xs
xsm
sm
md
lg

ต้อนรับปีใหม่จีนกับโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ที่ "โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ เพิ่มความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีมังกรไม้ ด้วยโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ โรงแรม คิมป์ตัน มาลัย กรุงเทพฯ นำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่มากมายต้อนรับศักราชใหม่ของจีนเพื่อเรียกความสมบูรณ์มั่งคั่งมาสู่ตลอดปีมังกรที่จะมาถึง ตั้งแต่โชว์เชิดมังกร ป๊อปอัพติ่มซ่ำ อาหารสไตล์ฮอว์เกอร์สตอล (hawker stall) ชุดน้ำชายามบ่ายกลิ่นอายจีน ค็อกเทลสูตรพิเศษส่งตรงจากเซี่ยงไฮ้ และอีกมากมายให้ได้เพลิดเพลินตลอดทั้งเดือนที่โอเอซิสใจกลางเมืองย่านหลังสวนแห่งนี้


โชว์เชิดมังกรโลดโผนสุดระทึกใจโดยคณะเชิดมังกร-สิงโตเจ้าของรางวัล
ในวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 17.00 น. - 18.00 น. เชิญพบกับการแสดงเชิดมังกรโดยคณะ กังปักไทยแลนด์ ที่ Urban Oasis เพื่อความมั่งคั่งเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ บนพื้นที่สวนเอ้าท์ดอร์ท่ามกลางแมกไม้สดชื่นและให้คุณสามารถชมการแสดงสุดระทึกใจอย่างใกล้ชิด

คณะกังปักไทยแลนด์ ได้รับรางวัลมากมาย และเป็นคณะเชิดสิงโตคณะเดียวที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันเป็นที่สรรเสริญยิ่งดิเรกคุณาภรณ์ในปี 2565 และยังได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน World Dragon & Lion Dance Championship 2017 (ประเภทความเร็ว) จากเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนอีกด้วย


ป๊อปอัพ Kowloon Diner ที่ CRAFT
ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 11 กุมภาพันธ์นี้ CRAFT คาเฟ่แฮงเอ้าท์สุดฮิปจะนำประเพณีการรับประทานอาหารแบบ “หยำฉ่า” ร่วมสมัยมาให้ผู้ที่ชื่นชอบอาหารจีนได้ลิ้มลองในการร่วมมือกับร้านติ่มซำสุดเก๋จากย่านพระขโนงอย่าง Kowloon Diner เตรียมพบกับการตีความแบบสมัยใหม่ของเมนูจีนกวางตุ้งยอดนิยมมากมาย อาทิ ฮะเก๋า ขนมจีบ เสี่ยวหลงเปา เสี่ยงหลงเปาหมาล่า และอีกมากมายในราคาเริ่มต้นที่เมนูละ 150 บาท++

ป๊อปอัพของ Kowloon Diner ให้บริการเมนูติ่มซำที่ CRAFT ตั้งแต่เวลา 9.00-16.00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-2056-9999 หรืออีเมล craft.kimptonmaalai@ihg.com.


อาหารจีนสไตล์ฮอว์คเกอร์ที่ STOCK.ROOM
Stock.Room นำเสนอประสบการณ์อาหารสไตล์ “ฮอว์เกอร์” หรือสตรีทฟู้ดแบบจีนตั้งแต่ 9-11 กุมภาพันธ์นี้ กับหกสเตชันฮอว์เกอร์ที่เสิร์ฟเมนูจีนแสนอร่อยหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ติ่มซำโฮมเม้ด หมูหัน เป็ดปักกิ่ง ซุปเนื้อหมาล่า ก๋วยเตี๋ยวเส้นมันเทศ และอีกหลายรายการ นอกจากนี้ยังมี Sea Bar อาหารทะเลสดๆ เสิร์ฟบนน้ำแข็ง และเมนูอาหารทะเลปรุงสุกมากมาย อาทิ กุ้งกระเทียมพริกไทยร้อนฉ่า อาหารทะเลผัดซอสเอ็กซ์โอ แกงเหลืองปูม้า และหมึกผัดซอสกังเปา

