xs
xsm
sm
md
lg

อินเดียช็อก 2 คดีซ้อน!! ขยี้กามแม่เฒ่าวัย 86 ปี, คนขับรถฉุกเฉินข่มขืนคนไข้โควิด-19

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แต่ละปีมีรายงานคดีข่มขืนหลายพันคดีในอินเดีย และบางคดีในนั้น สร้างความรู้สึกเจ็บปวดและโกรธแค้นไปทั่วทุกหัวระแหงของสังคม ในนั้นรวมถึง 2 คดีล่าสุด ซึ่งเกิดขึ้นห่างกันไม่กี่วัน ประกอบด้วย เหตุข่มขืนหญิงชราวัย 86 ปี และกรณีคนขับรถฉุกเฉินลงมือขยี้กามผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างพาตัวส่งโรงพยาบาล

ตำรวจในนิวเดลี เมืองหลวงของอินเดีย จับกุมชายวัย 30 เศษๆ ตามข้อกล่าวหาข่มขืนและประทุษร้ายแม่เฒ่าวัย 86 ปี “ยายเฒ่ากำลังรอคนส่งนมอยู่นอกบ้านของเธอในตอนเย็นวันจันทร์ ระหว่างนั้นคนร้ายได้เดินเข้าไปหาเธอ” สาวาตี มะลิวัล หัวหน้าคณะกรรมาการเพื่อสตรีของกรุงนิวเดลี เปิดเผยกับบีบีซี

“เขาบอกเธอว่าคนที่ส่งนมให้เธอเป็นประจำนั้นมาไม่ได้ และหลอกพาเธอไปยังสถานที่ที่จะได้รับนม” สาวาตี กล่าว พร้อมเผยว่าหญิงชราเชื่อคำพูุดของชายคนดังกล่าวและยอมตามเขาไป สุดท้ายเขาพาแม่เฒ่าไปยังฟาร์มแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้ๆ กันและลงมือข่มขืนเธอ

“เธอร้องไห้ไม่หยุดและวิงวอนให้เขาปล่อยเธอไป เธอบอกกับเขาว่าเธอเหมือนย่ายายของเขา แต่คนร้ายเมินคำร้องขอ และลงมือทำร้ายเธออย่างไม่ปรานี ในขณะที่เธอพยายามขัดขืนและป้องกันตนเอง แต่สู้แรงไม่ไหว” มะลิวัลกล่าว

พวกชาวบ้านที่เดินทางผ่านไปมาแถวนั้น ได้ยินเสียงร้องยายเฒ่าและเข้าช่วยเหลือเธอ พวกเขาสามารถจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้และส่งมอบให้แก่ตำรวจ

จากข้อมูลของสำนักงานสถิติอาชญากรรมแห่งชาติ ตำรวจอินเดียได้รับแจ้งคดีข่มขืน 33,977 คดี ในปี 2018 ซึ่งเทียบเท่ากับมีเหตุข่มขืนเกิดขึ้นในทุกๆ 15 นาที แต่บรรดานักเคลื่อนไหวบอกว่าตัวเลขที่แท้จริงสูงกว่านี้มาก เพราะหลายคดีผู้เสียหายไม่ได้เข้าแจ้งความ

เหตุการณ์ล่าสุดนี้ไม่ใช่เหตุข่มขืนโหดร้ายป่าเถื่อน หรือสร้างความรู้สึกช็อกคดีเดียวที่ถูกรายงานตามสื่อมวลชนต่างๆ ของอินเดียในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวว่า คนขับรถฉุกเฉินรายหนึ่ง ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนหญิงสาวผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระหว่างพาตัวเธอส่งโรงพยาบาล

รายงานข่าวระบุว่า หญิงสาววัย 19 ปี ซึ่งมีผลตรวจไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ออกมาเป็นบวก ถูกคนขับรถฉุกเฉินข่มขืนระหว่างพาตัวส่งโรงพยาบาลในเขต Pathanamthitta รัฐเกรละ เมื่่อช่วงกลางดึกของคืนวันเสาร์ (5 ก.ย.) ที่ผ่านมา

ตำรวจจับกุม นายเนาฟาล คนขับ และบอกว่า เขามีคดีติดตัวอีกคดีมาตั้งแต่ปี 2019 ในข้อหาพยายามฆ่า และตำรวจยังเผยด้วยว่าเขาไม่มีหนังสือรับรองความประพฤติสำหรับเข้าทำงานเป็นคนขับรถฉุกเฉินของกระทวงสาธารณสุขประจำรัฐ

ผู้บัญชาการตำรวจท้องถิ่นเล่าว่าชายรายนี้ขับรถฉุกเฉินไปรับเหยื่อและผู้ติดเชื้อโควิดอีกคนซึ่งเป็นผู้หญิงวัย 40 ปี จากเขตอาดูร์ โดยที่เหยื่อวัย 19 ปี มีกำหนดถูกส่งตัวไปยังศูนย์ดูแลผู้ป่วยโควิดที่ปันดาลาม ส่วนอีกคนมีกำหนดถูกส่งไปยังศูนย์ดูแลผู้ป่วยโควิดในอารันมูลา

ทั้งนี้ แม้ปันดาลาม อยู่ในเส้นทางระหว่างอาดูร์กับอารันมูลา แต่คนขับกลับมุ่งตรงไปยังอารันมูลาก่อน เพื่อส่งผู้ติดเชื้อโควิดวัย 40 ปี แล้วจากนั้นก็ตีรถกลับมาพร้อมกับผู้ติดเชื้อวัย 19 ปี โดยระหว่างทาง เขาขับรถฉุกเฉินไปยังพื้นที่เปลี่ยวแห่งหนึ่งและลงมืข่มขืนเธอ ก่อนพาตัวไปส่งที่ศูนย์ดูแลผู้ป่วยโควิด

ตำรวจเปิดเผยว่า ก่อนที่จะส่งเธอลงจากรถ คนขับได้กล่าวขอโทษเหยื่อหน้าตาเฉย และร้องขอเธออย่าได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับใคร อย่างไรก็ตามเหยื่อได้บันทึกเสียงสนทนาเอาไว้ และนำเรื่องแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล จนนำมาซึ่งการเข้าจับกุมคนขับรถฉุกเฉินรายนี้

(ที่มา:บีบีซี/อินเดียเอ็กซ์เพรส)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...