xs
xsm
sm
md
lg

InPics : โดนเข้าอีกราย “มิสฟินแลนด์” แฉ ถูกโดนัลด์ ทรัมป์ บีบก้น! เพิ่มยอดเหยื่อทางเพศรีพับลิกันชิงตำแหน่ง ปธน.สหรัฐฯ เปิดคูหาอีก 11 วันข้างหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

นินนี ลาคโซเนน( Ninni Laaksonen) อดีตนางงามฟินแลนด์ปี 2006 รูปซ้ายสุด
เอเจนซีส์ - นินนี ลาคโซเนน (Ninni Laaksonen) อดีตนางงามฟินแลนด์ปี 2006 เปิดเผยกับสื่อฟินแลนด์ว่า เธอถูก โดนัลด์ ทรัมป์ ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ ปีนี้ ลวนลามในระหว่างการถ่ายภาพก่อนรายการทีวีรอบดึกสุดฮิตอเมริกา “เลตไนต์โชว์กับเดวิด เลตเตอร์แมน” เมื่อ 10 ปีก่อนหน้านี้ และทำให้ลาคโซเนนกลายเป็นเหยื่อทางเพศรายที่ 12 ที่ออกมาเปิดเผยต่อสาธารณะล่าสุด

RT สื่อรัสเซีย รายงานวันนี้ (28 ต.ค.) ว่า นินนี ลาคโซเนน (Ninni Laaksonen) อดีตนางงามฟินแลนด์ปี 2006 ที่ปัจจุบันอยู่ในวัยราว 30 ปี ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านหนังสือพิมพ์ฟินแลนด์ อิลตา-ซาโนมาต (Ilta-Sanomat) ในวันพฤหัสบดี (27) ว่าผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ จากพรรครีพับลิกันที่จะมีการเลือกตั้งขึ้นในอีก 11 วันข้างหน้า หรือ วันที่ 8 พ.ย ที่จะมาถึง ได้ลูบคลำเธอในระหว่างที่เธออยู่ในเมืองนิวยอร์ก ในเดือนกรกฎาคมปี 2006

โดยเดลีบีสต์ สื่อการเมืองสหรัฐฯ ได้รายงานว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อลาคโซเนนและนางงามอีก 3 คนที่ได้เข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์สในปี 2006 กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายภาพบริเวณด้านนอกสตูดิโอรายการทีวีรอบดึกสุดฮิตอเมริกา “เลตไนต์โชว์กับเดวิด เลตเตอร์แมน”

“ทรัมป์ยืนถัดจากดิฉันไป และทันใดนั้นเข่ได้ใช้มือข้างหนึ่งบีบบั้นท้ายของดิฉัน เขาจับบั้นท้ายของดิฉันอย่างจริงจัง” และเหยื่อทางเพศของทรัมป์รายที่ 12 จากฟินแลนด์ผู้นี้กล่าวต่อด้วยความละอายว่า “ดิฉันไม่คิดว่าจะมีใครเห็นเหตุการณ์ แต่ในใจรู้สึกแย่และคิดว่า “นี่กำลังเกิดอะไรขึ้น”

ในการเปิดใจของอดีตมิสฟินแลนด์ ลาคโซเนนต่อหนังสือพิมพ์อังกฤษ เดลีเทเลกราฟ เธอยังให้ข้อมูลต่อว่า “มีใครบางคนที่นั่นได้กล่าวกับดิฉันว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ชอบดิฉัน เป็นเพราะดิฉันคล้ายกับภรรยาของเขา เมลาเนีย (Melania) เมื่อเธอยังมีอายุน้อย”

สื่อรัสเซียรายงานว่า ที่ผ่านมาทรัมป์ประกาศจะฟ้องร้องต่อผู้ออกมาเปิดเผยคดีทางเพศกับเขาทุกราย และเรียกคนเหล่านั้นว่า “ไอ้พวกโกหกอย่างร้ายกาจ” แต่ทว่า RT ชี้ว่า เจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์อเมริกันอาจต้องประสบปัญหาในการนำตัวลาคโซเนนขึ้นสู่ศาลสหรัฐฯ เนื่องจากในขณะนี้เธออาศัยอยู่ในประเทศบ้านเกิด ฟินแลนด์ และเป็นเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางและอุปกรณ์ในบ้าน นินนิน ไลฟ์สไตล์ แอนด์ ลิฟวิง (Ninnin Lifestyle and Living)

InPics: โพลล่าสุดชี้ คลินตันนำทรัมป์โด่ง 6 จุดทั่วประเทศ หลังเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์อเมริกันตายสนิท “ไม่จ่ายภาษี” – ฮัฟติงตันโพสต์ฟันธง “ฮิลลารีชนะเลือกตั้งปธน.อเมริกา” ชัวร์
InPics: โพลล่าสุดชี้ คลินตันนำทรัมป์โด่ง 6 จุดทั่วประเทศ หลังเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์อเมริกันตายสนิท “ไม่จ่ายภาษี” – ฮัฟติงตันโพสต์ฟันธง “ฮิลลารีชนะเลือกตั้งปธน.อเมริกา” ชัวร์
ผลโพลสำรวจความนิยมล่าสุดชี้ ฮิลลารี คลินตัน ตัวแทนจากพรรคเดโมแครต มีคะแนนทิ้งห่าง โดนัลด์ ทรัมป์ ตัวแทนจากพรรครีพับลิกัน ทั่วประเทศอยู่ 6 จุด หลังจากเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์อเมริกันต้องประสบปัญหาการถูกเปิดเผยจากหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์สถึงการไม่จ่ายภาษีให้สหรัฐฯนาน 18 ปี รวมไปถึงการโจมตีอดีตนางามจักรวาลเชื้อสายลาตินอเมริกา และผลงานดีเบตล่าสุด โดยพบว่าคลินตันได้ไป 46 จุด ทรัมป์ได้ 40 จุด ส่วนแกรี จอห์นสัน( Gary Johnson) จากลิเบอร์แทเรียนได้คะแนนลดลงจากสัปดาห์ก่อนหน้านี้ที่ 9 จุด และจิล สเตน(Jill Stein)จากพรรคกรีนสหรัฐฯได้คะแนนคงที่3 จุด ด้านสื่อการเมืองฮัฟติตันโพสต์ได้วิเคราะห์โดยการคำนวนอ้างอิงระบบการลงคะแนนอิเลกโทรรอลโหวตอเมริกา พบว่า คลินตัน จะชนะการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯปลายปีนี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...