xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพถ่ายทางอากาศเมื่อวันที่ 24 มกราคม ปี 2020 เผยให้เห็นรถขุดดินหลายคันในพื้นที่ก่อสร้างโรงพยาบาลใหม่ที่กำลังถูกสร้างเพื่อรักษาผู้ป่วยจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาในมณฑลหูเป่ยของจีน
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวมและคัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ MGR online

เจ้าหน้าที่การแพทย์กำลังหามผู้ป่วยคนหนึ่งในโรงพยาบาลจินหยินตัน ซึ่งมีผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสคล้ายซาร์สรับการรักษาอยู่ ในเมืองอู่ฮั่นในมณฑลหูเป่ยของจีนเมื่อวันที่ 18 มกราคม ปี 2020

ภาพถ่ายทางอากาศเผยให้เห็นทิวทัศน์ของเมืองบูโซบูโซที่ถูกปกคลุมด้วยเถ้าถ่าน หลังการปะทุของภูเขาไฟตาอัล เมื่อวันที่ 19 มกราคม ปี 2020

ผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลอิรักปิดสะพานแห่งหนึ่งด้วยเศษวัสดุและล้อรถติดไฟในเมืองนาซิริยาห์ของอิรักเมื่อวันที่ 9 มกราคม ปี 2020

นักกีฬาคนหนึ่งกำลังแข่งรายงานสกีทางลาดชายเดี่ยวในงาน 2020 Lausanne Winter Youth Olympic Games เมื่อวันที่ 20 มกราคม ปี 2020 ในรีสอร์ทเลย์ซิน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสวมหน้ากากอนามันเดินผ่านรูปภาพของผู้นำลัทธิคอมมิวนิสต์ เหมา เจ๋อตง ที่ประตูเทียนอันเหมินในกรุงปักกิ่งเมื่อวันที่ 23 มกราคม ปี 2020

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 23 มกราคม ปี 2020 เผยให้เห็นโรงงานของกลุ่มบริษัทอุตสาหกรรมเยอรมนี ThyssenKrupp และโรงไฟฟ้าถ่านหินในเมืองดุยส์เบิร์ก ทางตะวันตกของเยอรมนี

เด็กคนหนึ่งยืนที่เต้นท์ชั่วคราวข้างๆ ค่ายผู้ลี้ภัยโมเรียในเกาะเลสบอสเมื่อวันที่ 21 มกราคม ปี 2020

นักเคลื่อนไหวด้านสภาพอากาศ เกรตา ทุนเบิร์ก กำลังฟังคำปราศรัยของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่หอประชุมคองเกรสในระหว่างกาประชุมประจำปี เวิร์ล อีโคโนมิก ฟอรัม ในดาวอส เมื่อวันที่ 21 มกราคม ปี 2020

เฮลิคอปเตอร์ที่ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ โดยสารอยู่ กำลังบินเหนือเทือกเขาสวิสแอลป์ขณะกำลังเดินทางไปเมืองดอวอสของสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 20 มกราคม ปี 2020 เพื่อร่วมการประชุมเวิร์ล อีโคโนมิก ฟอรัม

ภาพถ่ายทางอากาศเมื่อวันที่ 18 มกราคม ปี 2020 เผยให้เห็นวัดหลายแห่งในพุกาม เมืองโบราณและแหล่งมรดกโลกของยูเนสโก

ภาพถ่ายเมื่อวันที่ 22 มกราคม ปี 2020 เผยให้เห็นคนงานกำลังผลิตหน้ากากอนามัยที่โรงงานแห่งหนึ่งในเมืองฮานดังในจังหวัดเหอเป่ยทางเหนือของจีน

คลื่นขนาดใหญ่กำลังข้ามกำแพงกันคลื่นที่ท่าเรือพอร์ทโอลิมปิกในบาเซโลนา ในขณะที่พายุกลอเรียกำลังพัดชายฝั่งตะวันออกของสปนเมื่อวันที่ 21 มกราคม ปี 2020


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...