ดินเนอร์ Sea Bar x Hawker ให้บริการตั้งแต่ 9-11 กุมภาพันธ์ 17.30–22.30 น. ที่ราคา 1,388 บาท++ต่อคน รวมซอฟท์ดริงค์เสิร์ฟไม่อั้น
สำรองโต๊ะที่ Stock.Room ได้ที่โทร. 0-2056-9999 หรืออีเมล stockroom.kimptonmaalai@ihg.com


ชุดน้ำชายามบ่ายปีมังกรที่ MAA-LAI LIBRARY
Maa-Lai Library ต้อนรับปีมังกรด้วยชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์จีนที่รวม “หยำฉ่า” แบบจีนเข้ากับวัฒนธรรมการจิบชาตอนบ่ายเข้าด้วยกันอย่างลงตัวที่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมวิวสวยจากชั้น 30 ของโรงแรมฯ

ชุดน้ำชา Dragon Delight มีให้เลือกสองชุด คือ Signature Edition ที่มาพร้อมกับเมนูไฮไลต์อย่างขนมปังหน้ากุ้ง แพนเค้กเป็ดปักกิ่ง เกี๊ยวน้ำกุ้งแลงกูสตีน และปอเปี๊ยะปูเสฉวนรสเผ็ด อีกชุดคือ Vegetarian Edition กับเมนูเลิศรสอย่างซัลซ่าจีนเสิร์ฟบนข้าวพองกรอบ เค้กเผือกแปะก๊วย มูสลูกพลับและไวท์ช็อคโกแลต และทาร์ตไข่เกาลัด ทั้งสองเซ็ทมาพร้อมกับสโคนพริกไทยเสฉวน และสโคนวานิลาซูเปอร์ฟู้ดเก๋ากี้ ชุดน้ำชายามบ่าย Dragon Delight เสิร์ฟที่ราคา 1,400 บาท++ต่อชุดพร้อมชาระดับพรีเมียม ให้บริการตั้งแต่วันที่ 1-29 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

ชุดน้ำชายามบ่ายที่ Maa-Lai Library ให้บริการทุกวันพุธถึงอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 13.00-17.00 น. สอบถามรายละเอียดและสำรองโต๊ะได้ที่ โทร. 0-2056-9999 และอีเมล library.kimptonmaalai@ihg.com


จิบค็อกเทลฉลองปีใหม่จีนที่ BAR.YARD

ตั้งแต่วันที่ 1-29 กุมภาพันธ์นี้ที่ Bar.Yard คุณจะได้จิบเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ ที่รู้ฟท้อปบาร์ชั้น 40 ในบรรยากาศสนุกสนานกรุ่นกลิ่นอายวัฒนธรรมค็อกเทลเอเชีย กับเมนูค็อกเทลซิกเนเจอร์สุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจาก Peddlers’ Gin จินแบรนด์แรกที่ผลิตในเซี่ยงไฮ้ กับ 2 ค็อกเทลอย่าง Spicy Fortune และ Zest Tea Sour

นอกจากนี้ในวันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ Mario la Pietra ผู้อำนวยการด้านเครื่องดื่มจาก Neon Pigeon บาร์ชื่อดังของสิงคโปร์จะมาประจำที่ Bar.Yard เพื่อผสมเครื่องดื่มสูตรพิเศษให้ผู้ที่ชื่นชอบค็อกเทลได้ลิ้มรสในบรรยากาศสนุกสนานอาบแสงไฟนีออนเพียงค่ำคืนเดียวท่านั้น

Bar.Yard เปิดบริการตั้งแต่ 16.00-1.00 น. ระหว่างวันอาทิตย์ถึงจันทร์ และ 16.00- 2.00 น. ตั้งแต่วันอังคารถึงวันเสาร์ สำรองโต๊ะได้ที่ โทร. 0-2056-9999 หรืออีเมล baryard.kimptonmaalai@ihg.com

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น