ้อยแถลงนี้ เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสืบสวน และยังไม่มีข้อสรุปว่ามีการกระทำผิดใดๆ หรือไม่" โฆษกระบุ

แอนเน เบนท์ลีย์ หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ TEGNA บริษัทแม่ของสถานีโทรทัศน์ KREM ออกถ้อยแถลงขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น "เราขอโทษผู้ชมของเราเมื่อคืนนี้ในรายงานข่าวตอนเวลา 23.00 น. พวกเราทุกคนของ TEGNA อยากขอโทษต่อบางอย่างที่เกิดขึ้นในรายงานข่าวตอน 18.00 น.ของเรา"

"วิดีโอที่ไม่เหมาะสมออกกาศในช่วงแรกๆ ของรายการ เราจะทำงานอย่างขยันขันแข็งเพื่อรับประกันว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกครั้ง" เธอเปิดเผยกับสื่อมวลชนผ่านอีเมล อย่างไรก็ตาม เธอปฏิเสธตอบคำถามเกี่ยวกับคลิปวิดีโอดังกล่าว


ตามรายงานของ Spokesman-Review สื่อมวลชนท้องถิ่น คาดหมายว่าทางคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของรัฐบาลกลาง อาจปรับเงินสถานีโทรทัศน์แห่งนี้สำหรับเนื้อหาเรตเอ็กซ์ โดยอ้างอิงเหตุการณ์ลักษณะคล้ายกันในปี 2012 ที่เกิดขึ้นกับสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งในเมืองโรอาโนก รัฐเวอร์จิเนีย

หนังสือพิมพ์โรอาโนกไทม์ส รายงานว่าในเวลานั้น คำตัดสินของทางคณะกรรมการกลางกำกับดูแลกิจการสื่อสารของรัฐบาลกลาง ระบุว่า "สถานีโทรทัศน์ช่องดังกล่าวละเมิดกฎหมายรัฐบาลกลาง ด้วยการออกอากาศโปรแกรมลามกอนาจารระหว่างเวลา 6.00 น. ถึง 22.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เสี่ยงอย่างมากที่จะมีเด็กอยู่ในกลุ่มผู้ชมด้วย"

ท้ายที่สุดแล้ว สถานีโทรทัศน์ช่องดังกล่าวถูกปรับเงิน 325,000 ดอลลาร์ (ประมาณ 10 ล้านบาท) ต่อเหตุการณ์ในครั้งนั้น ถือเป็นค่าปรับสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในเวลานั้น สำหรับความผิดออกอากาศโปรแกรมลามกอนาจารเหตุการณ์เดียว

(ที่มา : นิวยอร์กโพสต์)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น