xs
xsm
sm
md
lg

Week In Pictures : ประมวลสุดยอดภาพข่าวรอบโลกประจำสัปดาห์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ดอกซากุระที่กำลังเบ่งบานเต็มที่ในกรุงโตเกียว เมื่อวันที่ 30 มีนาคม (ภาพ – รอยเตอร์)
ประมวลสุดยอดภาพข่าวต่างประเทศรอบโลกประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา รวบรวม และคัดเลือกโดยทีมข่าวต่างประเทศ “ASTV ผู้จัดการออนไลน์"
นอกกระจอกตัวหนึ่งเกาะอยู่บนกิ่งของต้นซากุระในกรุงโตเกียวที่เต็มไปด้วยดอกสีขาวอมชมพู เมื่อวันที่ 31 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
เชอร์รี บลอสซัม อวดดอกสีชมพูสด ในสวน “การ์เดนส์ ออฟ เดอะ เวิลด์” ในกรุงเบอร์ลิน เมื่อวันที่ 28 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
ชาวอินเดียกำลังโยนผลฟักทองขึ้นจากเรือ ณ ริมฝั่งแม่น้ำคงคา ในเมืองอัลลาฮาบัด ทางภาคเหนือของอินเดีย เมื่อวันที่ 30 มีนาคม (ภาพ  - รอยเตอร์)
ผู้ศรัทธาชาวฮินดูซึ่งแต่งกายเป็นพระศิวะกำลังชูงูเหลือมตัวเขื่องในเทศกาล ราม นวมี ที่เมืองอมริตสาร์ เมื่อวันที่ 28 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
เทศกาลว่าวประจำปี (Blossom Kite Festival) ซึ่งจัดขึ้นบริเวณอนุสรณ์สถานลินคอล์นในกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. เมื่อวันที่ 28 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
หญิงชาวจีนคนหนึ่งเดินอยู่บนสะพานที่ยื่นออกไปในทะเลบนเกาะ Hengshaxiang ใกล้นครเซี่ยงไฮ้ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
เด็กชายชาวซีเรียนั่งเล่นอยู่บนรถถังที่ถูกทำลายจนเสียหายในเมืองโคบานี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
เรือโจมตีสะเทินน้ำสะเทินบกของกองทัพเกาหลีใต้ยิงระเบิดควัน ระหว่างการซ้อมยกพลขึ้นบกร่วมกับสหรัฐฯ ที่ชายฝั่งเมืองโปฮัง จ.กยองซัง เมื่อวันที่ 30 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
กลุ่มควันยังคงพวยพุ่งออกจากปากปล่องภูเขาไฟวิลลาร์ริกาในเมืองปูกอน ห่างจากกรุงซันติอาโกของชิลีไปทางใต้ราว 800 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 29 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
การจราจรที่คับคั่งบนท้องถนนในกรุงมะนิลา เมื่อวันที่ 30 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
ชาวบ้านเนปาลยืนดูแรดตัวหนึ่งซึ่งหลุดออกมาจากเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่า และวิ่งเตลิดไปตามท้องถนนในเมืองเฮเตาดา เขตมัฆวานปูร์ ซึ่งห่างจากกรุงกาฐมาณฑุไปทางตะวันตกเฉียงใต้ราว 40 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 30 มีนาคม (ภาพ – เอเอฟพี)
ผู้ชมจำนวนหนึ่งมองดูปลาทูนาครีบน้ำเงินตัวสุดท้ายที่เหลืออยู่ในบ่อปลาขนาดใหญ่ของ โตเกียว ซี ไลฟ์ พาร์ค  เมื่อวันที่ 2 เมษายน หลังจากที่ปลาจำพวกทูนาและปลาโอเกือบ 160 ตัวพากันล้มตายไปอย่างไม่ทราบสาเหตุ (ภาพ – รอยเตอร์)
พระสันตะปาปาฟรานซิสทรงประกอบพิธีล้างเท้าให้แก่นักโทษในเรือนจำเรบิบเบียในกรุงโรม เนื่องในวันพฤหัสศักดิ์สิทธิ์ (Holy Thursday) ซึ่งตรงกับวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา (ภาพ – รอยเตอร์)
กลุ่มควันพวยพุ่งจากถังเก็บเชื้อเพลิงที่เกิดระเบิดลุกไหม้ในเมืองซานโตส ใกล้ๆ นครเซาเปาลูของบราซิล เมื่อวันที่ 2 เมษายน (ภาพ –รอยเตอร์)

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...