xs
xsm
sm
md
lg

จับ “แม่ม่ายดำ” ญี่ปุ่นวางยาพิษสามี - สงสัยฆ่าผัวเก่าอีก 6 คนด้วย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ชิซาโกะ คาเคฮิ
เอเอฟพี - สตรีชาวญี่ปุ่นวัย 67 ปีถูกจับกุมในวันนี้ (19) ฐานต้องสงสัยวางยาพิษสามีด้วยไซยาไนด์ ขณะที่มีรายงานว่าอดีตคู่ครองของเธออีก 6 คนก็ได้เสียชีวิตไปหมดแล้วเช่นกัน ซึ่งทำให้ผู้คนต่างจับจ้องคดีนี้ในฐานะคดี “แม่ม่ายดำ” คดีล่าสุดของแดนอาทิตย์อุทัย

จิจิ เพรส รายงานว่า ชิซาโกะ คาเคฮิ เคยเป็นผู้รับผลประโยชน์รวมกันแล้วกว่า 800 ล้านเยน (ราว 223 ล้านบาท) ตลอดช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ทั้งจากเงินประกัน และทรัพย์สินอื่นๆ ที่เธอได้รับหลังจากสามีของเธอทั้ง 7 คนเสียชีวิต

อิซาโอะ คาเคฮิ สามีคนที่ 4 ล้มป่วยฉับพลันที่บ้านและได้รับการยืนยันว่าเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลเมือเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ไม่ถึง 2 เดือนหลังจากทั้งคู่แต่งงานกัน โดยจากการชันสูตรศพพบว่าเลือดของเขามีสารประกอบไซยาไนด์ที่เป็นพิษสูงอยู่

จิจิเพรสรายงานว่า เหตุการณ์ข้างต้นเกิดขึ้นหลังจากการเสียชีวิตของสามีวัย 75 ปีอีกรายหนึ่งเมื่อเดือนกันยายน ที่ล้มป่วยกะทันหันหลังจากทั้งคู่ทานอาหารด้วยกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง

การเกี้ยวพาราสีกับความตายของคาเคฮิ เริ่มต้นขึ้นในปี 1994 หลังจากสามีของคนแรกของเธอจากโลกไปตอนอายุ 54 ปี

ในปี 2006 สามีคนที่ 2 ของเธอเสียชีวิตด้วยโรคเส้นเลือดอุดตันเมื่ออายุได้ 69 ปี ขณะที่ชีวิตสมรสรอบที่ 3 สิ้นสุดลงในปี 2008 ด้วยการตายของสามีวัย 75 ปีของเธอ จิจิ เพรส รายงาน

คู่รักคนหนึ่งของเธอซึ่งเชื่อว่าป่วยเป็นโรคมะเร็งบางชนิด เสียชีวิตในปีถัดมา และในปี 2012 คู่หมั้นคนต่อมาของเธอเสียชีวิตหลังจากเกิดหมดสติขณะขับมอเตอร์ไซค์ โดยสื่อรายงานว่า มีการตรวจพบไซยาไนด์จำนวนเล็กน้อยในร่างกายของเขา

คาเคฮิ ถูกตำรวจจับกุมในเมืองเกียวโตฐานต้องสงสัยฆาตกรรมสามีคนสุดท้ายของเธอ ซึ่งเธอให้การปฏิเสธว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของเขา

เมื่อถูกผู้สื่อข่าวซักถามเมื่อช่วงก่อนหน้าในปีนี้ อดีตพนักงานธนาคารรายนี้ยืนยันความบริสุทธิ์ของเธอ เธอบอกกับผู้สื่อข่าวในมีนาคมว่า “ถ้าผู้คนสงสัยว่าเป็นการฆาตกรรม ฉันว่าฉันกัดลิ้นฆ่าตัวตายเองยังง่ายกว่า” คลิปวิดีโอในโทรทัศน์เผย

เมื่อปี 2012 สตรีช่วงวัย 30 ปีรายหนึ่งถูกตัดสินลงโทษประหารชีวิต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งคดี “แม่ม่ายดำ” ชื่อของแมงมุมเพศเมียที่กินคู่ของมันหลังการสมสู่

คานาเอะ คิจิมา ซึ่งถูกตัดสินลงโทษประหารชีวิตโดยการแขวนคอฐานฆาตกรรมชาย 3 คน วัย 41 , 53 และ 80 ปี ซึ่งได้พบผ่านเว็บไซต์หาคู่ทางอินเทอร์เน็ต โดยขณะนี้เธอกำลังเฝ้ารอผลการอุทธรณ์ต่อศาลสูงอยู่ในคุก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...