xs
xsm
sm
md
lg

In Clip: ฮือฮา! “กิเลน แม็กซ์เวล” ส่งเด็กป้อนเอ็พสตีน มีภาพหลุดนั่งบน “บัลลังก์วังบักกิงแฮม" เชิญโดยเจ้าชายแอนดรูว์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เอเจนซีส์ – สื่อตีข่าวไปทั่วโลกถึง กิเลน แม็กซ์เวล ที่ถูก FBI สหรัฐฯจับกุมในฐานะช่วยเหลือ เจฟฟรีย์ เอ็พสตีน มีเพศสัมพันธ์กับเด็กต่ำกว่าอายุ มีภาพหลุดออกมาภายนอกเป็นภาพแม็กซ์เวลนั่งบนพระราชบัลลังก์ในพระราชวังบักกิงแฮมพร้อมกับ เควิน สเปซีย์ ดารานำซีรีส์ House of Cards ของ Netflix ระหว่างการทัวร์ที่ได้รับเชิญจากเจ้าชายแอนดรูว์ ที่แม็กซ์เวลเป็นสหายสนิทของพระองค์

หนังสือพิมพ์เดอะซัน สื่ออังกฤษ รายงานวันเสาร์(4 ก.ค)ว่า ภาพที่ปรากฎบนหน้าหนังสือพิมพ์เดลีเทเลกราฟของอังกฤษสร้างเสียงฮือฮาไปทั่วเมื่อพบว่า กิเลน แม็กซ์เวล ที่ถูก FBI สหรัฐฯจับกุมในฐานะช่วยเหลือ เจฟฟรีย์ เอ็พสตีน มีเพศสัมพันธ์กับเด็กต่ำกว่าอายุ มีภาพหลุดออกมาภายนอกเป็นภาพแม็กซ์เวลนั่งบนพระราชบัลลังก์ในพระราชวังบักกิงแฮมของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษพร้อมกับ เควิน สเปซีย์ ดารานำซีรีส์ House of Cards ของ Netflix เมื่อปี 2002 ระหว่างการเดินทางเข้าชมพระราชวังบักกิงแฮมพร้อมกับอดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ บิล คลินตัน ซึ่งเป็นการเชิญโดยเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก

ทั้งนี้พบว่าพระราชบัลลังก์ที่แม็กซ์เวลและสเปซีย์นั่งเล่นอย่างอารมณ์ดีนั้นถูกใช้โดยพระราชินีเอลิซาเบธและพระราชสวามี เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ ในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยสื่อเดลีเทเลกราฟกล่าวว่า ถือเป็นการละเมิดหากมีใครก็ตามขึ้นไปใช้บัลลังก์ดังกล่าว

และห้องท้องพระโรง(Throne Room)ของพระราชวังบักกิงแฮมนั้นจะมีผู้เข้าไปเยี่ยมชมได้หากมีการซื้อบัตรเข้าชมที่จัดโดยพระราชวังหรือการเยือนอังกฤษอย่างเป็นทางการในฐานะแขกของรัฐและการประกอบพระราชพิธีต่างๆเท่านั้น หนังสือพิมพ์อังกฤษชี้

“การเข้าใกล้พระราชบัลลังก์ถือเป็นสิ่งต้องห้ามโดยสิ้นเชิง” แหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยกับซันเดย์ไทม์สออฟลอนดอน

ทั้งนี้พบว่าอดีตประธานาธิบดีคลินตันเดินทางเยือนอังกฤษเพื่อแสดงสุนทรพจน์ต่อพรรคแรงงานอังกฤษที่กรุงลอนดอน เขาเดินทางเข้าอังกฤษด้วยเครื่องบินส่วนตัวของ เจฟรีย์ เอ็พสตีน ผู้ต้องหาคดีละเมิดทางเพศเด็ก พบว่าคลินตันเดินทางเข้าอังกฤษมาพร้อมกับแม็กซ์เวล

เดอะมิเรอร์เปิดเผยว่า การทัวร์พระราชวังบักกิงแฮมมีเจ้าชายแอนดรูว์ ดยุกแห่งยอร์ก ทรงเป็นพ่องานเพื่อต้อนรับคลินตัน แหล่งข่าวเปิดเผยว่า แม็กซ์เวลพบว่านั่งอยู่ในส่วนของสมเด็จพระราชินีอังกฤษส่วนสเปซีย์นั่งในส่วนของเจ้าชายฟิลิป พระราชสวามี คนทั้งคู่หัวเราะและเลียนแบบโบกมือให้กับประชาชนระหว่างอยู่บนพระราชบัลลังก์

ทั้งนี้เดอะมิเรอร์ชี้ว่า ไม่มีการยืนยันว่าเจ้าชายแอนดรูว์ประทับอยู่ในห้องท้องพระโรงระหว่างเกิดเหตุแต่มีการยืนยันว่าพระองค์เป็นพ่องานการจัดทัวร์ครั้งนี้

ซึ่งเชื่อว่าภาพถ่ายอื้อฉาวนี้เกิดขึ้นหลังจากที่อดีตประธานาธิบดีคลินตันเดินทางมาถึงอังกฤษในเดือนกันยายน ปี 2002 ระหว่างทางที่เขาจะร่วมการประชุมพรรคแรงงานอังกฤษที่แบล็กพูล( Blackpool)

เควิน สเปซีย์ นักแสดงชื่อดังที่มีข่าวฉาวการล่วงละเมิดทางเพศในสหรัฐฯได้เดินทางร่วมกับคลินตันไปยังแบล็กพูล ซึ่งทั้งสเปซีย์และคลินตันเดินทางไปแอฟริกาพร้อมกับเอ็พสตีนด้วยเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวของอดีตมหาเศรษฐีวอลสตรีทก่อนที่จะเข้าไปยังอังกฤษ

ด้านเอ็พสตีนก่อนหน้าได้เข้าชมพระตำหนักซานดริงแฮมและพระราชวังวินด์เซอร์ร่วมกับแม็กซ์เวลในฐานะแขกของเจ้าชายแอนดรูว์

เดอะมิเรอร์รายงานว่า แม็กซ์เวลเดินทางไปแอฟริกาที่เป็นส่วนหนึ่งของการกุศลสำหรับมูลนิธิคลินตัน ฟาวเดชัน (Clinton Foundation)


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...