xs
xsm
sm
md
lg

“Spaghetti Factory” เสิร์ฟเมนูอร่อยสไตล์ยุโรปฟิวชั่น พิเศษ! ฉลองครบ 25 ปี วีลชีสแฮมเบคอน ราคา 25 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อร่อยกับเมนูสไตล์ยุโรปฟิวชั่น ที่ร้าน “Spaghetti Factory” กับความหลากหลายและครบครัน พิเศษกับเมนู วีลชีสแฮมเบคอน ราคา 25 บาท ทุกวันที่ 25 ของเดือน ฉลองครบรอบ 25 ปี

wheel cheese pasta
ใครที่ชื่นชอบอาหารยุโรปในแบบฟิวชั่น พลาดไม่ได้กับเมนูอร่อยที่ร้าน “Spaghetti Factory” (สปาเก็ตตี้ แฟคทอรี่) ที่เสิร์ฟเมนูสไตล์ยุโรปครบครัน ไม่ว่าจะเป็น พาสต้า พิซซ่า ลาซานญ่า ซุป สลัด และเมนูซิกเนเจอร์ wheel cheese pasta ที่พนักงานจะนำเส้นมาคลุกกับชีสให้แบบสดๆ ถึงที่โต๊ะ

คอนเซ็ปต์ของที่นี่คือการมิกซ์แอนด์แมทช์ มีหลายเมนูที่นำความเป็นยุโรป มาผสมผสานกับความเป็นเอเชีย จนได้เมนูสไตล์ฟิวชั่นที่หลายคนคุ้นเคยกับรสชาติเป็นอย่างดี แต่ละจานคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงสดใหม่ทุกจาน โดยเฉพาะพาสต้าเส้นสด ที่นี่จะทำสดใหม่ทุกวัน เส้นจะนุ่มนวลและมีความหนึบกำลังดี

วีลชีสแฮมเบคอน
แน่นอนว่ามาถึงร้านก็ต้องลิ้มลองเมนูซิกเนเจอร์ วีลชีสแฮมเบคอน (210 บาท++) เมนูขายดีที่ใช้เฟตตูชินีเส้นสด ผัดกับครีม แฮม และเบคอน จากนั้นพนักงานก็นำมาคลุกกับชีสเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ ตัวเส้นนุ่มหนึบเคลือบชีสรสชาติเข้มข้นกลมกล่อมหอมอร่อย

ความพิเศษเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปีของร้าน และฉลอง 250,000 จานของวีลชีส ทุกวันที่ 25 ของเดือน สั่งเมนู วีลชีสแฮมเบคอน ในราคาพิเศษ 25 บาท (จากปกติ 210 บาท) เวลา 14.00-17.00 น. (จำกัด 100 สิทธิ์ต่อสาขา และเฉพาะทานในร้าน) ตั้งแต่วันที่ 25 มิ.ย.- 25 พ.ย. 67 (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ)

สลัดอกเป็ดรมควัน

ข้าวไร่ดอกข่า
นอกจากเมนูนี้แล้ว ที่ “Spaghetti Factory” ยังมีจานอร่อยชวนลองอีกหลากหลาย เริ่มจาก สลัดอกเป็ดรมควัน (230 บาท++) ผักสลัดสดกรอบ เสิร์ฟพร้อมอกเป็ดรมควันชิ้นใหญ่ ราดด้วยน้ำสลัดส้ม ข้าวไร่ดอกข่า (195 บาท++) เป็นข้าวพันธุ์ไร่ดอกข่า จาก จ.พังงา ที่มีกากใยสูงคล้ายกับข้าวกล้อง นำมาผัดในสไตล์อิตาเลียน ใส่ใบกะเพรา และหมูกรอบ จานนี้มีความจัดจ้านเล็กน้อย ข้าวเคี้ยวอร่อยเพลิน หมูกรอบหนังกรอบเนื้อนุ่มฉ่ำ

สะโพกไก่น้ำมันพริกกระเทียม (250 บาท++) เป็นสะโพกไก่ที่เสิร์ฟมาในกระทะร้อน มีน้ำมันพริกแห้งและกระเทียมใส่มาเพิ่มความหอมและรสชาติที่จัดจ้านขึ้น กินคู่กับขนมปังแบบโฮมเมด

สะโพกไก่น้ำมันพริกกระเทียม
เมนูกินเล่น มันหวานญี่ปุ่นทอดรสบาร์บีคิว (159 บาท) ที่นี่ใช้มันม่วงญี่ปุ่น สินค้าจากชุมชนแม่ทา จ.เชียงใหม่ นำมาทอดแบบเฟรนช์ฟรายส์ และคลุกกับผงบาร์บีคิว ส่วนของหวานแนะนำ บัตเตอร์โรตีพัฟ (150 บาท++) เป็นโรตีพัฟที่ทอดมากรอบฟู หอมกลิ่นเนย เสิร์ฟพร้อมครีมสดและซอสสตรอว์เบอร์รี่

มันหวานญี่ปุ่นทอดรสบาร์บีคิว

บัตเตอร์โรตีพัฟ


* * * * * * * * * * * * * *

โปรโมชั่นฉลองครบ 25 ปี วีลชีสแฮมเบคอน ราคา 25 บาท ทุกวันที่ 25 ของเดือน เฉพาะที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ 6 สาขา ได้แก่
สาขา CentralwOrld ชั้น 6
สาขา Central Rama 9 ชั้น 6
สาขา Central Rama 3 ชั้น 5
สาขา Central Westville ชั้น 2 โซน Outdoor
สาขา Central Pinklao ชั้น 1
สาขา Central Westgate ชั้น 3

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Spaghetti Factory

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
กำลังโหลดความคิดเห็น