xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลุ่มผู้ชุมนุมชาวเคิร์ดขว้างปาหินใส่ยานพาหนะทหารตุรกีคันหนึ่งเมื่อวันที่ 8 พ.ย. ในระหว่างการลาดตระเวนร่วมตุรกี-รัสเซียใกล้เมืองอัลมูอับบาดาห์ในส่วนตะวันออกเฉียงเหนือของจังหวัดฮัสซากาห์บริเวณชายแดนซีเรียติดตุรกี
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวมและคัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ MGR online

คนกำลังเดินข้ามสะพานฮาลิกเหนือโกลเด้นฮอร์น ในขณะที่มัสยิดสุลัยมานิเยมองเห็นเป็นพื้นหลังในช่วงพระอาทิตย์ตกเหนือเขตประวัติศาสตร์ เอมิโนนู เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ในอิสตันบูล

ดวงจันทร์ขึ้นข้างหลังอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพในนครนิวยอร์กเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน ปี 2019

คลื่นกระแทก Rocher de La Vierge นอกชายฝั่งในเมืองบิอาร์ริตซ์ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 3 พ.ย. ในช่วงที่พายุเอมิลีกำลังเข้า

ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ ปรบมือในระหว่างการชุมนุมในรัปป์อารีนาในเมืองเลซิงตัน รัฐเคนทักกี เมื่อวันที่ 4 พ.ย.

ทหารรัสเซียสวมเครื่องแบบทางประวัติศาสตร์กำลังซ้อมพิธีสวนสนามบริเวณจัตุรัสแดงในมอสโกเมื่อวันที่ 5 พ.ย.

ตำรวจปราบจลาจลคนหนึ่งถูกโจมตีด้วยระเบิดน้ำมันในระหว่างการปะทะกับผู้ประท้วงต่อต้านนโยบายเศรษฐกิจของรัฐบาลภายใต้ประธานาธิบดี เซบาสเตียน ปิเนรา ในซานติเอโก เมื่อวันที่ 4 พ.ย.

ผู้แสวงบุญชาวซิกห์จากประเทศต่างๆ มาเยือนวิหารบาบะคุรุนานักเดฟที่คุรุทวาราดาบาสาหิบในเมืองการ์ตาร์ปุระของปากีสถาน ใกล้ชายแดนอินเดีย เมื่อวันที่ 6 พ.ย.

ภาพรูปปั้นอนุสรณ์ของหุบเขาแซงต์ในเมืองคาร์โนเอต ทางตะวันตกของฝรั่งเศส

หญิงกลุ่มหนึ่งเข้าร่วมการเดินทางผ่านทะเลทราย “Rose Trip Maroc” เมื่อวันที่ 3 พ.ย.ในพื้นที่เชบบีใกล้เมืองเมอร์ซูกา

ผู้นำพรรคเบร็กซิต ไนเจล ฟาราจ มาพูดที่งานแนะนำตัวผู้สมัครสมาชิกรัฐสภาของพรรคสำหรับการเลือกตั้งทั่วไปปี 2019ในกรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 4 พ.ย.

ผู้ประท้วงสวมหน้ากากรายหนึ่งถือหินอยู่ในระหว่างการปะทะกับตำรวจปราบจลาจลภายหลังการประท้วงต่อต้านนโยบายเศรษฐกิจของรัฐบาล รอบๆ ทำเนียบประธานาธิบดีลาโมเนดาในซานติเอโกเมื่อวันที่ 6 พ.ย.

นักเต้นเบรกแดนซ์ชาวญี่ปุ่น อามิ ยัวซ่า ซึ่งได้รับสิทธิไวล์การ์ดเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลก Red Bull BC One กำลังเต้นในระหว่างานเก็บภาพในมุมไบเมื่อวันที่ 8 พ.ย.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...