xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว!“ชาตรี ลิ้มกุล”อดีตทหารราบ11 ซิ่งยาริสแดงกร่างกลางเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 9 ก.ค. ตามที่มีข้อมูลปรากฏในสื่อมวลชน และสื่อสังคมออนไลน์ ว่ามีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า สีแดง ทะเบียน 2กฌ-1098 กทม. ขับขี่ในลักษณะเปลี่ยนช่องทางไปมา บนถนนรามอินทราขาเข้า(มุ่งหน้าหลักสี่) เป็นเหตุให้นายสำเริง กาพิมาย ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า สีขาว ทะเบียน ผม-981 นครราชสีมา ไปเฉี่ยวชนกับรถยนต์ฮอนด้า ทะเบียน ภน 6526 กทม.(คันที่ถ่ายภาพเคลื่อนไหวลงยูทูป) และเป็นเหตุให้รถจยย. คาวาซากิ ทะเบียน 2 กร 4120 กทม. ซึ่งขับตามหลังมาเสียหลักล้มลง ทำให้นายอรรถพล อุดมทรัพย์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากเหตุการณ์ดังกล่าวนายสำเริง ผู้ขับขี่รถยนต์โตโยต้า สีขาว รับสารภาพว่าตนได้ขับรถยนต์เปลี่ยนเส้นทาง จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น

ต่อมาได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบพบว่าในวันที่เกิดเหตุมีรถยนต์โตโยต้ายาริส สีแดง ขับขี่ในลักษณะหวาดเสียว และไม่คำนึงถึงความปลอดภัย หรือความเดือดร้อนของผู้อื่น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสืบสวนติดตามจนทราบว่าผู้ที่ขับขี่คือ นายชาตรี ลิ้มกุล อายุ 26 ปี อดีตทหาร ร.11 พัน 1 รอ. กองร้อยอาวุธเบาที่ 3 อยู่บ้านเลขที่ 66 ซอยรามอินทรา 86 แยก 10 แขวง/เขตมีนบุรี กทม. เจ้าหน้าที่ได้เรียกตัวนายชาตรี ลิ้มกุล ทางมาพบพนักงานสอบสวนพร้อมแจ้งข้อหาเป็นผู้ขับขี่รถในลักษณะหวาดเสียว อันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์ของผู้อื่น, ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่นเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้ พล.ต.ท.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล ผบช.น. ได้มีวิทยุในราชการกองบัญชาการตำรวจนครบาลว่า ตามที่ปรากฎในสื่อสังคมออนไลน์ ว่ามีการแชร์ ภาพ หรือ คลิปวีดีโอ ผู้ขับขี่รถอันก่อให้เกิดอันตราย โดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย สร้างความเดือดร้อน รำคาญลักษณะก่อให้เกิดความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน โดยไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย ในเขตกรุงเทพมหานคร และเพื่อให้การบังคับใช้กฎหมายโดยเคร่งครัดและรวดเร็ว จึงให้ทุกหน่วยงานดำเนินดารดังนี้ 1.กวดขันจับกุมผู้กระทำความผิด และดำเนินคดีตามกฎหมายทุกฐานความผิดอย่างเฉียบขาด 2.ให้ประชาสัมพันธ์ดำเนินคดี และการขับขี่รถของประชาชนอย่างปลอดภัย ไม่ก่อความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น 3. ตามข้อ1 และข้อ2 ให้ หัวหน้าสถานีตำรวจ หัวหน้างานจราจร และหัวหน้างานสอบสวน ท้องที่เกิดเหตุดำเนินการ อย่าให้เกิดข้อบกพร่อง และหากมีการดำเนินการล่าช้าจะพิจารณาข้อบกพร่องผู้ที่เกี่ยวข้องทุกราย และ4.ให้รายงานเหตุและผลการดำเนินคดีมายัง บช.น. ผ่าน ฝ่ายอำนวยการ2 บก.อก.บช.น.โดยทันที
กำลังโหลดความคิดเห็น...