xs
xsm
sm
md
lg

เพลิดเพลินนานาเมนูคาวหวานกับ "บุฟเฟต์อาฟเตอร์นูนที" ที่เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยกระดับยามบ่ายด้วยการจิบชาพร้อมอิ่มอร่อยกับนานาเมนูคาวหวานกับ “มาร์คีส์  คริสตัล ไฮ ที บุฟเฟต์” ที่ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค


เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค เชิญชวนมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ จิบน้ำชายามบ่ายกับ “มาร์คีส์  คริสตัล ไฮ ที บุฟเฟต์” บุฟเฟต์อาฟเตอร์นูนทีคอนเซ็ปต์ใหม่สุดตระการตาอัดแน่นไปด้วยหลากหลายอาหารคาวหวานที่จัดเตรียมให้ได้เพลิดเพลินและใช้ช่วงเวลาสุดสัปดาห์อันแสนพิเศษ


เริ่มต้นด้วยเครื่องดื่มเวลคัม ดริงค์ต้อนรับสุดพิเศษอย่าง ม็อกเทลชา ก่อนจะพาไปสัมผัสกับรสชาติที่หลากหลายในขนาดพอดีคำกับเมนูคาวและของหวาน โดยเดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ ยกทัพเมนูสุดพิเศษจากห้องอาหารโรงแรม อาทิ ลิ้มลองเทมากิ และแฮนด์โรลซูชิฝีมือปราณีตจากห้องอาหารบุฟเฟต์โกจิ คิทเช่น+ บาร์ ติ่มซำรสเลิศจากห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์

และเมนูขนมไทยสไตล์ทาปาส จากห้องอาหารเดอะสยาม ที รูมท์ รวมถึงเมนูอื่นๆ อาทิ ม้าฮ่อ กุ้งโสร่ง กงฟีเป็ดและวาฟเฟิล แซนด์วิชแซลมอนรมควัน สโคนคลอตเต็ดครีมและแยม ทาร์ต และอีกมากมาย


นอกจากนี้ เชฟยังเตรียมเมนูอันโอชะที่ทำสดใหม่ ไม่ว่าจะเป็นซูเฟลชั้นเลิศและปูอลาสก้าอบ ที่สามารถเลือกอร่อยกับอาหารว่างคาวหวาน พร้อมกับจับคู่กับชาพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันเข้ากันอย่างลงตัว

เพิ่มสีสันด้วยเครื่องดื่มพิเศษที่ยกให้เป็นไฮไลต์อย่างเบลลินีค็อกเทล ที่พร้อมชงเสิร์ฟที่โต๊ะ ในโปรโมชั่นพิเศษราคา 490++ บาท มีถึงสี่รสชาติให้ลิ้มลองทั้ง รสพีช รสสตรอว์เบอร์รี รสราสป์เบอร์รี และรสมะม่วง


เพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการจิบน้ำชาครั้งนี้ สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงเปียโนสุดคลาสสิกอันไพเราะ ท่ามกลางบรรยากาศอันโออ่าของเดอะ ล็อบบี้ เลาจน์
 
มาจิบน้ำชายามบ่ายกับ “มาร์คีส์ คริสตัล ไฮ ที บุฟเฟต์” ในราคา 1,400++ ต่อคน มีให้บริการทุกวันเสาร์ที่ 2 ของเดือน ณ เดอะ ล็อบบี้ เลาจน์ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ระหว่างเวลา 14.00 –17.00 น. วันที่ 14 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป


สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 หรือจองผ่าน http://sevn.ly/xmkzDC7w
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้
เว็บไซต์: www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com
เฟสบุ๊ก: https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis
อีเมล: restaurantreservations.bkkqp@marriotthotels.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น