xs
xsm
sm
md
lg

อร่อยเพลินในวันหยุดกับซันเดย์บรันช์ ที่ “Palmier by Guillaume Galliot”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ห้องอาหาร Palmier by Guillaume Galliot
เพลิดเพลินในวันหยุดสุดสัปดาห์ กับอาหารมื้ออร่อยซันเดย์บรันช์ ณ “Palmier by Guillaume Galliot” โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์บราสเซอรี

ห้องอาหาร Palmier by Guillaume Galliot
ในวันอาทิตย์ที่เป็นวันหยุดแสนสบาย จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เงียบสงบ มีความร่มรื่นของต้นไม้ ทิวทัศน์ที่สวยงาม และการได้ลิ้มรสอาหารจานอร่อย

วันหยุดนี้เลยจะชวนมาลิ้มลองอาหารฝรั่งเศสสไตล์บราสเซอรี ที่จะเสิร์ฟเป็น “ซันเดย์บรันช์” มื้อสายวันอาทิตย์ที่แสนจะเพลิดเพลิน ณ “Palmier by Guillaume Galliot” (ปามมิเย่ บาย กิโยม กาลิโอ) ห้องอาหารริมแม่น้ำเปิดใหม่ล่าสุด ในโรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

เชฟกิโยม กาลิโอ
ซันเดย์บรันช์มื้ออร่อย รังสรรค์โดย เชฟกิโยม กาลิโอ (Guillaume Galliot) ผู้มีชื่อเสียงจากผลงานอันเลื่องชื่อของเขากับตำแหน่งมิชลิน 3 ดาว จากห้องอาหาร Caprice ที่โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ฮ่องกง เชฟเลือกนําวัตถุดิบฝรั่งเศสที่ถูกคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีเพื่อการรังสรรค์เมนูต่างๆ ในห้องอาหารผสมผสานมนต์เสน่ห์ของอาหารฝรั่งเศสแบบบราสเซอรีที่เป็นดั้งเดิม ปรับระดับรสชาติให้ดียิ่งขึ้นพร้อมเสพบรรยากาศสบายๆ ที่ผ่อนคลายเป็นกันเอง

ด้านในห้องอาหาร

รื่นรมย์กับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน
เริ่มต้นมื้อด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยแบบพอดีคำ ล็อบสเตอร์และอะโวคาโดโรล และ สโมคแซลมอนปรุงรส ก่อนจะต่อด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยแบบแชร์กัน ทาร์ทาร์เนื้อสไตล์ปารีเซียง เฟรนช์โคลด์คัทเสิร์ฟคู่กับผักดองและเครื่องปรุงรส มะเขือเทศสดเสิร์ฟพร้อมกัซปาโชและบูราต้าโฟม และเต็มอิ่มกับซีฟู้ดสดๆ ใน ซีฟู้ดแพลตเตอร์

จากนั้นมาเพลิดเพลินกับเมนูไข่ลวกที่ปรุงสุกในอุณหภูมิ 63 องศากับอิมัลชันกองเต้ชีส ที่เชฟเลือกนำวัตถุดิบธรรมดามาทำเป็นอาหารจานอร่อยมาเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลอง

อาหารเรียกน้ำย่อยแบบพอดีคำ

เฟรนช์โคลด์คัท

มะเขือเทศสดเสิร์ฟพร้อมกัซปาโชและบูราต้าโฟม

ซีฟู้ดแพลตเตอร์

ไข่ลวกกับอิมัลชันกองเต้ชีส
ส่วนจานหลักนั้น เลือกได้ระหว่าง สเต็กฟรายต์แบบคลาสสิกพร้อมซอสเบเอิร์นเนส เสริ์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์กรอบ และ ไก่ฟริคาสซีพร้อมแครอทและเซเลริแอค

นอกจากนี้ ยังสามารถยกระดับประสบการณ์มื้อสายด้วยการเพิ่มเมนูจานพิเศษจากเชฟกิโยม เช่น ซุปหัวหอมฝรั่งเศสแบบเสริ์ฟร้อนหรือเย็น หรือเมนู กุ้งล็อบสเตอร์บอสตันในเนยแดงและอิมัลชันมิ้นท์

เต็มอิ่มกับอาหารจานหลักแล้ว มาต่อกันด้วยเมนูขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เข็นมาเสิร์ฟด้วยรถเข็นขนมหวาน ที่มีขนมให้เลือกหลากหลาย สามารถเลือกหยิบได้ตามชอบ โดยจะสั่งชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มร้อนมากินคู่กันด้วยก็ยิ่งเพลิดเพลิน ไปพร้อมกับการได้นั่งฟังเพลงแจ๊สสไตล์ฝรั่งเศสสมัยใหม่ที่ให้ความสนุกสนาน โดยดูโอแจ๊สที่มาเล่นให้ฟังสดๆ ตลอดมื้ออาหาร

สเต็กฟรายต์แบบคลาสสิก

ไก่ฟริคาสซี

รถเข็นขนมหวานมาเสิร์ฟความอร่อยถึงที่

นานาขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส

ขนมหวานพร้อมเครื่องดื่มร้อน
รื่นรมย์กับซันเดย์บรันช์ และพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบในวันอาทิตย์ กับ Palmier Brunch ราคา 3,200++ บาท ต่อท่าน ประกอบไปด้วยอาหารและเมนูเรียกน้ำย่อย เมนูไข่ อาหารจานหลักและของหวานให้เลือกสรร พร้อมด้วยเครื่องดื่มอัดลม มอกเทล กาแฟ และเครื่องดื่มร้อน และดื่มด่ำกับแพ็กเกจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพิ่มเติมในราคาเริ่มต้นที่ 1,600++ บาท รวมตัวเลือกเครมองต์หรือแชมเปญ ไวน์ ค็อกเทล และเบียร์ ที่ ห้องอาหาร “Palmier by Guillaume Galliot” โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่นํ้าเจ้าพระยา

มอกเทลสุดสดชื่น

นั่งสบายๆ รับลมด้านนอก


* * * * * * * * * * * * * *

“Palmier Brunch” ซันเดย์บรันช์ ณ ห้องอาหาร Palmier by Guillaume Galliot โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่นํ้าเจ้าพระยา ให้บริการทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30 น. - 15.00 น. (Last Order 14.30 น.) สามารถสำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2032-0885 เว็บไซต์ www.fourseasons.com/bangkok/dining/restaurants/palmier-by-guillaume-galliot/

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น