"คนเผาพระ" ภูมิปัญญาอันน่าทึ่ง แห่งเมืองกำแพงเพชร เผยแพร่: 8 ส.ค. 2554 15:50 โดย: MGR Online พระเครื่องของจังหวัดกำแพงเพชรมีชื่อเสียงในด้านความสง่างามด้วยศิลปะที่เกิดจากประติมากรรมของช่างสกุลกำแพงเพชร นักโบราณคดีบางคนกล่าวว่า เป็นพุทธประติมากรรมของพระพุทธศาสนาที่มีฝีมือเป็นเลิศ รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ดินเผาเล่าเรื่อง...ตามรอยเครื่องสังคโลก ที่กำแพงเพชร-สุโขทัย ตามรอยบุญสู่เส้นทาง 9+9 มงคล “สุโขทัย-กำแพงเพชร” ผู้ว่าฯกำแพงฯสั่งตั้งกระสอบทราย-ยกคันดินเตรียมรับมือน้ำปิงทะลักท่วมเมือง [ข้อมูลที่ถูกลบ] [ข้อมูลที่ถูกลบ]
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ดินเผาเล่าเรื่อง...ตามรอยเครื่องสังคโลก ที่กำแพงเพชร-สุโขทัย ตามรอยบุญสู่เส้นทาง 9+9 มงคล “สุโขทัย-กำแพงเพชร” ผู้ว่าฯกำแพงฯสั่งตั้งกระสอบทราย-ยกคันดินเตรียมรับมือน้ำปิงทะลักท่วมเมือง [ข้อมูลที่ถูกลบ] [ข้อมูลที่ถูกลบ]
ดินเผาเล่าเรื่อง...ตามรอยเครื่องสังคโลก ที่กำแพงเพชร-สุโขทัย ตามรอยบุญสู่เส้นทาง 9+9 มงคล “สุโขทัย-กำแพงเพชร” ผู้ว่าฯกำแพงฯสั่งตั้งกระสอบทราย-ยกคันดินเตรียมรับมือน้ำปิงทะลักท่วมเมือง [ข้อมูลที่ถูกลบ] [ข้อมูลที่ถูกลบ]